Posted in Short fic

[Shortfic][NC-17]Hạnh phúc của Kim JaeJoong (YunJae)


Tittle: Hạnh phúc của Kim JaeJoong

Tác giả: Ambyen
Trans: QT
Edit: Mây
Thể loại: đoản văn, ấm áp, HE
Rating: NC-17
Couple: YunJae
Fic đã có sự đồng ý của tác giả
Per Ambyen
~***~
Người đã 30 tuổi không thể giống như thời điểm mới hơn 20 dạt dào tuổi trẻ, mỗi ngày đi diễn đều không thấy mệt mỏi. Vừa mới rời Châu Á 10 tuần, trở lại nhà ở Hàn Quốc, nằm trên sopha, tôi lười biếng không nghĩ muốn dậy. Tôi vẫn nghĩ không ra, Jung Yunho chỉ nhỏ hơn tôi có 10 ngày thôi nhưng sao có thể dư thừa tinh lực đến thế? Nha… Không được….. mí mắt bắt đầu muốn sụp xuống rồi….
.
.
.“Hai người có thể hảo hảo đi chơi vài ngày, nhớ kỹ đừng để bị chụp hình, tôi cùng ba đứa kia về Hàn Quốc. Ngớ kỹ, ngàn vạn lần đừng để bị chụp hình” Trước khi rời đi, anh quản lý vẫn không quên dặn dò tôi và Yunho.Giờ phút này, chúng tôi vừa mới kết thúc hôn lễ của hai người ở Prague. Tới tham gia chỉ có Yoochun, Junsu, Changmin và anh quản lý, bởi vì khi ở Hàn Quốc tôi đã cùng pama ăn cơm với pama Yunho rồi.Vì sao lại chọn Prague hả? Bởi vì đây là nơi tôi cùng Jung yunho wocs định chung thân đó, hahaaa~~~ Năm đó, cũng tại nơi này chúng tôi đến chụp ảnh, cậu ấy cùng tôi ở chung phòng, tôi cũng không cảm thấy gì, lúc đó chúng tôi vẫn còn chưa minh bạch tình cảm, mà tôi lại không có yêu cầu gì nhiều, vẫn chỉ luôn nghĩ được cùng cậu ấy ở cùng một chỗ là đã rất thỏa mãn rồi. Không nghĩ đến buổi tối đầu tiên ở đó, cậu ấy lại bày tỏ với tôi, lúc đó tôi vô cùng hưng phấn cùng cảm động, còn ngu ngốc nói ra câu: “Nếu thật sự được tổ chức hôn lễ tớ nhất định phải đến Prague”. Mà cái tôi không ngờ là cậu ấy vẫn nhớ rõ, khi đó chỉ là câu nói lúc tâm sự bình thường, hiện giờ đã thành sự thật.
Tiễn anh quản lý và 3 tên tiểu quỷ kia (bọn họ trở lại Hàn Quốc tham gia một số tiết mục, lại còn phải thay chúng tôi nói dối, thật vất vả cho họ, ngày nào đó YooSu couple muốn chúng tôi làm như vậy chúng tôi cũng quyết không từ chối), tôi cùng Yunho quay về khách sạn mà cậu ấy đã đặt trước đó. Thật không hổ là đội trưởng, năng lực tổ chức không phải là tốt bình thường, hết thảy cậu ấy đều đã chuẩn bị tốt, một chút cũng không để tôi phải bận tâm. Ở trong phòng cùng lão công______ah, tôi đã bắt đầu gọi cậu ấy là lão công rồi ^^ ___ trước đó đã gọi bữa tối, bất tri bất giác, màn đêm đã buông xuống, chân trời đã điểm xuyết từng vì tinh tú.(Mây: vì ta thấy gọi là “lão công” rất tình cảm nên không đổi lại là chồng ah >w<)

Đêm nay tôi thấy rất vui, uống không ít rượu, cảm giác mặt đỏ bừng, đầu hơi ong ong. Đang lúc tựa sát vào cửa sổ ngắm cảnh thành phố về đêm, cậu ấy bỗng nhiên ôm lấy tôi từ phía sau, cọ cọ ma xát bên tai tôi, nhẹ nhàng nói:

“JaeJoong ah, Kim JaeJoong từ hôm nay trở đi hoàn toàn đã trở thành người của Jung Yunho rồi!”

“Tớ đã sớm hoàn toàn trở thành người của cậu rồi Yunho!”

