Posted in Fic sáng tác

[Short fic]Không thể không yêu sao?


Title: Không thể không yêu sao?

Author: Mây (thánh thiện:)))
Rating: M
Thể loại: boylove,đoản văn, HE
Pairing: YunJae
[IMG]
[IMG]

Văn án

JaeJoong là một người vô cùng kiêu ngạo. Mà cũng không đúng, phải nói chỉ số EQ của cậu bằng số không mới đúng! Một người lạnh lùng, lí trí và không bao giờ cho phép mình thất bại. Mà thường những người như thế lại vô cùng sợ thất bại……
Không dám cho phép bản thân yếu đuối, không dám yêu vì sợ tổn thương, không dám chấp nhận tình cảm của một người luôn theo sát mình…… Đến khi bản thân nhận ra liệu có còn quá muộn???
Yunho là con người cố chấp, cố chấp theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Mặt dày mày dạn theo đuổi người ta nhưng kết quả cuối cùng là gì đây? Tình yêu hay chỉ là thất vọng?

Chính văn

Từ nhỏ, JaeJoong đã sống rất tự lập. Mà không tự lập sao được khi cậu chỉ là đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa, sống nhờ vào tiền bảo hiểm pama để lại và trợ cấp xã hội. Có thể phải đối mặt với xã hội khắc nghiệt này từ quá sớm đã rèn dũa ra một Kim JaeJoong ngang ngạnh, lạnh lùng nhưng sâu bên trong tâm hồn thì mong manh dễ vỡ. Không bạn bè, không người thân, làm gì cũng chỉ có một mình đơn độc….. Bề ngoài lạnh nhạt che giấu bản tính tự ti nhút nhát, thái độ không quan tâm đến ai làm cho người khác e ngại khi tới gần cậu. Dần dần, cô độc càng cô độc, không một ai muốn lại gần Kim JaeJoong.

Mỗi lúc như vậy cậu đều cười nhạt cho qua, vỗ về nội tâm đầy thương tổn của mình: “Không sao, không sao, không còn ai thì vẫn còn ta!”

Cứ như thế, thời gian trôi qua nhanh như chớp, làm người bận bịu cũng không kịp ngoái lại mà hồi tưởng…..

Cậu nhóc Kim JaeJoong đã trở thành sinh viên đại học. Vẫn nếp sống cũ, không muốn làm bạn với bất kì ai, cậu cuộn mình trong chiếc vỏ ốc cô độc của mình.

~o0o~

Họ mời JaeJoong tham gia hoạt động tập thể. Cười. Uhm… cũng nên tham gia một chút, tránh người ta lại nói cậu không hòa đồng!

Dưới ánh mặt trời chói chang, nhìn bọn họ chơi đá bóng, rồi lại nhìn lại bản thân một mình ru rú ngồi trong bóng tối. Cậu bỗng khát vọng muốn được ra ánh sáng như họ, nhưng cậu chùn bước, từ chối…. sợ họ không cho cậu dung nhập vào ánh sáng ấy.

Nói không ai chú ý Kim JaeJoong thì quả thực sai lầm! Sai! Người ta nhìn cậu rất nhiều, chẳng qua JaeJoong chưa bao giờ để ý đến. JaeJoong đẹp, rất đẹp, vẻ đẹp trung tính mà cả nam lẫn nữ đều say mê. Nhưng sau say mê khát vọng có được cậu sẽ còn lại gì? JaeJoong chán ghét những ánh mắt tò mò ấy!

Đang mông lung trong tiềm thức của mình thì có trái bóng rớt ngay gần chân cậu, nam nhân kia vội chạy lại chỗ cậu lấy bóng.

Băng lãnh, lúc tới gần cậu anh chỉ thấy được vẻ mặt thờ ơ lãnh đạm của cậu. Có lẽ, khí chất ấy đã thu hút anh. Nam nhân sống dưới ánh sáng ấy bắt đầu theo đuổi chàng trai bóng tối…..

