Posted in YunJae (info/fanacc/rumor)

[Fanacc]Người đồng tính nghĩ thế nào về YunJae???


Người đồng tính nghĩ thế nào về YunJae???

Đầu tiên, ta muốn nói đây là câu chuyện thực sự ta đã trải qua. Người mà ta hỏi là bạn cùng lớp ta, dĩ nhiên bạn ấy là GAY (chính bạn ấy thừa nhận và ta cũng đã chứng thực. Amen! Lúc đầu ta không tin ==” ). Vì đây là bài viết mang tính chất cá nhân rất cao nên thỉnh mọi người đừng mang đi đâu nhé. Danh tính của người bạn kia ta xin giữ bí mật.

Chuyện này xảy ra cũng khá lâu rồi, nhưng ta vẫn phân vân mãi có nên viết bài này ra không?!! Cuối cùng vì quá bấn và quá sướng (điên loạn) nên ta quyết định viết bài này chia sẻ cùng mọi người.

Nguyên do lớn nhất ta lân la hỏi bạn ấy về YunJae là muốn chứng thực một chuyện rất quan trọng…..

YunJae có phải là thật hay không hay chỉ là fanservice?

Và vì sao ta chọn một người đồng tính để hỏi?

Bởi vì có người nói với ta: “Người đồng tính sẽ dễ nhận ra một người khác giống như họ”

Bạn ấy lúc đầu hoàn toàn không biết gì về DBSK hay YunJae. Amen! Bạn ấy không phải người thích Kpop T.T Vì thế ta tin độ chính xác khá cao. Người không biết về YunJae sẽ có những đánh giá khách quan hơn đúng không^^

Ta đã khá vất vả để làm quen với bạn ấy. Tính cách bạn ấy trầm và khép kín (nói trắng ra là không hòa đồng). Nhưng sau đó dần dần lân la quen thân, thân đến mức bạn ấy đã nói ra giới tính thật của mình, ta bắt đầu hỏi bạn ấy về YunJae.

Ta đưa cho bạn ấy một clip YunJae nhưng lại nói đó là clip về DBSK. Đây là clip ta đưa:

Sau khi coi xong, ta hưng phấn hỏi bạn ấy cảm thấy thế nào? Bạn ấy nhìn ta và chỉ nhận xét một câu khiến ta thất vọng toàn tập:

“Tỷ thích nhóm này vì họ đẹp trai hả?” T____T (Ách, xấu hổ >.< Vì bạn ấy hiền nên ta có chút bắt nạt, bắt bạn ấy gọi thế ~(^.^)~)

Ta điên toàn tập, bắt đầu lôi một đống lý do vì sao ta thích 5 zai. Nào là không chỉ đẹp trai mà còn đầy tài năng, mạnh mẽ, khí chất ….. bla… bla…Sau đó không bỏ cuộc, ta lại đưa bạn ấy coi 1 clip khác, và clip này toàn YunJae ah.

Ta để ý lúc bạn ấy xem đến những đoạn có cảnh ôm hay nắm tay của YunJae đều nhíu mày. Ta run á, sợ bạn ấy nghĩ ta đang ám chỉ gì đó, hay tệ hơn là kì thị bạn ấy (Ách ~ làm việc xấu hay run ;___ ;)

Xem xong, bạn ấy trầm mặc một lúc, ta cũng không dám hỏi gì luôn, chỉ dám ngồi đảo qua đảo lại đống ảnh trong cái lap. Ách ~ ta không cố ý ah, đống ảnh của ta chủ yếu là YunJae mà, và……. bạn ấy nhìn thấy hết…

Bạn ấy hỏi ta cho bạn ấy xem những thứ này với mục đích gì ? Ta tất nhiên không dám khai sự thật, chỉ có thể bao biện ta muốn chia sẽ thần tượng của mình với bạn ý, lôi kéo fan thui ah.

