Posted in YunJae (info/fanacc/rumor)

Chương trình nghị sự ẩn danh YunJae (Phần 2)


YunJae Hidden Agenda

Phần 2

Đồng tính trong lịch sử Hàn Quốc

Theo http://www.utopia-asia.com/korlife2.htm

Có rất ít những đề cập liên quan đến vấn đề đồng tính trong lịch sử văn học hay sử sách Hàn Quốc. Tuy nhiên một số thành viên trong hoàng gi được viết trong sử sách có ý nói đến họ là đồng tính hoặc lưỡng tính. Ví dụ đầu tiên là Hyekong, vị vua thứ 36 của triều đại Shilla (từ năm 57 TCN đến năm 918 SCN), người lên ngôi vào tháng 8 năm 765 lúc 8 tuổi sau cái chết của cha mình. Ông được lịch sử miêu tả là một người rất nữ tính, những hành động nữ tính của ông thể hiện rất tự nhiên. Ông bị giết vào tháng 4 năm 780 vì quan lại dưới quyền ko thể chấp nhận vị vua nữ tính như thế.

Có những câu chuyện về Myojung, một phật tử trẻ tuổi sống trong thời Wonsung (từ 785 đến 898 SCN), vị vua thứ 38 của Shilla. Người ta nói rằng ông đã yêu và theo đuổi một nam quý tộc Shilla và ngay cả đến một hoàng đế Trung Quốc thời Đường (618-907 SCN). Câu chuyện này được ghi chép lại như một huyền thoại nhưng chúng ta có thể thấy quan hệ đồng tính nam nam cũng đã có thời đó.

Kongmin, vị vua thứ 31 của triều đại Koryo ( 918-1392 SCN, triều đại của ông 1352-1374), nổi tiếng với câu chuyện tình yêu với các chàng trai trẻ. Ông ko hề quan tâm đến nam giới trước đó, chỉ sau khi vợ ông mất khi sinh con vào năm 1365, một vị công chúa Trung Quốc. Sau khi bà mất, Kongmin ko quan tâm đến triều chính nữa mà dành hết thời gian theo đuổi các chàng trai và tin theo Phật giáo. Một vài năm sau, ông thậm chí còn cho tuyển mộ những chàng trai đẹp.

Ghi chép lịch sử ko nói đến tình yêu đồng tính ở tầng lớp thấp hơn, nhưng trong các câu chuyện dân gian truyền lại cũng có những câu chuyện quan hệ tình dục qua hậu môn giữa những người đàn ông.

Đồng tính luyến ái ở các nước khác ở Châu Á.

Nhật Bản

Người ta tin rằng quan hệ giữa hai người đàn ông trước thời Meiji ở Nhật là dựa trên cam kết chi tiêu trong cuộc sống, ko có ham muốn tình dục. Chúng ta gọi các hành vi đó là DANSHOKU hay NANSHOKU vì đó ko phải là mối quan hệ đồng tính theo ghi chép lịch sử.

(Theo Yeochin of Askakorean)

Đồng tính ở Hàn Quốc hiện nay.

Đồng tính ở Hàn Quốc đã trải qua cả chặng đường dài trong nhiều năm. Ngày trước người ta chỉ phỏng đoán nó tồn tại. Nhưng hiện tại, dù ko cách nào chấp nhận nhưng họ cũng đã nhận ra đồng tính ở Hàn Quốc ko phải là huyền thoại nữa.

Tôi sẽ cho bạn biết tình hình về giới đồng tính ở Seul, chỉ cần một năm điển hình như năm 1920 hay trong các quán bar. Mọi người chỉ biết bề ngoài ồn ào của nó nhưng bí mật thực sự nằm sâu bên trong lòng đất. Không có Gay lộ liễu trực tiếp, mà chỉ có Gay ẩn giấu.

Thực sự ko có câu lạc bộ đồng tính nào ngoài Homo Hill và Itaewon cho những người đàn ông, mặc dù có quán Gay Coffee Bean rất nổi tiếng ở Insa-dong. Hàn Quốc ko chấp nhận đồng tính và vì nó nó tạo ra áp lực cho những người ở trong các Club đồng tính hay quán coffee đó. Có nhiều vụ tấn công chống lại người đòng tính. Nếu bạn đến Homo Hill bạn sẽ được nghe những câu chuyện đó hay may mắn sẽ được tận mắt chứng kiến.