~o0o~

Jung Yunho, khí chất bất phàm, thông minh lại hòa đồng, rất được lòng mọi người. So với Kim JaeJoong có khá nào mặt trăng và mặt trời? Từ lúc chú ý đến cậu, anh mới biết hai người học cùng lớp. Anh bắt đầu đổi chỗ đến ngồi cạnh cậu, thao thao bất tuyệt gợi chuyện với con búp bê nhàm chán là Kim JaeJoong. Yunho chủ động dính lấy cậu như hình với bóng, bảo vệ, cho cậu sự ấm áp lầ đầu trong đời…

Nhưng cậu có chấp nhận được không? JaeJoong lo sợ, sợ rồi một ngày anh cũng như pama, bỏ rơi lại cậu. Hơn nữa, anh là ánh sáng chói chang, cậu mãi mãi cũng chỉ sống trong bóng tối mà thôi, có thể ra ánh sáng như anh hay làm lu mừ anh mất?

Anh nhiệt tình theo đuổi, chăm sóc, bảo vệ cậu khiến cho người ta chứng kiến mà cảm động, nói anh là một người si tình….. Nhưng JaeJoong vẫn vậy, không chịu tiếp nhận anh, vẫn cố bảo trì khoảng cách an toàn nhất với anh, từ chối để anh thâm nhập sâu vào nội tâm, cũng ích kỉ để anh hy vọng, không để anh rời xa, ham muốn ấm áp từ anh……

Bạn thân của Yunho bắt đầu thấy khó chịu, nói rằng cậu chỉ lợi dụng anh mà thôi. Nói rằng nhà anh giàu có có thể bao cấp cho cậu nên cậu mới để yên cho anh cung phụng mình. Tất cả Yunho đều không nghe, cố chấp vẫn theo sát cậu. Nói anh mặt dày cũng không sao! Tình yêu mù quáng quá rồi!

Không thể chấp nhận việc theo đuổi vô nghĩa của Yunho, Changmin tìm đến gặp cậu.

“Rốt cuộc cậu có yêu Yunho hay không?”

JaeJoong bị vấn đề này làm cho rối tinh lên, trong lòng nhộn nhạo, không biết phải trả lời như thế nào? Cuối cùng cậu có yêu Yunho không hay chỉ tham luyến ánh sáng ấm áp anh mang lại thôi?!

Cậu trầm mặc làm thiếu niên kia không kiên nhẫn nổi, cho rằng cậu từ trước đến nay đều chỉ lợi dụng trêu đùa với anh. Changmin dồn ép hỏi, quyết làm rõ vấn đề. Là bạn bè nhiều năm với Yunho, nó quyết không để anh chịu thiệt, mù quáng đâm đầu vào tình yêu không kết quả này.

Cuống cuồng trước những câu hỏi cung đầy uy lực kia, cậu bất tri bất giác hét lên:

“Không! Tôi không hề thích anh ta! Từ trước đến nay đều không hề thích!”

Ah, trên thế giới này sao lại có lắm chuyện trùng hợp như thế chứ? Sớm không về, muộn không đến, anh sao có thể đến đúng lúc cậu thốt ra câu nói tuyệt tình kia chứ? Kinh ngạc chết lặng ngoài cửa, túi đồ ăn mua cho cậu rớt xuống……

Changmin cũng rất ngạc nhiên nhưng nhanh chóng hài lòng. Thà để cho Yunho đau lòng một lúc còn hơn mù quáng cả đời yêu JaeJoong. Tôt nhất là anh nên từ bỏ cậu đi thôi!

“Có thật em không hề yêu anh không?” Yunho vẫn không tin vào tai mình cố hỏi lại JaeJoong.

Cậu chết lặng nhìn anh, không thể nói yêu mà cũng không dám nói không yêu. Chỉ có thể nhìn và nhìn gương mặt dần tái mét của anh. Nhưng liệu anh có thể hiểu tâm tình đang rối như tơ vò của cậu? Quả nhiên anh không hiểu, đinh ninh cho rằng cậu không yêu anh.

Yunho đau lòng rời khỏi, quay đi cũng không nhìn cậu lấy một cái. JaeJoong muốn giữ anh lại, muốn kêu lên gọi anh nhưng cổ họng khản đặc không phát ra tiếng, trơ mắt nhìn Yunho rời đi, lệ tuôn rơi….

~o0o~

JaeJoong lại quay trở về cuộc sống cô độc như trước. Nhưng liệu có còn đúng như trước nữa không? Lần đầu tiên JaeJoong trải nghiệm qua cảm giác rối rắm này, lần đầu tiên biết yêu một người là thế nào, thân thể như bị trúng bùa, không giãy ra khỏi hố sâu được.