“Cho cậu hai sự lựa chọn: thứ nhất, hiện tại đi tắm, đêm nay hảo hảo nghỉ ngơi, sau đó chúng ta ở lại đây hảo hảo đi chơi vài ngày; thứ hai……..” cậu ấy ra vẻ thần bí.

“Thứ hai là gì?”

“Thứ hai, đêm nay tớ sẽ hảo hảo yêu thương cậu, qua vài ngày cũng không xuống giường, tớ sẽ tiếp tục yêu thương cậu…..” Hơi thở nóng rực của Yunho len lỏi vào lỗ tai tôi, khiến nó ngứa ngáy nóng rát, tâm…cũng ngứa ngáy theo.

Tôi quay đầu lại, nhìn vào mắt Yunho, trong lòng sớm đã có lựa chọn. Tôi giơ tay lên, bắt đầu tháo nơ, sau đó là cúc áo, một cái, hai cái, ba…… Cởi đến nút thứ ba, Yunho nhanh chóng ôm lấy thắt lưng tôi, bắt đầu nhẹ nhàng tinh tế hôn lên mắt tôi. Tôi đã không thể khống chế được suy nghĩ, đuổi theo động tác của cậu ấy, đáp lại nhiệt tình khiến nụ hôn càng thêm sâu. Yunho cảm nhận được sự nồng nhiệt của tôi, bắt đầu dùng đầu lưỡi liếm môi tôi, tôi cũng hé ra đầu lưỡi mặc cậu ấy liếm mút. Yunho nhẹ nhàng cắn môi dưới của tôi, dùng răng nanh tinh tế ma xát, tôi vươn đầu lưỡi liếm môi trên cậu ấy, dựa vào Yunho nháy mắt khiêu gợi. Bỗng nhiên Yunho ôm chặt lấy tôi, đầu lưỡi không chút ôn nhu với vào trong miệng tôi, lưỡi, răng nanh, nội vách của khoang miệng, không có một chỗ nào thoát được đầu lưỡi linh hoạt của cậu ấy. Tôi kìm lòng không được mà mở lớn miệng hơn nữa, mạnh mẽ hút đầu lưỡi của Yunho, muốn cậu ấy tiến nhập sâu hơn. Không ngừng hôn thẳng cho đến khi chúng tôi không thể hô hấp tôi mới lưu luyến không rời đẩy cậu ấy ra. Khi môi Yunho rời khỏi môi tôi, một sợi chỉ bạc kéo dài nối liền giữa hai người chúng tôi, thật sự mang theo mờ ám đầy chất dục.

“Ân…..” Tôi nhịn không được khẽ rên một tiếng.

“JaeJoong, tớ yêu cậu ….”

“Yun nah ~”

Cậu ấy lại tiếp tục hôn, tay cũng không nhàn rỗi bắt đầu tháo nốt cúc áo tôi. Tôi cũng nhẹ nhàng cởi quần áo Yunho. Mới qua ba nút thắt, cậu ấy đã nhanh chóng với tay vào bên trong quần áo tôi, vuốt ve đầu nhũ mẫn cảm trước ngực tôi.

“Ah…. Yun ah…..”

Yunho đẩy tôi ra, cởi sạch quần áo lót của tôi, mà tôi cũng đã cởi hết cúc áo của cậu ấy. Yunho kéo tay tôi tiến lại gần giường, tôi chủ động cởi áo, tháo cúc quần cậu ấy, ngay cả cái quần lót quan trọng cũng cởi. Nhẹ nhàng đẩy Yunho lên giường, tôi quỳ trên mặt đất hôn xuống Yun nhỏ. Tôi cẩn thận hôn một đường từ tiểu cầu lên đầu nấm, không buông tha một tấc. Chỉ chốc lát sau, phân thân của Yunho đã mạnh mẽ cương cứng, ngạnh lớn trong miệng tôi, tôi chủ động phun ra nuốt vào cái đó…. So với kích thước của nam nhân châu Á, cái đó của Yunho rất lớn, vài lần chạm tới đến yết hầu tôi, khiến tôi thiếu chút nữa nôn khan. Yunho thoải mái vuốt ve tóc tôi, tôi nghĩ nhất định phải khiến cậu ấy thoải mái hơn nữa mới được, vì thế càng cố gắng liếm lộng, hút chặt, trên đỉnh phân thân Yun nhỏ đã bắt đầu tiết dịch làm ướt khoang miệng tôi, hương vị nam tính khiến tôi hưng phấn. Tôi cố hút mạnh hơn, hông Yunho cũng đã bắt đầu âm thầm đưa đẩy. (Mây *vã mồ hôi* tả kĩ quá ==|||)

“Ân…..ahhhhh……ahhhh ~……. JaeJoong ah…… Ahhhhhhh…….” Tinh dịch theo tiếng hét của Yunho tuôn trào mạnh mẽ, trong miệng tôi hiện giờ tràn ngập hương vị cậu ấy.