Một số người bạn của Yeochin đã chứng kiến cảnh một cô gái bị những tên đàn ông đập mạnh mặt vào tường vì cho rằng cô ấy là les khi cô ấy ra khỏi Homo Hill. Bạn tôi biết cô ấy và nói rằng cô ấy chỉ ngồi với một người đồng tính thôi.

Một câu lạc bộ cho Gay tên là Pulse Two gần đây đã được mở bên ngoài ‘ngọn đồi’ (Hill), trong phần chính của Itaewon, nó khá phổ biến.

Sự phát triển của “Hill” là bước tiến lớn với sự chấp nhận đồng tính và ngày càng nhiều chàng trai chấp nhận xu hướng giới tính của mình. Tiếc là ko có bất kì câu lạc bộ đồng tính nào bên ngoài Seoul hay Busan, có nghĩa là nhiều chàng trai phải mất hàng tiếng để đến với Homo Hill.

Đã có một cuộc tuần hành của Gay ở Seul. Xung quanh vấn đề năm của Gay, Yeochin đã nghe nói đến cả những người nước ngoài cũng muốn có ngày lễ kỉ niệm của Gay đích thực. Những đường phố ở Itaewon bị lấp đầy bởi những người đàn ông và phù hiệu của họ. Phù hiệu trên cánh tay hay dấu hiệu trên ngực ý muốn nói phương tiện truyền thông có thể quay phim, chụp ảnh hay phỏng vấn họ.

Người đồng tính nam ở Hàn Quốc luôn sợ có sự xáo trộn trong gia đình họ hay bị mất việc nếu họ công bố. Hầu hết người nước ngoài đều cho rằng cuộc tuần hành là Lễ hội Xấu hổ đúng hơn là Lễ hội của Gay chân chính. Một người bạn là Gay của Yeonchin nói rằng cuộc tuần hành này thật đáng thất vọng so với những cuộc tuần hành ở New York, Hollywood và San Francisco. Yeochin đã từng sống ở Tây Hollywood và đồng ý với nhận định đó.

Có một bộ phim đồng tính kéo dài hàng tuần được chiếu tại Homo Hill, một cuộc diễu hành nhỏ đã diễn ra, họ uống rượu đến sáng mặc đêm tối với những quần áo điên loạn. Rất nhiều người đồng tính Hàn Quốc đã đã đấu tranh cho đồng tính trong 5 năm qua và mọi việc đã có chút cả thiện. Tuy nhiên vẫn còn nhiều vấn đề.

Một vài điều khác trong lịch sử đồng tính hiện đại ở Hàn Quốc.

Theo 1 nguồn tin, số liệu về giới đồng tính được tính từ năm 1970, nhưng mãi đến năm 1991, khi Shappo, một người lính Mỹ đã cư xử với một đồng tính nữ như một niềm tự hào thì nhóm đồng tính đầu tiên mới hình thành. 2 năm sau 1 người đàn ông đồng tính người Mỹ gốc Hàn đã thành lập nhóm cộng đồng đồng tính nam và nữ đầu tiên.

Từ đó, người đồng tính nam ở Hàn Quốc mới dần ra khỏi Itaewon và Chong-no. Ngày càng nhiều người đồng tính đi vào con đường chính công khai, như ở trong các trường đại học hình thành nên các câu lạc bộ hay quán coffee cho Gay, và đó là điều hiển nhiên khi nó còn xuất hiện trên Internet.

Hiện tạo có hơn 30 trường đại học bao gồm Đại học Quốc gia Seul, Đại học Yonsei, và đại học Pusan có các CLB đồng tính. Có khoảng hơn 20 quán coffee hay CLB đồng tính ở khu Itaewon tại Seul.. Những người khác xuất hiện ở Shinchon, Hongdae, Inchon, Anyang và Ansan. Ở các tỉnh Kyongsang và Cholla hay thậm chí xa như JeJu cũng có CLB đồng tính.

Tóm lại: Ngay cả khi họ nói đồng tính rất hiếm, chỉ chiếm 1/100% tại Hàn Quốc nhưng tôi có thể nói rằng đó là một lời nói dối. Bởi vì họ tồn tại và cả lịch sử đã nói lên tất cả.
Đừng bỏ cuộc … YunJae thực sự có thể là thật.

Chứng minh YunJae là THẬT như thế nào?

Tất cả các YunJae Shipper đều dành phần lớn thời gian giải trí của họ để đặt ra câu hỏi này cho bản thân họ cho dù YunJae có là thật hay không, bí mật nằm sau những cánh cửa đóng chặt và họ muốn tìm hiểu xem những tin đồn có phải là thật hay ko.