Không biết bạn ấy có tin không, chỉ là câu tiếp theo của bạn ấy làm ta đơ tập 2 :

« Bọn họ…. 2 người này….. » chỉ vào tấm ảnh 5 người « ….. có gì đó với nhau ah ? »

Ta ngây người nói : « Không, tất nhiên không….. có gì đó với nhau là thế nào ? »

« Đệ không biết, nhưng có cảm giác tình cảm giữa hai người không bình thường ! »

Bạn ấy chỉ vào từng đoạn trong clip ta đưa : « Bình thường 2 người con trai sẽ không nhìn nhau và có những hành động quá lố như thế. Bạn thân cũng không thể. Hành động của 2 người này rất giống người yêu »

Ta cố làm vẻ chấn tĩnh : « Có lẽ họ đóng kịch ! Đây là yêu cầu của công ty, muốn họ làm thế chỉ vì muốn kích thích fan thôi »

Bạn ấy lắc đầu : « Không thể ! Ánh mắt con người sẽ phản bội lại chính con người nếu như họ nói dối. Ở đây cũng thế, cứ cho là hành động thân mật này giả tạo nhưng ánh mắt tình cảm khi họ nhìn nhau không thể lừa được ai »

« Không thể ! Vì sao đệ lại nghĩ như vậy ?! »

Bạn ấy có vẻ hơi lưỡng lự, cười buồn : « Tỷ cũng biết những người như đệ rất hiếm mà ! Tỷ biết vì sao đệ phải học cách nhìn người như thế không ? Phải biết người đó có giống như mình không thì hẵng ‘đâm lao’, nếu không chính mình sẽ bị tổn thương nếu yêu phải người không giống mình . Tỷ nhìn xem…. » tiếp tục chỉ vào màn hình « ….. tỷ cho hành động này là cố ý nhưng đệ thấy nó là bộc phát. Hai người đó đụng chạm nhau trong vô thức, bản thân cố cưỡng chế nhưng thói quen khó bỏ. Ánh mắt họ nhìn nhau cũng rất khác biệt và họ hiểu nhau …. »

« Nhưng họ từng có bạn gái ! »

« Đệ cũng từng có bạn gái hồi cấp 3 ! Nhưng quen gần 1 năm mới phát hiện bản thân không có cảm giác gì với cô ấy »

« Nhưng sao đệ lại nghĩ hành động của họ như theo thói quen ? »

« Không phải tỷ cũng đã nhìn ra nhưng muốn thử đệ sao ? »

Ta sốc ah ! Đến đây ta không thể hỏi thêm được gì nữa luôn. Một lúc sau ta đổi chủ đề : « Vậy…. theo như lời đệ nói điều đó là thật…. họ thực sự thích nhau ? »

« Không chỉ là thích. Căn cứ vào clip này thì có thể thấy họ quen nhau đã lâu nên mới có thể hình thành nên thói quen như thế. »

Ta sướng phát điên luôn (chẹp ~ bình tĩnh !) Ta rất muốn hỏi bạn ấy những vấn đề nhạy cảm hơn nhưng lúc đó vẫn còn ngượng ah (tất nhiên sau này ta đã hỏi và đã nhận được câu trả lời ngoài mong đợi ;)))

Một người đặc biệt không biết gì về YunJae nhưng lại có những nhận xét chuẩn fan YunJae, hay tại vì biểu hiện của 2 zai quá rõ ? Đọc bài này các bạn có thể không tin vì tính cá nhân của nó, vì đứa đang ngồi viết là fan YunJae nhưng ta tin….. Ta nghĩ bạn ấy có con mắt nhìn người khá chuẩn (lý do vì sao bạn ấy đã giải thích và vẫn là ta kiểm chứng khi bạn ấy nhận xét về một số mem trong lớp ^^) vì thế ta cũng tin những nhận xét của bạn ấy về YunJae.

Kì sau nếu rảnh ta sẽ tiếp tục share với mọi người loạt câu hỏi nhạy cảm của ta, đảm bảo thú vị hơn gấp trăm lần ;))

P/S : Ta nói nhỏ ah, bạn ấy là mĩ thụ ah *gào thét* mĩ thụ đó *ngửa mặt lên trời cười sung sướng*

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Ta cảm thấy gần đây ta ngày càng quá đáng á! Mấy clip cho bạn ấy coi lúc đầu thuộc hàng trong sáng, chuẩn mực….. nhưng càng về sau càng…… =___= Chơi thân nên nhờn, mà người ta không ý kiến, không phản kháng, không ….. thì ta vẫn tiếp tục tiến tới. Rating những clip ta cho bạn ấy coi càng ngày càng cao, từ thế loại trẻ con cũng coi được đến bây giờ thì giới hạn trên 18+ (tội lỗi ah ~~~~) Sau này còn luyện cho bạn ấy đọc dammie ah *lau mồ hôi* Và ngay sau khi đọc đến đoạn ya, bạn ấy phán một câu……… Câu gì tý ta kể =))