Từ ngày đó, Yunho không còn xuất hiện trước mặt cậu nữa, cứ như trước đây, anh hoàn toàn biến mất khỏi cuộc sống của cậu. Ai có thể nói cho cậu biết cảm giác khó chịu này là gì không?

Thân ảnh mỗi áng đúng giờ xuất hiện đưa cậu đi học không thấy nữa…

Trên đường trở về nhà bây giờ chỉ còn mình cậu…

Giờ anh không còn thấy ồn áo huyên náo khi có anh…..

Người ngồi cũng bàn bây giờ cũng không còn là Yunho nữa…

Trong thế giới của cậu đã không còn thấy nụ cười tỏa nắng của anh, chỉ còn lại mình cậu cô độc tiêu sái bước tiếp mà thôi.

~o0o~

Rồi một ngày cậu thấy anh bên cạnh một cô gái xinh đẹp đáng yêu…

Đúng hình tượng một nữ sinh hoạt bát, đáng yêu… Biết quan tâm anh hơn cậu, biết yêu thương anh hơn cậu, và cũng thích cười với anh hơn cậu…

Cười. Mày hối hận sao Kim JaeJoong? Kết quả như ngày hôm nay không phải tất thảy đều do mày gây ra sao?

Nếu lúc trước cậu thừa nhận yêu anh thì sao nhỉ? Vị trí bên cạnh anh hôm nay có phải sẽ là cậu hay không?

Gì nhỉ? Ah, trên đời không có chữ “nếu”, càng không có hai từ “hối hận”!

Kim JaeJoong vẫn cô độc nhưng mỗi ngày cậu kiếm thêm một việc để làm, cậu bắt đầu quan sát anh cũng cô gái kia trong im lặng. Cậu rất muốn chạy lại nói với anh rằng cậu yêu anh, đẩy cô gái kia khỏi anh, nhưng…… vẫn là chữ “nhưng”…. JaeJoong sợ đáp lại chỉ là ánh mắt khinh bỉ của anh. Cậu từng tuyên bố không yêu anh vì cớ gì đột nhiên chạy đến nói yêu anh? Không phải là cái cớ để người ta nói cậu tiếc mỏ vàng mang tên Jung Yunho sao?

Rồi không chỉ có cô gái nhỏ đáng yêu kia, bên cạnh anh lại xuất hiện thâm nhiều nữ nhân xinh đẹp khác, nhưng anh đều có vẻ không vui, còn có bộ dáng thực tiều tụy. Mọi người lo lắng cho anh nhưng thúc thủ vô sách. Yunho vẫn không nghe ai, đắm chìm trong hoan lạc che dấu nỗi lòng buồn khổ của mình,

JaeJoong rốt cuộc cũng không đánh lòng nhìn anh ngày càng sa sút. Cậu chạy đến trước mặt anh, nhẹ nhàng vuốt mặt anh, khuyên anh đừng tự tổn thương mình như thế. Có trách hãy đổ hết tội lỗi lên cậu đi. Có rất nhiều người nhìn anh thế này sẽ đau lòng…

“Em sẽ đau lòng vì anh sao?”

Yunho đau lòng ôm chầm lấy cậu, hưởng thụ sự ấm áp khi được ôm cậu trong lòng.

Anh làm cậu vô cùng đau lòng, đáy mắt trào lệ, gật đầu đáp lại anh, còn chủ động đặt lên môi anh nụ hôn nhẹ nhàng.

Dưới ánh hoàng hôn, hai thân ảnh ôm lấy nhau rất lâu, rất lâu… Dù cậu chưa nói rõ nhưng anh biết trong lòng cậu có anh là được. Yunho biết trong thâm tâm cậu vẫn còn sợ hãi, anh gắt gao đem cậu ôm vào ngực, cho cậu cảm giác an toàn. Anh sẽ cố gắng, cố gắng đem nỗi sợ hãi trong tâm JaeJoong tĩnh lặng lại…

+++End+++
Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

26 thoughts on “[Short fic]Không thể không yêu sao?

