Posted in YunJae (info/fanacc/rumor)

[Fanacc][Trans]Phân tích toàn cảnh về YunJae (Part 1)


[IMG]Phân tích toàn cảnh về YunJae[IMG]

[IMG]
Tôi làm bài phân tích này với mục đích giải thích lại nhiều chỗ chưa hợp lý về YunJae thôi ~ mọi người đừng ném đá [IMG]

Part 1: Album Solo đầu tiên của JaeJoong

Trong Album lần này có rất nhiều bái hát buồn, điển hình như: All Alone. Mọi người nghe nói đều bị ảnh hưởng không nhỏ, lo lắng cho hiện tại và tương lai của YunJae, không biết ý nghĩa bài hát rốt cuộc là thế nào, vì thế nhà đài xin giải thích một chút:

【Kim JaeJoong JYJ bằng giọng hát mượt mà, truyền cảm của mình đã giành được rất nhiều sự yêu mến trong album lần này】 Trong album có sự hợp tác sản xuất của nhóm nhạc rock Sinawi của Kim Bada, với sự hợp tác đó JaeJoong đã viết ra lời bài hát. Anh ấy muốn viết lại cảm giác bản thân sau gần mười năm, từ lúc debut đến giờ.

Từ đoạn này chúng ta có thể thấy album này cũng bao gồm 2 năm JaeJoong phải bước trên con đường có vui vẻ mà cũng đầy cô đơn đau khổ, cùng với đó là những lời khó nói trong lòng, không chỉ là tình yêu mà còn là về chính bản thân, lòng tin, tương lai, đủ loại trở ngại… Cuối cùng, album này có lẽ chính là lời tự bạch của JaeJoong.

Trong album chủ yếu có 5 bài, thông qua mỗi bài chúng ta có thể thấy rõ ý nghĩa trong đó:

1. One kiss: thoải mái tự do biểu đạt tình cảm với người trong lòng, nói cho người đó biết người đó chính là ánh sáng trong lòng mình.
2. Mine: Phá tan màn đêm hắc ám với những sự nghi ngờ vô căn cứ, những lời phỉ báng tổn thương sâu sắc. Cho dù bản thân có thương tổn đến cỡ nào cũng phải quyết bảo vệ lý tưởng cùng người trong lòng.
3. You fill me up: bày tỏ lo lắng bất an đối với người sẽ trọn đời trong tương lai của mình, muốn thể hiện mình sẽ yêu người đó mãi mãi, nhưng ý cũng muốn nói muốn người đó sẽ nắm chặt tay mình không buông.
4. Healing for myself: nhớ về người yêu đã rơi đi, nỗi nhớ nhung dày vò trong đau khổ.
5. All Alone: Tuyệt vọng khi muốn vãn hồi lại tình yêu đã mất.

Từ đó chúng ta có thể thấy trong 5 bài thì có tới 3 bài thể hiện thái độ lạc quan tích cực, cho nên cả album này tất nhiên không chỉ là màn đêm u ám. Trọng yếu hơn, One kiss là bài ra trước tiên nhưng Mine mới là bài hát chủ đề, cho nên sự quan trọng trong ý nghĩa hai bài này không nói cũng biết, sâu phá kén hóa bướm, vĩnh viễn không chịu khuất phục. JaeJoong muốn thông qua hai bài hát này muốn chúng ta tin tưởng anh, quan trọng nhất là phải thấy được anh kiên cường đến mức nào, đừng sa vào những ca từ bi thương đằng sau, đừng quên rằng JaeJoong đường đường là một người đàn ông trưởng thành.

Có người hỏi rằng: Nếu muốn truyền sức mạnh đến cho chúng ta thì vì cớ gì lại có những bài hát bi thương đến thế? Đầu tiên cần phải nói, con người có nhiều mặt và KJJ tất nhiên không chỉ có một mặt cảm xúc, thế nên có những bài hát ấy để thể hiện đầy đủ con người KJJ mà thôi. Đồng thời qua những bài hát đó chúng ta có thể thấy sự biến đổi trong tâm trạng của anh qua hai năm vừa rồi:

______ Nhớ về người yêu sau khi rời đi _______ Sự tuyệt vọng cô đơn ________ Nỗi mất mát cùng với bất an nho nhỏ _________ không hiểu được tại sao người kia lại mặc mình tự do bên ngoài thế này _______ Rồi cảm ơn người đó đã lo lắng suy nghĩ vì mình như thế nào ______ Thề sống chết bảo vệ lý tưởng cả hai, nhất định không chịu buông tay.

Cho nên những bài hát đó đều là vật dẫn thể hiện sự dồn nén trong tâm trọng JJ suốt 2 năm qua mà thôi, cùng với đó là sự biến hóa trong tình yêu của cả hai, những lời giải thích đôi bên. Nghĩa rộng ra thì nó thể hiện đầy đủ cuộc sống hay tâm trạng JJ, cho nên chúng ta không cần cứ lý tưởng hóa cái gì cũng liên quan tới YunJae.