Nói thành thật ra dù có coi nhiều dammie, yaoi, … đến đâu kiến thức về boy love của ta vẫn rất hạn hẹp. Ta dám khẳng định cơ số người cũng đọc yaoi nhiều như ta, kể cả tác giả viết truyện cũng chưa thể hiểu hết thực tế nam make love với nam là như thế nào?! Chỉ đến khi nhờ bạn ý khai sáng ta mới phát hiện ra ý nghĩ của mình về chuyện đó có bao nhiêu ngây thơ cùng đơn giản.

Có một số fic viết YunJae trong 1 đêm có thể xxoo 7 lần!

Sai rồi!

Trong fic viết vừa xxoo tối hôm trước, sáng hôm sau đã tiếp tục xxoo!

Sai tiếp rồi!

Thậm chí xxoo mà hem có bôi trơn, tiểu thụ tự tiết ra cái gì đó (giống phụ nữ) để xxoo dễ hơn, thậm chí còn xếp tiểu thụ này vào hàng ngũ cực phẩm =))

Sai trầm trọng rồi!

Ta vẫn còn mơ hồ chuyện này đến mức mang bức ảnh bạn Chê trong buổi họp báo Protect the Boss ra cho bạn ý coi và liến thoắng một hồi, dự đoán 2 người làm mấy lần…..

Nhưng……
Nghe bạn ấy nói ta mới biết chuyện đó giữa nam với nam có bao nhiêu khó khăn cùng đau đớn (tất nhiên làm gì chỉ có đau đớn =)))

[IMG]
[IMG]
[IMG]

Trước khi ‘làm’ dĩ nhiên phải chuẩn bị KY (cái này không thể thiếu, nếu không sẽ dẫn tới đau đớn cực hạn và gây tổn thương cho cúc huyệt ah). Trong quá trình ‘làm’ phải hết sức cẩn thận, điều kiện tiên quyết là seme phải chiều ý uke (tất nhiên, thụ thoải mái công mới dễ dàng ‘làm’ chứ). Và dĩ nhiên không bao giờ có chuyện làm đến 6-7 lần như trong fic đâu, đến lần thứ 3 là cực hạn rồi. ‘Làm’ xong phải lập tức rửa sạch dịch nơi đó đi, nếu không khả năng nhiễm tròng hay mắc bệnh rất cao……bla…bla….. Và còn vô số khó khăn khác.

Tình yêu nam x nam đã gặp rất nhiều khó khăn từ xã hội đến chuyện phòng the như thế mà vẫn bền chắc thì đó mới đúng là tình yêu chân chính.

Bỏ qua vấn đề này, chúng ta trở lại với YunJae. Sau khi coi xong tấm hình bạn Chê hớn trong buổi họp báo Protect the Boss, bạn ấy phán một câu (để đảm bảo chính xác nên ta không nói với bạn ấy bất cứ 1 fanacc, rumor, moment nào của YunJae cả ^^):

“Bạn Chê đã làm chuyện đó trong thời gian rất gần, tối trước đó hay cách đó một ngày. Nếu là tối hôm trước buổi họp báo thì chỉ làm 1 lần thôi, còn trước nữa thì tầm 2 đến 3 lần”

Ta hỏi bạn ấy sao lại biết chính xác như thế. Bạn ấy cúi đầu, một lúc sau mới ấp úng nói là bạn ấy làm rồi nên biết (ôi trời >w<) Thân là nằm dưới nên biết cảm giác đau đớn là thế nào. Đau cả tuần, có khi không đi được (Amen! Ta đã biết tại sao bạn ấy nghỉ học. Sao này bạn ấy có nói bận việc nhà thì ta cũng không tin quá, mắt lúc nào cũng chăm chăm nhìn vào cái mông bạn ấy mất ==”)
Bạn ấy gào lên với ta sau khi đọc ‘Thoát quang quang’, ‘Tân nương của tướng quân’ và mấy bộ của Mê Dương: “Làm ơn đi! Nghĩ gì mà thụ có thể làm lắm như thế? Lại còn SM? Làm xong chết luôn hả?” 