 1. dù chỉ là một shortfic nhưng nó chứa đầy tình cảm trong đó, một fic rất thực tế trong đời thường…có những thứ khi mất đi rồi mới biết quý trọng, những điều muốn nói nhưng không có can đảm thì sẽ đánh mất cơ hội….nhưng trong fic này thì không, Jae đã nắm giữ lấy người mà anh yêu dù muộn còn hơn là từ bỏ….em tin ngoài đời Jae cũng đã làm đc, anh đã giữ lấy một nửa của mình – Yunho , chỉ cần 2 người còn là định mệnh của nhau thì khoảng cách địa lí như bây giờ đã là gì , phải k ss 😀

  Thanks ss về shortfic này 😀 Ngày mới tốt lành nha ss hihi ^o^

  1. Lúc đầu khi post bên KYH đã có ng nói Jae ko hẳn là yêu Yun mà chỉ là sợ mất vật sở hữu thôi T^T
   Đọc dòng com như thế ss đã phải suy nghĩ, chẳng lẽ trong này ss viết tâm tình của Jae nhạt nhòa đến thế sao? 😦

  1. hồi đó ss hơi tâm trạng ~
   viết theo quy luật chung của con người ấy ~ có mất đi mới thấy hối tiếc 😥
   thực sự thì chúng ta đã bỏ lỡ rất nhiều thứ khiến chúng ta hối hận ~
   hồi đó ss vừa viết vừa xem đoạn clip fan ghi âm lại những lời Jae nói khi uống say ~ thực sự là phát khóc luôn T-T

   1. Đợt đó năm 2010 ngay sau vụ kiện, Jae uống say và fan đã gọi taxi đưa Jae về 😥

    Jae nói anh ấy yêu DBSK và Cassiopeia và liệu anh ấy có còn là một phần của DBSK không nếu thiếu Cassiopeia, anh sẽ chết mất nếu không có họ…… T^T

    Thực sự là rất buồn ~

   2. hic tội Jae quá. nhưng giờ chắc anh biết là Cassiopeia vẫn luôn yêu quí và ngưỡng mộ anh mà. em luôn cảm thấy Jae rất cô đơn, nói chung là thấy thương Jae lắm, luôn muốn anh đc vui vẻ, hạnh phúc hehe.

   3. nhiều khi thương lắm nhưng vẫn muốn uýnh nó 1 trận 😥
    lớn chừng này mà vẫn khiến ngta phải lo lắng cho nó =”=
    em bảo bị bệnh đầy mình thế mà cứ thực khuya, hút thuốc, uống rượu coi có tức ko :v dạo trc còn uống thuốc với coffee ~ thế còn gì là tác dụng của thuốc chứ =”=
    ko có chồng bên cạnh quản là thế đó ==|||

   4. thì bởi, hâm đến thế là cùng ss ạh. Jae nói đầu năm 2014 sẽ bỏ thuốc, mong là sẽ bỏ đc.
    Người ngợm thì ốm tong ốm teo như bộ xương di động ấy, hình như lão bảo lão chỉ ăn 1 bữa/ngày đó ss

   5. đợt ra album WWW còn cố tình giảm cân =”= rất muốn cho nó 1 trận ==
    đợt ss nhìn nó ở VN, gầy tong teo, 2 chân bé tẹo ~ vừa thương vừa muốn ném dép :v
    thằng hâm hư thân mất nết ; ;

    p/s: niềm an ủi lớn nhất là hôm đó thằng bé nhìn banner YJ của ss rồi cười =)))))))

   6. woaaaaa ss sướng thế ạh. trời ơi JaeJae nhà mình nhìn banner YJ cười, ôi kute quá cơ. lần đó em ở nhà hóng tin, dân tình khi được Jae tung hint YJ thì cứ loạn cả lên. Jae là chuyên gia tung hint luôn đấy, hehe thật là sướng quá.
    ah mới đây cái áo vest Jae mặc ở IAG bên Trung Quốc y chang cái áo của Yun mặc trg event nào đó của SM lun ss bik ko? nhìn ảnh mà thấy lâng lâng.
    Đúng là album WWW lão ốm thật, em thích Jae trắng tròn mập mạp cơ hihi. mong là lão biết tự chăm sóc mình và ăn nhiều hơn ^^