Tôi đã tự hỏi rất nhiều lần trong những năm qua, nhưng tôi chưa từng nhận được câu trả lời.

Một trong những câu hỏi phổ biến là, theo nhiều người ở Hàn Quốc, các chàng trai thường gần gũi với nhau, đó là lý do tại sao skinship khá phổ biến ở đất nước này. Nếu nói như vậy thì tất cả những hành động của YunJae của chúng ta đều chỉ làfanservice ?

Vì thế tôi đã hỏi một số người bạn Hàn của mình về bản chất của việc ôm, vòng tay qua vai nhau ở Hàn.

Nhưng có 1 điều mà cô ấy ko nói rõ ràng….. nếu một trong những người mà cô nói đến đều là những chàng trai ôm nhau ở nơi công cộng, công khai đi ra ngoài vào giữa đêm để đi đâu đó với nhau hoặc cùng đi ăn bít tết chẳng hạn. Tôi hỏi cô ấy và cô ấy nói đó là điều không thể khi hai chàng trai có hành động như thế.

Những hành động đồng tính công khai bị cấm ở đất nước này. Như bạn có thể thấy những câu chuyện đồng tính được nhắc tới trong lịch sử, nó cho thấy đồng tính công khai bằng bị ghét cay ghét đắng + bị xã hội rũ bỏ + bị đánh đập = trầm cảm/chết. Vì thế nếu bạn có ý định ra giữa đường mà hét lên mình đồng tính thì nên suy nghĩ 100 lần trước khi làm.

Để tìm hiểu 1 cách rõ ràng, tôi cũng đã xem một số phim đồng tính để tham khảo:

MỘT ĐỘT PHÁ TRONG ĐIỆN ẢNH HÀN QUỐC VỀ TÌNH YÊU CẤM KỊ – “NO REGRET”

[IMG]

Đạo diễn bộ phim gay gây tranh cãi “No Regret” này là Leesong Hee-il, đây là một câu chuyện tình lãng mạn đan xen với miêu tả thực tế xung đột giai cấp và giới đồng tính ở Hàn Quốc.

Nội dung:

“No Regret” được đánh dấu là bộ phim đồng tính đầu tiên ở Hàn Quốc, nhân vật chính là Sumin (Lee Young-Hoon) một chàng trai 18 tuổi mồ côi với những cơ hội làm giàu ở đất Seul tươi sáng. Sau khi mất việc, cậu buộc phải làm trong một trai bao trong một quán karaoke Gay. Một chàng trai giàu có và mạnh mẽ là Jaemin (Lee Han) đã yêu Sumin và quyến rũ cậu ấy.Tuy nhiên mối quan hệ giữa họ nhanh chóng bị cha Jaemin can thiệp và Jaemin bị buộc phải làm đám cưới rồi đến làm việc ở công ty nhà mình. Trả thù sau khi bị bỏ rơi, Sumin tiến hành âm mưu phá hoại công ty nhà Jaemin, đây thời điểm cao trào trong phim với những tình cảm thật mạnh mẽ. “No regret” là một bộ phim đáng ngạc nhiên.

Phim “JUST FRIENDS”

[IMG]

Bộ phim xoay quanh Seok-i ( Lee Je-hoon) trong chuyến thăm bạn trai mình Min-soo (Seo Ji-hoo), một quân nhân trong kì nghỉ phép, đã chạm mặt mẹ Min-soo. Và khi được bà hỏi về mối quan hệ giữa hai người, Min-soo đã trả lời …. Just Friends (chỉ là bạn) làm mọi chuyện càng trở nên phức tạp. Sau đó họ về nhà Min-soo và ngủ lại đó, chuyện tình vụng trộm lại được tiếp diễn với nhiều tình huống thú vị và …. nóng bỏng (mắt).

Tuy nhiên chuyện tình vụng trộm của họ đã bị cắt ngang, khi mẹ của Min-soo bất ngờ về sớm và sốc khi chứng kiến cảnh đó. Seok-i trở về nhà ngay đêm đó. Sau đó, có một đoạn nhận lỗi của Min-soo với mẹ của mình, anh nói với bà rằng anh là người đồng tính và anh sẽ tiếp tục yêu Seok-i.