Yunho bế tôi lên giường, bắt đầu nụ hôn dài với tôi, từ trán, chóp mũi, môi, yết hầu, còn có nốt ruồi của tôi. Cậu ấy thích nhất nốt ruồi ấy, thậm chí còn vươn đầu lưỡi liếm.

Đầu lưỡi của Yunho vẫn liếm đi xuống, thẳng đến trước ngực mẫn cảm của tôi, đầu ấy đảo quanh một vòng, một bên vừa mút vừa cắn khiến tôi sắp phát cuồng, một bên bị Yunho dùng tay xoa nắn, thô lỗ bóp. “Ân…. Ah……555…..” Tôi nhịn không được rên rỉ, Yunho lúc nào cũng có thể khiến tôi hưng phấn, khơi mào tình dục của tôi.

Tay Yunho bỗng nhiên sờ đến phân thân của tôi, còn xấu xa nói bên tai tôi: “Jae nhỏ nhịn không được rồi nha ~”

Tôi biết tôi nhất định sẽ đỏ mặt mà.

Yunho bắt đầu tháo dây lưng tôi, tôi hơi nâng thắt lưng phối hợp để cậu ấy cởi quần mình. Ném phăng quần xuống đất, hạ thân tôi bị Yunho xoa nắn, ôn nhu vuốt ve.

“Ahahhhhh…. Yun ah….. Ân….. Tiến vào đi……”

Yunho đột nhiên hướng về phía trên người tôi, với tay dưới gối lấy ra một cái chai…. Biết ngay là cậu ấy sớm đã có chuẩn bị mà. Nâng thắt lưng tôi lên, mở hai chân tôi ra, Yunho bắt đầu bôi gel bôi trơn vào bên trong tôi, cũng tự xoa một ít lên Yun nhỏ.

“JaeJoong ah, tớ vào đây…..” Yunho đếm nay thực sự vô cùng ôn nhu, đây không phải là lần đầu chúng tôi giao hợp, nhưng đây lại là đêm tân hôn đầu tiên nên tôi có chút khẩn trương, tôi đoán cậu ấy cũng thế. Bình thường chúng tôi sẽ làm đủ loại khác, nhưng đêm nay chỉ làm cách đơn giản nhất, tư thế có thể nhìn thấy biểu tình hạnh phúc của đối phương, khiến cho bản thân cũng như người đó khắc sâu trong trí nhớ đêm nay. Tôi vô cùng thích Yunho ôn nhu như thế.

“Ân…….”

Yunho đưa từng ngón tay vào trong tôi, một, hai rồi ba ngón, cảm thấy nơi đó của tôi đã có thể chứa được Yun nhỏ mới bắt đầu tiến nhập trong cơ thể tôi.

“JaeJoong ah…… thật ấm……” Yunho nhẹ nhàng vào từng chút một, rốt cuộc cũng dung nhập hết vào trong tôi, sau đó cậu ấy bắt đầu chậm rãi trừu sáp. Mỗi lần sáp nhập, đụng chạm lại khiến tôi điên cuồng.

“Ahhh…..55555…..Ân ahhhh ~ Yun ah……..”

Yunho dần dần luận động nhanh hơn. Tôi híp mắt vẫn có thể thấy mồ hôi chảy dọc thái dương cậu ấy, thực sự hảo gợi cảm mà…. Yunho của tôi…. Tay Yunho nhu nhu phân thân yếu ớt phía trước của tôi, tôi đứng trước chàng trai này luôn điên cuồng không ngớt. Dùng chân gắt gao bám trên thắt lưng Yunho, tôi từng ngụm từng ngụm thở dốc, tiếng tên rỉ vang bốn phía.

“Ah….ah……….”

“Ân….. Ân…. Ahhhhhhhhh……ahhhhh……..” Yunho cũng bắt đầu thở dốc với tôi.

“Ahhhahhhhh…. Nhanh lên…… Yun ah…… Nhanh lên……”

“Ahhhhhhhhh……….”