   7. gì mà nhìn banner YJ ~ nhìn ss cười đó *tự YY*
    hôm đó gào YJ sướng lắm :”> điểm trừ là ngồi ngay trc ss là mấy đứa stans, lúc ss với bạn ss gào YJ, chúng nó quay lại lườm, ss cũng lườm lại xem đứa nào gấu hơn và tiếp tục hét YJ =)))))))
    bé cưng hôm đó cười sung sướng mãn nguyện luôn ý ~ đáng yêu cực kì cả buổi ss chỉ chăm chăm nhìn vô thằng bé, ChunSu ném qua 1 bên =))))))

    bộ vest hả? ý chang là đúng rồi, áo chồng mà ╮(╯▽╰)╭ chú Dún mặc vừa mà em mặc rộng thế kia, nhìn là biết ♉( ̄▿ ̄)♉

   8. vâng ạ, là nhìn ss cười… vì ss hiểu ý ảnh quá mà, cầm hình vợ chồng ng ta mà la hét thế kia hehe.
    trời ơi em yêu ss quá cơ. tinh thần YJs là phải như vậy chứ, ai lườm cứ để họ lườm, mình hét thì mình cứ hét thôi háhá mà tất nhiên là YJs “gấu” hơn rồi, cái đó thì khỏi phải bàn. hứ mắy cái ng rỗi hơi bày đặt lườm với chả liếc.
    em muốn nhìn Jae cười hichic, tưởng tượng cảnh Jae nghe fan hét YJ mà cười toe toét là thấy cưng rồi. ̉̉^^
    còn nghi án mặc áo chung với ck nữa chứ. thiệt tình là em bấn YJ quá rồi ahhhhh

   9. hôm đó ss đc 1 chị tặng photobook Missha của HoMin ấy ~ đẹp lung linh luôn ~ thế là mang vào giơ lên cho Jae nhìn hình chồng ≧▽≦ cơ mà có lẽ chắc quyển đó cỡ có A4, mà từ sân khấu nhìn xuống cũng khó nhìn nên ss quyết giơ banner lên luôn (tuy hơi vướng) (づ ̄ ³ ̄)づ
    ko bõ công mong đợi bé nó cười vô cùng sung sướng ~(‾▿‾~)
    hôm đó YJT có bạn ngồi ngay hàng ghế đầu bên mé trái sân khấu cầm banner YJ to vật vã ~ Jae lúc diễn cứ mon men chạy về bên mép trái đó luôn (ღ˘⌣˘ღ) ôi chộ ~ nhìn đáng yêu lắm à nha ≧◡≦
    biển đỏ chúng ta làm đẹp hơn bên Trung hôm vừa rồi nhiều, ko dính màu xanh của ChunSa, màu hồng của Xiahwa và màu lá hành của JaeHarem nhiều như thế o(︶︿︶)o

    p/s: nghi án của mấy chú nhiều ko kể xiết ~ kể lại có mà mất hàng nghìn trang giấy ಥ_ಥ thôi thì 3 chìm bảy nổi chia tay tới 3 lần rồi mà vẫn quay về với nhau thì thiệt là kì tích :”>

 2. vậy là Jae sướng nhất rồi. vừa hát vừa được ngắm chồng con thế kia thì còn gì bằng hịhị.
  Chuyện bên Trung em cũng có nghe nói. sao cứ thích tách ra thế nhỉ, nếu đi concert riêng của từng ng thì cứ coi như tạm chấp nhận đi nhưng cái này là cả nhóm mà. em chả thích như vậy chút nào, mất đoàn kết haizzz. mà đã vậy màu xanh của Chunsa còn gần giống màu của ELF nữa phải ko ss? sao họ không trân trọng màu đỏ, màu đỏ mang nhiều ý nghĩa thế, mà còn là màu riêng của DBSK thôi nữa.
  Ss thích thật. em cũng mong một ngày nào đó có cơ hội được nhìn mấy anh tận mắt nhưng cũng chả biết đến bao giờ hichic.
  Em ở TPHCM mà lần trước FM của Jae em ko đi được là đã “đau đớn khôn nguôi” rồi. không biết chừng nào mới có cơ hội như thế nữa đây.