Một thời gian sau khi sự kiện này, Seok-i làm việc tại một nhà hàng, cậu đã gặp gặp lại Min-soo vừa được nghỉ phép. Khi hai người đi ngoài đường, Min-soo nói chuyện điện thoại với mẹ và Seok-i cũng chen ngang vào nói cậu sẽ theo Min-soo về nhà. Kết thúc bộ phim là nụ hôn công khai nơi công cộng của họ.

Đạo diễn kiêm biên kịch phim Kim Jho Kwang-soo nói rằng ông muốn tạo ra một bộ về đồng tính chuẩn xác đến 99% sau khi xem rất nhiều bộ phim về đồng tính gây hiểu lầm trước đó. Ông đã xây dựng bộ phim dựa trên kinh nghiệm bản thân là người đồng tính của mình. Ông cũng nói rằng sau khi hoàn thành bộ phim ngắn Boy meet boy năm 2009, tập trung miêu tả một cuộc gặp gỡ lần đầu đầy lãng mạn, ông muốn tạo ra một cái gì đó có tính trưởng thành hơn. Just Friends đã được sản xuất với sự hợp tác của các tổ chức về quyền của người đồng tính ở Hàn Quốc, Chingusai.

ANTIQUE BAKERY

[IMG]

Từ nhỏ Jin-hyuk đã được nuôi dạy để trở thành người thừa kế tương lai của một tập đoàn giàu có. Anh đẹp trai, có tiền và quyến rũ, nhưng dù vậy, anh vẫn chưa tìm được tình yêu đích thực của mình. Jin-hyuk quyết định mở một cửa hàng bánh ngọt, và thuê Sun-woo, một patissier tài năng đã “thầm thương trộm nhớ” Jin-hyuk từ hồi trung học. Cùng với Gi-beom, một cựu vô địch quyền anh, và Su-young, anh chàng vệ sĩ cả thẹn, bốn chàng trai hào hoa và độc đáo khuấy động toàn bộ khu vực dân cư vốn yên tĩnh ngay từ khi họ xuất hiện ở tiệm bánh Antique.

~~> “No regret” là câu chuyện tập trung vào nhân vật chính Sumin (Lee Young-Hoon) một chàng trai 18 tuổi mồ côi với những cơ hội làm giàu ở đất Seul tươi sáng. Sau khi mất việc, cậu buộc phải làm trong một trai bao trong một quán karaoke Gay. Một chàng trai giàu có và mạnh mẽ là Jaemin (Lee Han) đã yêu Sumin và quyến rũ cậu ấy.Tuy nhiên mối quan hệ giữa họ nhanh chóng bị cha Jaemin can thiệp và Jaemin bị buộc phải làm đám cưới rồi đến làm việc ở công ty nhà mình. Trả thù sau khi bị bỏ rơi, Sumin tiến hành âm mưu phá hoại công ty nhà Jaemin, đây thời điểm cao trào trong phim với những tình cảm thật mạnh mẽ. “Just friends” nội dung cũng ko khác lắm, nhưng cậu chuyện này nói về cuộc sống hàng ngày của các cặp đôi đồng tính. “Just friends” xoay quanh Seok-i ( Lee Je-hoon) trong chuyến thăm bạn trai mình Min-soo (Seo Ji-hoo), một quân nhân trong kì nghỉ phép, đã chạm mặt mẹ Min-soo. Và khi được bà hỏi về mối quan hệ giữa hai người, Min-soo đã trả lời …. Just Friends (chỉ là bạn) làm mọi chuyện càng trở nên phức tạp. Sau đó họ về nhà Min-soo và ngủ lại đó, chuyện tình vụng trộm lại được tiếp diễn. Sau đó mẹ của Min-soo đã bất ngờ nhìn thấy cảnh bọ bên nhau và họ đã thừa nhận giới tính của mình.

Điểm nổi bật: Tôi đã lấy hai bộ phim này làm tài liệu tham khảo vì đạo diễn hai bộ phim này đều là người đồng tính nên họ có tể khắc họa rõ nét nhất sự hà khắc đối với đồng tính trong xã hội Hàn Quốc và mô tả được những bí mật đằng sau.

Cả hai bộ phim cho thấy tính xác thực của quan hệ đồng tính là điều cấm kỵ và thông qua đó đã cho chúng ta thấy, những mặt trái của cuộc sống, họ làm hết mình để bảo vệ tình yêu.