Ách, bạn ấy nổi điên với ta =”= Ta có phải người viết mấy cái đó đâu mà điên với ta, hay là ngượng ah ;))Tóm lại, đừng ai nghĩ YunJae nhà ta có thể làm nhiều lần trong một đêm nhá, cùng lắm là 3 lần thôi á, dù tinh lực của bạn Yun có dồi dào thế nào thì cũng không thể làm quá, đảm bảo sức khỏe cho bạn Chê là trên hết á. Tiện thể nhớ tớ trước đây có hình 2 bạn từ Motel bước ra, tối đó phát hiện trên ngực bạn Chê có hôn ngân ấy. Ta thấy tấm đó dáng đi của bạn Chê vẫn bình thường, chắc chưa làm tới bến đâu. Mà mặt hai đứa nó cứ hằm hằm, hay cãi nhau và kết thúc bằng màn hôn kịch liệt? *mơ màng*

Ta lại tiếp tục phởn đưa ra đống ảnh phản ứng nhạy cảm của 2 bạn YunJae, hỏi thêm câu nữa, hại bạn ấy mặt đỏ bừng trong khi ta tim không đập mạnh, miệng không run thốt ra câu hỏi đầy khí thế (xem nhiều ya nhờn rồi ==”)

[IMG]
[IMG]
[IMG]

“Đệ thấy sao?” *mắt mở to mong đợi*

Thằng bé mãi mới thốt ra một câu: “Đây cũng là chuyện bình thường mà! Đứng cạnh người mình thích sẽ như vậy thôi! Hơn nữa…. nếu trong trường hợp 2 người bọn họ lâu rồi không…. Thì phản ứng đó là tất nhiên”.

Ta tiếp tục chỉ vào tấm của bạn Yun khi hát Before you go: “Trong tấm này rõ ràng đâu có Jae đứng cạnh?”

[IMG]

“Thì đấy….. thế mới nói lâu rồi không…. Mà nhớ tới người kia thì sẽ…. Mới cả, đây đâu phải phản ứng kiểu kia, có lẽ anh Yunho nhà tỷ mặc quần quá chặt thôi” *mặt đỏ -ing*

Ta nhìn nhìn tấm ảnh tự hỏi: “Quần này có chặt sao?” @.@

Sau đó ta bỗng nhiên điên hỏi thêm câu nữa: “Đệ coi Jae có khả năng làm công không? Dạo này anh ấy cũng rất nam tính ah!’

“Không! Bề ngoài không quyết định ai sẽ làm công, ai sẽ làm thụ. Cái chính là mạnh hơn ai. Và với tính cách của Jae qua mấy vid tỷ đưa đệ thấy anh ấy mãi mãi đừng hòng làm công. Jae tuy mạnh mẽ nhưng cũng rất nhu thuận, có phần nam tính nhưng vẫn điệu đà; và quan trọng là anh ấy thích ỷ lại vào Yunho.”

“Tất nhiên! Cái này tỷ cũng nhìn ra, nhưng sao lại nói Jae thích ỷ lại vào Yun?”

“Đây này! Jae Joong luôn hướng ánh mắt tìm về phía Yunho, mỗi khi phát biểu gì đó như bản năng lại nhìn Yunho, ngồi phỏng vấn đều ngồi sát với Yunho, điều này không chỉ ám chỉ 2 người có gian tình mà còn thể hiện Jae có thói quen phải có Yunho bên cạnh mình, nếu thiếu Yunho, Jae sẽ rất dễ mất đi trọng tâm!”

Ta ngẫm nghĩ, đúng là hồi mới tách ra Jae có vẻ không ổn lắm, đến đi ở sân bay cũng ngã (không có người đỡ), trả lời phỏng vấn theo thói quen lại nhìn về phía bên tay trái….. Không phải sao?

“Chốt hạ là Jae mãi không lên được sao?”

“Tỷ thích Jae đè được Yun? Mà có thích cũng không được, chuyện đó không thể xảy ra!” Nói chắc chắn “Yun nhìn bề ngoài thì rất chiều Jae nhưng thực sự rất nghiêm khắc và bảo thủ. Dù có chiều trong chuyện gì nhưng trong chuyện đó cũng đừng hòng. Đệ thử rồi nên biết!”