  1. uh, màu xanh của ChunSa chỉ nhạt hơn mày của ELF cps chút xíu, nhìn qua còn tg ELF -_-
   mà xanh hành lá của bên JaeHarem ss lại thấy buồn cười =)))))))) lúc đầu mới tách ra là bên YunJaeLoveBar bên Trung xếp ls màu xanh giữa màu đỏ vì màu xanh là màu chú Dún thích đó chứ -_-
   ếu hiểu sao giờ mấy ẻm stans lại vơ màu đó về thành màu riêng của Jae :v mấy em đó ko xem lại sở thích của Jae là màu đỏ và đen à =_=

   vụ FM ss là ss hận lắm ế -_- đợt đó ngồi ngoài HN mặt như con thất tình =.= cả ngày lượn lờ ngoài đường với đứa bạn cùng cảnh ngộ ko đc gặp zai cho đỡ điên =)))))))

   1. đấy là ss ngồi tận ngoài HN còn như vậy huống chi em đây, ngồi học cách ng mình yêu điên cuồng có mấy cây số mà vẫn ko gặp dc >.< ss có tưởng tượng là em đau khổ tới mức nào ko? huhuhu, đến nỗi mãi về sau em mới dám xem lại fancam của bữa đó, chứ lúc đó ko dám xem, sợ hộc máu vì tức 😥 mà ko, tới giờ coi lại vẫn thấy tức, đau lòng, GATO, vân…vân với mấy bạn đc Jae đút kimpap ahhhhhh~~~em hận…

    em là OT5 nhưng đặc biệt thích Jae hơn chút xíu hihi, cơ mà ko phải là Jaeharem nên em cũng ko bik màu của bên đó là màu gì. hôm bữa thấy ss nói màu của Jaeharem là màu xanh lá em cũng thấy hơi lạ, rỗi hơi lại đi lấy màu Yun thích :v mà sao bên Xiahwa lại lấy màu hồng thế ss? o.O nói tóm lại, màu đỏ vừa đẹp, vừa có ý nghĩa, mà lại ko đụng hàng là chuẩn nhất :3

   2. thì đó, mới ko hiểu mấy bạn đó nghĩ gì mà =))))))))
    mấy bạn stans rất là gan lì == hôm cc ở Trung, trc đó Jae đã tw hình ls màu đỏ, ý bảo mấy đứa dùng ls đó đi, hôm sau vẫn cả mảng xanh lá ==||| thằng bé ức quá, ngay buổi phỏng vấn hôm sau nó nói luôn, anh là anh thích biển đỏ, anh là anh thích nhìn thuần màu đỏ nhé =)))))) ô thế mà tình hình vẫn chả khá hơn =”=
    mấy bạn đó tự hào là mình chiều Jae, hiểu Jae mà, thế mà chả chịu thỏa mãn mong ước nhỏ nhoi của thằng bé :v

    hôm FM ss vẫn xem fancam để nghe cái giọng trầm ấm ngọt ngào của thằng bé :3 ứ cưỡng lại đc luôn T^T
    ớ mà chọn ở đâu ra cái bác dịch củ chuối thế :v thằng bé nói ngọt ngào tình cảm lắm mà bác dịch cứng nhắc như ở hội nghị -_- lúc cuối chg trình nó nói cảm ơn fan Việt và bày tỏ tình cảm nghe ngọt ngào ứ chịu đc luôn. Ấy thế mà bác dịch như là kết thúc kì họp :v nhanh nhanh để còn ra về :v
    nói chung là MC và phiên dịch bên mình phải học hỏi bên Thái và Trung nhiều lắm 😥

 3. ah ss nói em mới nhớ tới cái vụ phiên dịch. trời ơi coi cái show Tonight của Jae bên Thái chị phiên dịch làm tốt bao nhiêu thì thấy cái bà bên mình tệ bấy nhiêu. em thấy bả dịch nhát gừng sao áh, dịch qua tiếng Việt mà nghe câu cú lủng củng, khô khan chả thể hiện đc tình cảm gì hết trơn. mà có vẻ bả dịch qua tiếng Hàn cũng ko dc tốt cho lắm hay sao ấy vì thấy Jae lúc trò chuyện trg chương trình bên Thái thoải mái, vui vẻ hơn nhiều haizzzz.

  uầy còn cái đám Jaeharem kia, hiểu Jae, chiều Jae chỗ nào em chả thấy, chỉ thấy làm chuyện ko đâu.