Kết nối với YunJae

Theo kinh nghiệm cá nhân tôi, một số người đang mắc vào tình yêu đồng tính nếu họ đã từng trải qua những việc như:

– Chia tay.
– Căng thẳng
-Trầm cảm
– Nhiều lần gặp khó khăn
– Hoặc đơn giản là thế giới của họ thiếu con gái.

Hai linh hồn cô đơn an ủi cho nhau, và đó có thể là người cùng giới.

JaeJoong đã từng nói anh ấy muốn có một người bạn đời thích hợp với anh, một người sẽ luôn có mặt khi anh cần. Một người nào đó có thể bảo vệ anh khỏi sự tàn khốc của thế giới xung quanh. Một người là nửa kia của anh, một người hiểu anh nhất.

Trái tim con người vốn rất mong manh. Thật mù quáng trong tình yêu nhưng nó đúng khi không mang vấn đề giới tính vào tình yêu.

YunJae theo nhóm máu:

Nhóm máu A: Là một người nghiêm túc, nhạy bén, một người đáng tin cậy. Sẽ luôn trả lời tin nhắn. Có thể ko cho người ta có cảm giác mạnh nhưng lại là một người tuyệt vời với gian đình, nhất là nuôi dạy con cái. Một người có phẩm chất tốt dù hơi khó tính và dễ bị căng thẳng.

Nhóm máu O: Là một người hòa đồng, lạc quan. Là người ấm áp và đáng yêu, là người sẽ siết chặt tay bạn khi đi dạo phố và luôn làm ra những hành động tình cảm lãng mạn rất tự nhiên ngoài sự mong đợi. Nhưng họ rất hay ghen và kiêu kì, họ sẽ kiểm tra điện thoại của bạn xem bạn đã gọi cho ai đấy.

~~> Giờ thì chả có gì là ngạc nhiên khi Yunho lại thích một người có khả năng chăm sóc anh, một người vợ đảm đang sẽ luôn biết chăm sóc anh như thế nào. Và ko có gì lạ khi JaeJoong luôn hướng tới anh sáng sân khấu và hát những bài hát buồn đầy khao khát, nó thể hiện cảm xúc sâu xa nhất của anh.

Yunho: JaeJoong ah ~ nói thế nào nhỉ? Cậu ấy quản lý mọi việc rất tốt. Nấu ăn ngon và đôi khi rất lãng mạn.

JaeJoong: Về Yunho….. Tôi là một chàng trai. Bất cứ khi nào Yunho ôm tôi, cảm giác đó thật lãng mạn.

Khi JaeJoong đút cho Yunho ăn và ngược lại…

Người ta nói rằng khi người yêu đút cho bạn ăn thì có nghĩa là người đó toàn tâm toàn ý với bạn và luôn muốn chăm sóc bạn. Hơn nữa khi một chàng trai đút cho người yêu của mình ăn, người đó chắc chắn rất lãng mạn (Yunho và JaeJoong đều như thế).

(Tôi luôn tự hỏi vì sao JJ trông rất quyến rũ khi đút thức ăn cho Yunho hay khi họ nhìn nhau? Bạn có thấy điều đó ko? Giống như trong vid ngọt ngào này, JaeJoong trông thật quyến rũ khi được Yunho đút cho ăn và chúa ơi, đây chính là nguyên nhân tôi thành fan gơ >///< khi Yunho hé miệng và cách anh ấy chuyển động đầu lưỡi, rõ ràng là đang câu dẫn Yunho mà >.< )

Khi YunJae nghiêng người tựa vào nhau.

Tôi vẫn thường thấy những cặp đôi dựa vào nhau trong công viên….. Tôi nhớ đã từng đọc ở chỗ nào đó Yunho thường cho JJ ngủ trên bụng mình khi anh ấy buồn ngủ vì cảm giác rất thư thái.

Đó chính là điều mà những cặp đôi thường làm. Chàng trai sẽ để bạn gái nằm trên ghế, gối đầu lên đùi mình hay bụng mình. Thành thật mà nói tôi chưa từng nhìn thấy các chàng trai làm vậy với nhau…..kể cả các chàng trai Hàn.

Khi YunJae ở nơi công cộng hay chỗ đông người *lăn ra bất tỉnh*

Điều đó là tiềm thức, luôn muốn sở hữu người mình yêu đã khiến cho anh ấy luôn phải cảnh giác với người xung quanh. Và cảm giác của “tình yêu” là khi được “chăm sóc” đi kèm với những hành động cần thiết. Đó là dấu hiệu cho thấy chàng trai đó có quan tâm bạn hay ko.