“Hả?” Đệ đệ ta nới hớ rồi á =))

“Ah không, tóm lại là….. Jae rất khó lên được, trừ khi hạ thuốc ngủ với Yun. Tiện thể dừng đề tài này ở đây được rồi!” *mặt đỏ -ing*

“Hỏi thêm một câu nữa thôi! Làm nhiều sẽ không đau nữa đúng không?” *năn nỉ*

“Không, chỉ bớt đau hơn lần đầu thôi, những lần sau vẫn đau”.

Aish ~ tội nghiệp JaeJae, tội nghiệp các bạn thụ ah ~~~
P/S: Có lẽ ta cũng nên end tại đây ah, vấn đề thì nhiều mà trời lạnh quá, ta ngại type á. Có lẽ đến đây mọi người cũng hiểu được phần nào rồi . YunJae đến với nhau cũng không đơn giản, YJS chúng ta cần phải tiếp tục ủng hộ 2 người ah *lẩm bẩm* Càng ngày càng bấn đồ đôi ngày một nhiều của 2 bạn. 
P/S tiếp: bạn ấy mà biết ta viết thế này chắc băm ta quá ;____;

P/S cuối: dạo này hay nhìn mông bạn ấy. Ta quá biến thái chăng?!

Source: Mây@KYH
Do not take out
Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

78 thoughts on “[Fanacc]Người đồng tính nghĩ thế nào về YunJae???

  1. đâu có đâu có ~ xấu hổ quá :”>
   cái biến thái của ta đã được cả tá người chứng minh =)))))) nhưng nàng ko hiểu đc đâu ~ biết là bạn ấy mới tối qua bị xxx mà chỉ có thể tưởng tượng nó hảo đau khổ mà T^T

 1. Kaka, bạn í thật là khổ XD~ . Ta thấy wordpress của nàng cũng khá hay mờ, sao chả có ai com cả. Hôm nọ ta tình cờ đọc được bài này của nàng thấy nó chân thật wa trời rùi ta thấy thích thích lun. Duy trì phong độ nha nàng !! ^^

  1. ko có gì đâu nàng ^-^
   Lúc đầu ta lập wp chơi và dùng để đi com nhà khác, chả mó gì đến nó, dạo này ta mới chăm chỉ lên, mông má cho nó đấy =))))))))
   Mấy bài này tập hợp lại và post liền trong vòng mới 1 tháng thôi ~ ít ng com là đúng rồi =)))))))
   Mong nàng tiếp tục ủng hộ nhé :”>

  1. Ah ~ nhiều người bị thế lắm, nhất là từ hồi rum thêm vào chatbox và tuyết bay mịt mờ =)))))
   Nhưng mà ta chưa dính trường hợp như thế bao giờ cả =”=
   Có lẽ tại nhiều ảnh và màu mè quá, mà mạng không tốt lắm nên thế :”>
   Đừng nản thế chứ ~ ta tin là nàng sẽ ko hối hận khi vào đó đâu ^-^

 2. Thấy kì kì =)) . Ai lại ngày ngày giờ giờ lên com ở 1 bài :)) nói chuyện wa lại với nhau. Mà em ( bây giờ đổi cách xưng hô rầu =]] ) tiết lộ cho ss 1 chiện nha, em có quen 1 bạn nam cũng thuộc GTT3 đấy =))( cũng bằng tuổi ss lun ) . Mà không hiểu sao dạo này anh í không onl yh nữa, hình như là bị người nhà biết chuyện anh í như thế rồi 😦 . Bùn wa nhỉ !!

  1. sorry em ~ hôm nay nhà mới có mạng để rep lại em >///<
   ss còn biết có 1 bạn cũng là Gay học trong trường quân đội, bạn ấy thích 1 thằng cùng lớp, thằng đó ko thích lại thì cũng thôi đi, thế mà nó còn lập mưu lộ tẩy bạn ấy và báo cho nhà trg. Bạn ấy uất quá nên đã tự tử. Chẹp ~ thằng khốn nạn ~ đời ko như mơ ~
   Những ng GTT3 sẽ vẫn phải bất hạnh khi gặp phải những ng như thằng kia ;_____;

 3. giá mà em có được người bạn như vậy, thật là nhất ss đi *hâm mộ*
  Mà bạn thụ kia chắc phải xinh lắm nga aaaaaaa *bấn loạn*
  Câu cuối của ss thật là… nga, cứ soi mói kiểu đó mới đích thực là fangirl, cố lên ss, soi kĩ vào rồi khi thấy gì thì báo nha *hú het*