  ah tự nhiên em nhớ tới cái dạo Jae mới tổ chức cc, mấy thím tự xưng là fan lại quay qua chê ỏng chê eo rồi cái gì mà thất vọng, tình yêu nhạt dần, thiệt bó tay. dạo đó cái bà nào bên SexyJJ bị ném đá quá trời ss nhớ ko? admin của một page lớn mà lại nói như vậy. em có thấy tức >.< rồi sau đó thấy buồn vì Jae có những fan như mấy ng đó, đụng chuyện mới lộ rõ bản chất thật. Nhưng sau đó em cũng ko để ý nữa, hihi JaeJae có Cass chân chính (như chúng ta đây) yêu là đủ rồi ss nhỉ :3

  1. à ~ ẻm Tít thần thánh bên SexyJJ =)))))
   chuyên tung tin đồn nhảm và khinh bỉ sự nghèo nàn và dốt văn hóa của dân Việt ==||| thỉnh thoảng lại phán JYJ hát ứ bằng HoMin dù cả thiên hạ này biết ba thằng hâm kia hát chuẩn hơn Yunho và Changmin rất nhiều =))))))))

   đợt roadshow JYJ vừa rồi cũng thế, mấy ẻm rõ ngồi nhà mà lên fb phán Jae buồn rồi khóc này nọ, rõ thánh phán, đọc mà ức lộn ruột :v Jae nó lấy giấy lau mồ hôi đc ko hả? khóc đâu mà khóc, ss ngồi gần sát đó luôn, nó là lau mồ hôi mà =”=
   rõ mấy con dở hơi ==

   tiện thể nói phiên dịch, bên mình có bao nhiêu chị dịch hay + xinh ngời ngời lại để cho con mụ đã xấu lại còn dịch vớ vẩn làm MC :v dịch sai hết cả ý biểu đạt của các chú 😥

   1. trời ko bik tại sao mấy ng như cái bà Tít đó lại được làm admin cho SexyJJ nữa.
    Nhớ lần đó ai tung tin Jae khóc làm em cũng hết hồn, cái gì mà mặt buồn rười rượi, mắt đỏ hết cả lên tùm lum tà la. hic trong khi thực chất là Jae vui thế cơ mà ^_^ ss nói quá chuẩn hihi rõ dở hơi

   2. người nổi tiếng mắc bệnh ngôi sao thôi ╮(╯△╰)╭
    đc ngta tung hô nhiều quá quen rồi ~
    kệ ~ ss ko quan tâm lắm ~ mình lo mình và ngắm zai thôi =))))))

 4. dạ thôi kệ ng ta vậy. tậo trung chuyên môn “ngắm zai” của mình thôi.
  woaaaa có tuyết rơi trong nhà ss nè. đẹp quá hihi. ôi tháng 12 thân yêu đã về rồi, tháng cuối năm, tháng của DBSK và Cassiopeia >.<
  nhanh thật, một năm nữa lại sắp qua rồi haizzz ss thứ lỗi, do em tức cảnh sinh tình nên lảm nhảm hihi. nhìn tuyết rơi tự nhiên thấy lòng bồi hồi nhiều cảm xúc quá. ^_^

  1. năm nào ss cũng chờ có dịp này vì có tuyết rơi =)))))))
   ko đc ngắm tuyết thật thôi tạm an ủi bằng tuyết giả T-T
   tháng này ss đang bận ôn thi suốt á ~ lại còn chuẩn bị cho cosplay nên vô cùng lơ đáng OTL hôm trc ko đc đứa bạn nhắc 22 đi off YJT chắc cũng quên béng nó luôn :v suýt nữa thì mua vé mà ko đi =))))))))

 5. cuối năm mà ss, ai cũng bận hết. ss thi sắp xong chưa? em thì tuần sau nữa là xong rồi. Chúc ss thi tốt nha ^^
  em cũng đi off ngày 22 nhưng ở TPHCM hihi. kì này chắc YJT sẽ làm hoành tráng lắm đây. Cass ở HN năm nay sướng quá trời, đón 3 trai qua rồi dự off của YJT nữa. hic tiếc quá, sao YJT ko có chi nhánh ở TPHCM nhỉ? hehe

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s