Posted in YunJae (info/fanacc/rumor)

[Fanacc] Duyên tiền định của YunJae trong quá khứ


Duyên tiền định của YunJae trong quá khứ

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài này do Chup trans và ta chỉ bổ sung một chút, vì bài em ấy trans còn thiếu

 

 

Một fan hâm mộ đã đi đến Vân Nam (Trung Quốc) và đã rút thẻ của một ngôi chùa cổ. Fan hâm mộ này được cho biết là ngôi chùa này rất linh nghiệm và đáng tin cậy. Cô đã đem thẻ cho một nữ tu xem và hỏi về cuộc sống gia đình của YunJae (Cô ấy chỉ nói tên của Yunho và tên của Jaejoong, không nói thêm điều gì khác, ngay cả giới tính).

 

 

Nữ tu cho biết số phận của họ có từ niên đại cổ xưa Hàn Quốc. Khi Yunho là một vị tướng và Jaejoong là một công chúa của một quốc gia khác. Họ kết hôn để thiết lập hòa bình giữa hai quốc gia. Nhưng vì chiến chiến tranh, Jaejoong đã chết trước Yunho. Hai ngày sau đó Yunho đã tự tử để theo Jaejoong. Vì lý do đó, Jaejoong đã được sinh ra hai ngày trước trong cuộc sống hiện tại, họ được cùng nhau sống ở một quốc gia để tiếp tục số phận của họ. Ngoài ra, nữ tu cho biết rằng Jaejoong phải trả nợ vì Yunho tự tử vì anh trong quá khứ. Số phận hôn nhân của họ có một chút khó khăn trong thời hiện đại, do những áp lực bên ngoài (đồng tính luyến ái và tình trạng của họ là nguyên nhân). Khi fan hâm mộ muốn biết nhiều hơn nữa, nữ tu nói với cô rằng cô ấy không thể nói những bí mật. Bạn biết, Phật giáo có niềm tin vào luân hồi và nghiệp chướng.

Nếu “quý vị” nào cho rằng các nữ tu biết về họ từ trước và chế tạo ra các câu chuyện thì cô ấy mới có thể nói một cách chi tiết và chính xác(?) Trong trường hợp này ko rõ ràng lắm, nó là 1 huyền thoại, bản dịch này chỉ là một dẫn chứng theo cách khác về Jaejoong thôi ^^

Mọi người gọi nó là “khỏa lệ chí” (nốt ruồi ở khóe mắt giống Jae ấy) . Truyền thuyết này nói về khi người yêu một người nào đó khóc vì mối tình của họ trước khi chết thì giọt nước ấy sẽ đọng lại trên má họ như một ký hiệu. Có nghĩa là nó sẽ là kí hiệu chứng minh họ sẽ bên nhau ở kiếp sau.

 

 

 

Cr. Lovelyunnie + weibo + samsara@everblossom.wp

V-Trans by Chups + MâyKYH

DO NOT TAKE OUT

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

One thought on “[Fanacc] Duyên tiền định của YunJae trong quá khứ

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s