“Aaaaaaaaahhhhhhhh…………”

Chúng tôi đồng thời đạt tới cao trào, dịch thể ấm áp của Yunho toàn bộ lưu lại trong cơ thể tôi. Cậu ấy nằm trên người tôi thở dốc, đầu ngực mẫn cảm ma xát vào ngực tôi, khiến trong lòng tôi như bị điện giật, tâm tư nhộn nhạp. Cảm nhận được lông mao của Yunho quét qua bụng tôi, tôi kìm lòng không được sờ lên cặp mông khiêu gợi của cậu ấy.

“Xem ra JaeJoong của tớ chưa được ăn no nha?!! Vừa lúc tớ cũng thấy chưa đủ!” Vừa nói xong tôi đã cảm thấy Yun nhỏ vừa mới phát tiết đang còn trong cơ thể tôi giật giật, lại bắt đầu kiêu ngạo đứng lên. Tôi nhẹ nhàng cắn môi Yunho, dùng đầu lưỡi cố tách hàm răng cậu ấy ra, ra sắc cắn mút môi. Yunho muốn đứng dậy đùa bỡn hai điểm hồng anh trước ngực tôi, nhưng tôi thoáng dùng sức phản kháng, còn thử đẩy cậu ấy xuống dưới thân. Yunho vẻ mặt khó hiểu nhưng vẫn kiên nhẫn chờ, tôi ngượng ngùng đỡ lấy thắt lưng cậu ấy, nhỏ giọng nói: “Tớ muốn cậu thấy thoải mái…..” Nói xong tôi tự mình chuyển động thắt lưng. Tư thế này càng khiến phân thân Yunho tiến vào tôi sâu hơn, chạm đến một điểm nhạy cảm……

“Ahhhh……. Ân…….” Tôi ngẩng đầu rên lớn. Yunho vươn tay ôn nhu xoa nắn bộ vị phía dưới, tay khác nắn bóp đầu ngực mẫn cảm của tôi. Tôi cảm thấy cả người đều sắp hòa tan đến nơi rồi.

“Ân….. Uhmmmm…..555……Ahhhhhhhh………” Khi tôi còn đang đắm chìm trong khoái cảm mà quên luận động, Yunho liền tự động di chuyển thắt lưng, cảm nhận được hanh động đó, tôi càng nâng mông di chuyển nhanh mạnh hơn, càng lúc càng hăng say, hy vọng Yunho cũng cảm thấy hạnh phúc như tôi. Hơn nữa Yunho cũng đang luận động nhu tình cùng với tôi, càng lúc càng mau, tiếng rên rỉ truyền khắp mọi ngóc ngách trong phòng.

“Ừ….ahhhh…..JaeJoong….. hảo sướng…. Ahh…. JaeJoong ah……”

“Yun….. Yunho ah….. Ahhhh…….”

“A a a a a……!!!”

“A a a a a……!!!”

Lại một lần nữa chúng tôi cùng tới đỉnh, tôi nháy mắt xụi lơ trong lồng ngực Yunho.

“Yunho ah, tớ yêu cậu!!”

“JaeJoong ah…. Vĩnh viễ vĩnh viễn đừng rời xa tớ, vĩnh viễn chỉ có thể ở bên cạnh tớ được không?…..”
.
.
.
Mấy ngày nay tôi như con gái đã xuất giá, đang trong tuần trăng mật nồng nhiệt, chỉ gọi điện thoại cho khách sạn đưa bữa sáng, cơm trưa, bữa tối lên, sau đó lại đem tất cả yêu thương cho người con trai mình lấy làm chồng. Đến lúc rời khỏi Prague, tôi cảm thấy mùi vị của bản thân đã sớm không còn, bởi vì toàn thân cao thấp đâu đâu cũng có thể ngửi thấy hương vị nam tính của Yunho.

“Oaoaoa….. Ô ô ô….. Oa oa oa ~~!!!” Có tiếng khóc của trẻ nhỏ đúng không nhỉ? Càng khóc càng lớn….

“Ah….. Cục cưng ngoan…. Đừng khóc ah…. Ngoan, nghe lời nào…..” Lại là giọng nói của một nam nhân.

“Oaoaoa…. Ô ô ô!!! Oaoaoaoaoao……” Đứa nhỏ càng khóc càng hăng, mà tôi đã hoàn toàn bị đánh thức……. Vừa nãy tôi lại nằm mơ, trong mộng lại là tình cảnh tôi với Yunho đêm hôm đó. Tôi phát hiện dạo này chỉ cần đi vào giấc ngủ một chút là lại mơ thấy cảnh đó.