   1. cái này thì hơi khó nói :)) ss ngại nói ra mấy fan Suju lại nghĩ là ss tôn thờ YJ mà đè cp bên đó xuống =))))) nhưng sự thật luôn là sự thật ^-^
    ss hỏi lâu r, để so sánh với YJ thôi thì bạn ấy bảo là fan service ~ từ ánh mắt đến cử chỉ hoàn toàn ko có gì hết. YJ ko cần hôn hít nhưng tình cảm nó thể hiện qua ánh mắt và hành động chăm sóc nhau như thói quen rồi. Ngay đến những màn động chạm cũng là thói quen. Còn cp của Suịu là tình bạn thôi, ko thật đâu. Thực ra ss thấy những màn hôn môi mút lưỡi của họ trên sân khấu hơi quá lố, chỉ để cho fan nhìn :))

   2. cp SuJu người thường cũng nhìn ra mà (trừ fan)
    cái này ý kiến của bạn ấy thôi, cũng ko hoàn toàn chính xác, em có quen ai ko phải fan ấy, hỏi người đó, cho người đó xem những clip thường của SuJu ấy ( đừng cho xem clip cp, sẽ ko đánh giá đc đâu), sau khi xem xong hỏi người đó vè cp đó xem

   3. ss ở HN, cả nước có mỗi học viện báo chí ở HN mà =)))))
    em siêu ah, còn có thể nhớ đc tên cả SJ nữa, ss trung thành với DB đã mệt lắm r, ko còn hơi để ý nhóm khác luôn :”>

 4. oa, thấy mọi người comt nhiều quá, nên ham hố ta cũng comt (ta thấy chỗ nào đông vui thì ta vào ^^). Ta biết àng lớn tuổi hơn ta nhưng ta ghét gọi ss lắm, thế cho ta gọi là tỷ đi (mà nghĩ lại nó cũng như nhau mà nhỉ, haxhax, ta thật dài dòng). Ta k phải YJs, k phải Cass, nhưng ta lại thấy có lẽ YunJae là sự thật a, lâu dần ta lại càng có niềm tin ^^. Các tin khác ta đã thấy qua nhiều nhà rùi, duy chỉ có tin này nó hơi đặc biệt… vì nó có tiểu thụ a~ *pấn-ing* thật muốn làm quen với y (haxhax).
  Mong tỷ tiếp tục cố gắng. ủng hộ tỷ nga~ ♥♥♥

  1. đúng là muội hơi dài dòng vấn đề xưng hô này nhờ :3 (vì nàng gọi ta là tỷ nên ta gọi nàng là muội cho nó đúng văn phong =))))))
   bài này nhớ ko nhầm thì tỷ cho ra mắt từ năm ngoái và giờ thì sự vật biến thiên, vận đổi sao rời rồi *thở dài*

 5. Chào ss ! Bài này em đọc lâu rồi nhưng thởu ấy chưa đăng kí wp nên làm biếng đi com. Đến hôm nay thì bấn không chịu nổi nên qua đây viết với ss vài dòng ♥♥♥ Hí hí, thật sự đọc xong bài này em chịu không nổi, cứ cười tủm tỉm cả ngày. YunJae is real không thể bàn cãi =)))))) Ở YunJae em cảm nhận được tình cảm , tình yêu qua từng ánh mắt, cử chỉ. Còn cp khác nó cứ sao sao, ngay cả Yoosu cũng chỉ thấy được ở họ tình thân giữa người anh em với nhau mà thôi ^^~.
  P/S: cái bạn mỹ thụ trên bài dễ thương quá cơ, yêu cùng cực. Cute cute cute ❤

   1. em thích là tốt rồi :))
    YJ cứ thế này ng bình thường như pama ss còn thấy có vấn đề, huống chi người đồng tính ^-^

 6. Cho minh nhap hoi voi
  Minh cung nhu ban dem vid yunjae di hoi 1 anh ban minh wen la gay
  Thi cung duoc nhan may cau tra loi rat u la man nguyen
  Anh ban minh cung la thu do hhihi
  1 thu rat la 3 cham anh noi chi thich lam ko thich doc truyen
  Hai anh em ma di lia trai dep thi rat u la nao nhiet