Tay choàng qua eo là dấu hiệu liên quan đến tình dục/thu hút sự chú ý. Còn cái quàng tay qua vai rất khó xác định vì nó vừa thể hiện tình bạn vừa thê hiện tình yêu….nhưng sau đó bạn phải dựa vào các dấu hiệu khác để xem chàng trai đó có quan tâm đến bạn ko.

Đi bộ cạnh nhau và bạn được người đó bao bọc trong vòng tay chứng tỏ bạn được người ta quan tâm chăm sóc.

Nắm tay là dấu hiệu của tình cảm và người đó muốn nói với người khác về mối quan hệ với bạn.

Gì nữa nào??? Những chuyện nóng bỏng về YunJae?? (chỉ dành cho người đủ 18t nhé)

Ngôn ngữ cơ thể:

Ví dụ 1: Hãy nhìn hướng Yunho chỉ ngón tay.

Anh ấy nói chuyện kết hợp chuyển động tay. Một chàng trai thường xuyên chuyển động tay khi nói là người có khả năng giao tiêp tốt. Thêm vào đó nó thể hiện với đối phương sự chu đáo của người nói.

Ví dụ 2: JaeJoong phản ứng như thế nào khi bị Yunho trêu?

[IMG]

Anh ấy mở lớn miệng cười tươi. Rõ ràng nhiệt tình hưởng thụ câu nói của Yunho.

Ví dụ 3:

Anh ấy cười dễ dàng và thoải mái, thể hiện cảm xúc của mình rất tự nhiên mà ko cần đắn đo suy nghĩ.

Ví dụ 4:

JJ liếm môi mình. Một người luôn ham muốn theo nghĩa đen tối sẽ như bị đói mà vồ lấy anh ấy ngay, vì nếu xét trên mặt tình dục, anh ấy chả khác nào nước ép trái cây đang mời gọi người ta phạm tội. Vì thế nếu bạn thấy ai đó liếm môi với bạn thì có lẽ người đó có ý với bạn đấy (JJ luôn liếm môi hướng về Yunho mà >.< )

Ví dụ 5:

Anh ấy vuốt ve đầu hay chỗ nào đó của bạn: đối với những chàng trai nhạy cảm, tình yêu và tình dục thể hiện qua đôi tay. Đó là lý do tại sao anh ấy sẽ có những hành động gợi cảm thể hiện cho bạn biết anh ấy quan tâm đến bạn. Anh ấy sẽ quăng bạn lên giường cả ngày để biết được bạn thích làm tình thế nào đấy.

Ví dụ 6:

Anh ấy chạm vào lưng, đùi hay hông bạn: Nếu đó là người yêu bạn đã lâu thì sẽ luôn có ham muốn được chạm vào bạn, nhất là những nơi nhạy cảm, thậm chí để giải tỏa ham muốn, anh ấy sẽ năm tay hay vuốt ve tay bạn đấy.

Ví dụ 7 và 8: Tôi ko thể ngừng cười nữa rồi.

Tay anh ấy cứ công khai như thế ở chỗ đông người: Anh ấy muốn cho cả thế giới biết rằng bạn là của anh ấy. Điều đó cho thấy anh ấy là người khao khát một mối quan hệ bền chặt. Khi anh ấy mở rộng lòng bàn tay, bạn biết anh ấy muốn nắm tay bạn rồi đấy. Xét theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng thì anh ấy đang muốn cùng bạn tiến sâu hơn vào mối quan hệ tình cảm. Hơn nữa, não chúng ta có những phân tích rất tinh tế cho mọi hành động của bàn tay. Thế nên, cứ thử đi, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thôi.

Ví dụ 9: nếu bạn muốn nói về YunJae……vậy thì khoảng cách giữa họ ko hề tồn tại.

Những cái nghiêng người thân mật: Một chàng trai khi muốn có hành động thân mật thường muốn thu hẹp không gian giữa hai người. Bình thường, chàng trai đó sẽ len một chân vào giữa hai chân của bạn. Và, một người đàn ông luôn suy nghĩ về quan hệ tình dục với bạn, anh ta sẽ cố thu hẹp khoảng cách với bạn để tạo sự thân mật.

A/N: Tin vào những gì bạn muốn tin !!! Always keep the faith!!!!!

Source: yunjaedaragon
V-Trans  + Edit by Mây@KYH
DO NOT TAKE OUT WITHOUT PERMISSION
Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s