“Ah….. Không khóc nha…. YunJae của chúng ta rất ngoan, ngoan nhất…..” Vẫn là thanh âm của nam nhân, đúng vậy, là nam nhân của tôi, Jung Yunho. Còn tiếng khóc là của một tiểu nam hài chúng tôi mới nhận nuôi nửa năm trước. Trước kia tôi vẫn nghĩ nếu về sau mình có con gái sẽ đặt tên là ‘Mi In’ (mỹ nhân đó), nhưng từ khi yêu Yunho, tôi đã biết đời này tôi không thể có con gái của chính mình được, mà Yunho cũng rất thích trẻ nhỏ, cho nên cuối cùng chúng tôi đã nhận nuôi một bé nam mới sinh ra hai tháng. Yunho đã đặt tên bé là ‘YunJae’. Tôi tuy miệng nói không thích nhưng kỳ thực vô cùng cao hứng, thật giống như đứa bé này là kết tinh tình yêu của chúng tôi vậy.

Jung Yunho là leader tài năng của Dong Bang Shin Ki, là một một nam nhân, cậu ấy thực sự có năng lực, cái gì cũng làm tốt, duy đọc trừ một việc là chăm sóc tiểu hài tử….. Cậu ấy luôn có năng lực khiến đứa con đang cười của chúng tôi khóc lớn.

“Oaoaoaoa….. Ô ô ô……..” YunJae của chúng tôi vẫn không biết mệt ra sức khóc, xem ra tôi đành phải ra tay thôi.

“Cục cưng ngoan, con muốn cái gì Yunho papa đều có thể cho con, chỉ cần con không khóc là tốt rồi….. JaeJoong papa đang mệt, con có muốn JaeJoong papa ngủ khỏe không hả? Chúng ta ngày hôm qua mới đi diễn trở về, JaeJoong papa còn rất mệt, con phải để JaeJoong papa nghỉ ngơi đủ chứ đúng không? Bé YunJae của chúng ta rất nghe lời mà……”

Tôi định đứng dậy muốn đi đến bên kia nghĩ cách “cứu viện” cho Yunho, lại nghe thấy cậu ấy nói, nước mắt của tôi cũng không chịu thua kém nhóc hài tử kia thi nhau rơi xuống. Tôi không sợ mệt, không sợ vất vả, không sợ bị thương, bởi vì, sau lưng tôi luôn có Yunho chống đỡ mà.

Đứa nhỏ giống như hiểu được lời Yunho nói ngừng khóc, tôi đứng cách phòng tắm khoảng mười bước, nhìn rõ tấm lưng rộng lớn của Yunho đang bế thân hình nho nhỏ của đứa nhỏ.

“Ân, đã nói YunJae của chúng ta rất ngoan mà, Yunho papa hiểu rõ con nhất, nhưng Yunho papa yêu nhất JaeJoong papa của con nha, chờ JaeJoong papa tỉnh sẽ làm thức ăn thật ngon cho con được không?”

“Yunho…..”

“Ah?! Tỉnh rồi ah JaeJoong?! Thật ngại quá, đứa nhỏ khóc, tớ không thể dỗ nó được….. Cậu về ngủ tiếp đi, nơi này có tớ là được”. Nói xong Yunho hướng ta nở nụ cười nhẹ. Yunho đang ngồi trên ghế, chuẩn bị tắm cho đứa nhỏ, so với tôi thì lóng ngóng hơn rất nhiều. Tôi vuốt đầu cậu ấy, cái gì cũng không nói. Bỗng nhiên……

“Ba….. ba….. baba…..” Bé YunJae trong lòng ngực Yunho bỗng nhiên mở miệng nói….

“Yunho, cậu nghe thấy không?” Tôi không thể tin vào lỗ tai chính mình nữa.

“Ah, nghe thấy, nó gọi cậu là baba đó!”

“Gọi cậu mà…. Cậu ôm nó!”

“Nó nhìn thấy cậu…. hơn nữa bình thường đều là cậu cho nó ăn, nó được cậu bế cũng không khóc, nó nhất định là gọi cậu đó!”

“Nó gọi chúng là là ba ba !!”

Yunho ôm đứa nhỏ đứng lên, tôi ôm hai người bọn họ. Cảm giác hạnh phúc đời này hết thảy đều nằm trong ngực tôi rồi.

~ Hoàn ~

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

5 thoughts on “[Shortfic][NC-17]Hạnh phúc của Kim JaeJoong (YunJae)

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s