  1. anh bạn này ko thấy đau sao :v bạn thụ lớp mình mỗi lần làm đều nói rất đau, làm mình thương lắm =))
   thực ra mình muốn quen GAY là công ý :”> gặp thụ nhiều r :”>

  1. :v thế mà bạn thụ mình quen kêu đau lắm @@
   lẽ nào thằng công của bạn ế ứ ôn nhu như cái mặt =)))))
   bình thường chiều chuộng bạn thụ lắm ế ~ chắc lên giường đòi lại gấp đôi đây mà =))))))))

 7. chac cai lao minh wen thanh tinh roi
  ko con cam giac dau don
  ong thuoc dang du thu ma
  chua co anh cong nao cho rieng minh ca
  nhung ban giuong thi 2 3 thang
  ban thu cua ban de thuong ghe xyz ca roi ma con do mat khi noi ve no
  con lao ho ly minh wen thi noi rao mat con ko co ti gi sac do ca

 8. vậy thì cảm giác của mình cũng có thể nói là chính xác rồi. Mình cũng rất thích Junsu và Yoochun,nhưng dù có xem những fan acc về Chunsu tình cảm cỡ nào,mình cũng k hề thấy điều j đặc biệt ở họ ngoài tình bạn,tình anh em. Cảm giác không hề giống như đọc/xem những j liên quan đến Yunjae. anw,cảm ơn bạn về bài viết nhé,nó làm mình vui cứ như lâu lắm không đc vui ấy 🙂

 9. đọc xong cái này của nàng làm ta cười như được mùa, không khép được miệng lại luôn, vậy là YJS chúng ta có thêm cơ sở để khẳng định YJS is real, trời ơi, *lăn lăn* yêu nàng quá! *hôn hôn*

 10. phải nói là từ ngày biết đến YJ đó là lúc năm 1 đh, được con bạn thân hiện giờ giới thiệu, thế là từ lúc ý mê mẩn YJ, không cách nào dứt ra được, ta là Shawol mà thành ra ta chỉ ship duy nhất YJ, ngoài YJ không có 1 ai cho ta tin vào tình yêu cả, và mỗi khi đọc bài j liên quan đến YJ thì ta lại hạnh phúc không thể tả được, và cho đến giờ thì ta đã yêu YJ sâu đậm, nhiều ng bảo ta mù quáng khi tin vào fanservice, nhưng ta luôn tin tưởng rằng có 1 ngày 2 anh sẽ lại về với nhau như xưa và yêu nhau nông nhiệt, và với ta Yunjae chính là định nghĩa của 2 chữ TÌNH YÊU, từ nhỏ tới giờ thì mói hiểu thế nào là tình yêu! kekee. thôi ta lảm nhảm hoài, ta lượn đây, bi bi nàng! *vẫy vây* *chạy lại* *kéo mặt* hôn hôn* =))))) *cưỡng hôn*, yêu nàng!

  1. *đạp ra* ngta gái nhà lành đã có chồng ~ ko đc hôn =)))))))
   ta thì mê mẩn 2 chú 6 năm nay rồi T^T tình hình là khó dứt ~ có lấy chồng chắc cũng ko thể quên :(((((((((

   1. *lăn lăn* nàng thật ác, đạp ta như vậy! ta cũng vậy nè, yêu 2 anh như vậy cho nên đến giờ cũng chả thèm tìm ngy nè, cứ 1 mình 1 bóng và ôm fic của 2 anh thôi. trời ơi, ta lại điên loạn mất rồi, nàng cho ta hôn 1 cái thôi mà! *mắt long lanh* thực sự yêu nàng kinh khủng ý, keke

   2. ko đc hôn ~ cái này là vấn đề nguyên tắc *đá ra* =)))))
    bọn anti kpop thấy mấy dòng này của chúng ta sẽ xếp chúng ta vào hàng fan cuồng đó :3 cái tội vì các ộp pa mà FA =))))))))

 11. hô hố, kệ tụi nó đi, ta bị nói hoài quen rồi, lúc vui thì cười cho qua, lúc nào mà đang bực thì bọn nó ít nhất cũng bị ta nói cho đến khi bọn nó đau tai không nghe được phải bịt tai chạy đi thì ta mới thôi! kaka. mà nàng dùng face không??? ta add làm bạn! ^^

 12. Đọc bài này của nàng xong mà nỗi sung sướng trong lòng chẳng biết tỏ cùng ai. Thật ra ta đã xác định tinh thần từ lâu là sẽ rất khó có chuyện YunJae là thật, tại vì giờ fanservice đã thịnh đến thành chuyện đương nhiên rồi, nhưng mà khi đọc xong vẫn cứ thấy hởi lòng hởi dạ. Cám ơn nàng cho ta thêm ít thuốc bổ nha *cười toe toét*
  P/s: Ta mà có bạn như nàng chắc cũng suốt ngày để ý đằng sau bạn í ^.^”

 13. thật là hâm mộ tỉ khi có người bạn mĩ thụ bên cạnh để mà bàn bạc chuyện tà giáo ah=))))đọc xong chuyện của tỉ mà cười sung sướng,dự là happy quá mà ko ngủ đc mất thôi…Chảng bù cho e cả đời mong muốn mà chưa bjo gặp đc bạn công hay bạn thụ nào ngoài đời ah=)))

 14. Tui thấy bạn nói hơi wá rùi đấy à k fải là rất wá đáng mới đúng. Tình cảm giữa 5 thành viên trong DBSK chỉ là bạn bè và coi nhau như anh em 1 nhà mà thôi. Bạn viết k ai cấm bạn cả nhưng bạn đã bao h nghĩ nếu các anh ấy đọc đk những dòng chữ mà bạn đã viết thì các anh ấy sẽ buồn và cảm thấy khó chịu như thế nào k? Tui chỉ nói zậy thui còn nghĩ thế nào tùy bạn.

  1. uh, tôi cũng chỉ viết theo những gì tôi nghe và hỏi còn bạn nghĩ thế nào thì tùy :))
   thứ nhất, tôi viết 100% tiếng việt và cũng chắc trăm phần trăm mấy chú chả đọc đc đâu
   thứ 2, bên Hàn cũng vô số kể fanacc kiểu này và tôi cũng đảm bảo các chú đọc được rồi. Bạn muốn biết cảm nhận mấy chú thế nào sau khi đọc đc những tin như thế thì hãy hỏi đi nhé, thực ra tôi cũng muốn biết các chú cảm nhận thế nào lắm :))
   thứ 3, bạn đang cố áp đặt suy nghĩ của bạn cho tôi à? bạn ko thích có thể ko đọc, tôi cũng ko dư hơi sức ngồi tranh luận với bạn các chú nghĩ thế nào vì suy cho cùng chúng ta chẳng phải bọn họ :))

 15. lâu nay dù muốn lắm nhưng cứ nghĩ chuyện hai anh nhà là do các fan hủ ghép thôi. đọc bài của bạn. * cười đê tiện * hảo thỏa mãn a. khả năng là thật rất cao a !!!!!!!. t là hủ chìm, tìm được nhà bạn, thế là ta thông báo cho tất cả ta là hủ nổi luôn. sống đúng bản chất vui thiệt. tha hồ nhìn các cặp đôi rồi tròn mắt mơ màng tưởng tượng =.=.
  Lần cuối then kiu b nha. haha

 16. Tôi đây thích họ gần 5 năm, ko phải fan cuồng, cũng chả phải theo dõi họ từng cử chỉ, từng hành động mà tôi vẫn tin tưởng. Đọc xong cái bài viết của cô mà tôi cảm thấy hạnh phúc lắm lắm luôn, nói ra hơi ngại nhưng mà giờ tôi mới biết đc bài viết này, cảm ơn cô nhiều vì 1 lần nữa củng cố niềm tin của tôi ❤

 17. Hỏi kĩ ghê , lại còn mê dê … =)))) Chủ thớt quá bạo dạn *bật ngón cái* gửi lời chào của tuôi đến bạn nam kia nha và bảo rằng “tôi thích câu trả lời của bạn” =)))) nghe rất sướng tai , tuy luôn biết hiện thực nó ko trơn tru, mơ mộng, thuận buồm xuôi gió như trong tiểu thuyết mà nó rất áp lực, gò bó, khốc liệt,chỉ có trải qua mới nếm đc cay đắng nhưng niềm tin sắt đá trong lòng tôi YJ IS REAL vẫn vững bền ❤ moa ha ha ha ha ha ha

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s