Đến cuối cùng chúng ta cũng có thể lý giải một chút sự rối rắm trong ca từ bài hát thế này:

1. Thời gian sáng tác ca khúc?

Đáp: Không thể khẳng định chính xác, nhưng có thể dựa vào sự công phu mà nhận thấy album này đã được lên kế hoạch từ rất lâu trước đó. JaeJoong cùng nhiều người soạn thảo bài hát, rồi dàn dựng kịch trường, dàn staff cũng phải than mệt mỏi thì chứng tỏ nó không đơn giản. Hơn nữa, hai bài hát One kiss và Mine không hoàn toàn thể hiện hết được tâm trạng JJ hiện tại, vậy nên có lẽ nó ra đời từ trước đó nữa.

2. Thế cuối cùng thì những bài hát này viết cho người tình cũ sao? (có thể là Jung Yunho không???)

Đáp: Câu trả lời là KHÔNG =)))))) ý câu “người tình cũ” là gì??? Tức là đã bỏ nhau rồi hả? @@ Chúng ta có thể phân tích, nói là viết bài Healing for Myself cho người yêu cũ thì You fill me up là cho người yêu mới chăng? Có người nói không phải vì You fill me up không phải do JJ viết. Nhưng thử nghĩ lại xem, JJ có cố vấn nha, thế nên nó không thể hiện suy nghĩ của JJ thì thể hiện cái gì? Nói thế cũng có nghĩa là You fill me up là cho người yêu mới, mà qua ca từ chúng ta có thể dễ dàng thấy anh có tình yêu sâu đậm thế nào với người này. Nhưng với Healing for Myself cũng thể hiện anh chưa hề quên người yêu cũ, người đó vẫn khắc sâu trong tâm trí JJ. Thử nghĩ xem, người hiện tại có khó chịu không khi người yêu của mình lại nhớ mãi không quên tình cũ như thế? Cho nên chả phải người yêu cũ, người yêu mới gì hết, cùng một người thôi. Mà là ai thì chúng ta có thể tự tưởng tượng nhỉ? :">

Nói chung thì bài hát cũng chỉ là bài hát thôi, không nên căn cứ quá nhiều vào nó, thế nên không cần quá lo lắng khi ca từ nó bi đát =))))))))))

[IMG][IMG][IMG]

Part 2: Tâm lý biến đổi trong thời kì đôi phu – phu bị tách ra.

Như chúng ta đã biết, từ năm 2009 sau vụ kiến, phu – phu YunJae bị tách ra, khả năng lớn là đã chia tay. Chúng ta không bàn nhiều về nguyên nhân chia tay, không phải đương sự thì biết thế nào được. Chúng ta chỉ có thể nhìn ra tâm trạng của họ trong những ngày tháng chi tay này thôi. (Ở đây căn cứ vào thói quen lúc bên nhau của họ cùng với tâm trạng trong những bài phỏng vấn, có lẽ đôi chỗ không chính xác lắm vì theo cảm nhận mỗi người mà)

Đầu tiên, từ cách Yunho luôn đi bên cạnh JaeJoong chúng ta có thể thấy anh ấy rất yêu chiều JJ, cho nên tính tình JJ đôi khi khá tùy hứng (Chú ý nha, chỗ này không có ý đánh giá thấp JJ hay nói YH đang trả cái gisias đắt gì gì đó đâu !!!). Đồng thời JJ cũng rất dịu dàng với YH, khi anh ấy mệt mỏi thì lo lắng, lúc YH buồn bực thì nhẹ nhàng an ủi cùng với những cái ôm ấm áp… Vì hoàn cảnh sống hồi nhỏ nên nội tâm JJ có lẽ khuyết thiếu sự an toàn, vì vậy JJ luôn muốn YH thể hiện những hành động yêu thương nhỏ nhặt; đồng thời cũng vì trải qua quá nhiều khó khăn đau khổ nên đối với tình cảm tuy đã thông suốt nhiều nhưng nhiều lúc JJ vẫn khá dè dặt thiếu tự tin, huống chi đây còn là thứ tình cảm cấm kỵ, do đó khó khăn càng nhiều. Thế nên với một người mẫn cảm như JJ, tồn tại suy nghĩ bi quan gì đó tất nhiên sẽ có. Điều này có lẽ cũng giải thích vì sao JJ luôn cãi nhau với YH, cuối cùng thì chia tay, muốn tách ra thực sự. Nhưng còn một nguyên nhân khác, JJ luôn tùy hứng thế liệu có phải muốn xác định tình cảm của YH đối với anh có bao nhiêu sâu nặng không? Để từ đó có được cảm giác an toàn?

Thông qua lời phỏng vấn của YH, ta có thể biết YH yêu ba lần và đã chia tay 3 lần, một lần năm 2009 kia còn 2 lần nữa. Vấn đề cần bình luận ở đây là hai người này rốt cuộc chia tay vì cái gì? Hai người có bối cảnh sống khác nhau nên khi hợp lại sẽ có những suy nghĩ cùng quan điểm trái ngược, hơn nữa thứ tình cảm cấm kỵ này càng gây cho họ áp lực hơn. Nếu chiếu theo cách thức họ ở chung, chúng ta có thể đoán những lần chia tay hay cãi nhau trước đó, YH hẳn là người thỏa hiệp trước. Ở đây có lẽ cần phân tích kỹ hơn nhưng tôi sẽ nói sau. Mà đúng là vì YH quá yêu chiều JJ, luôn thỏa hiệp với JJ cho nên JJ đã nhận định YH là người yêu đời này của mình, nhất định giữ chặt không buông. Thế nên trong vài việc cãi nhau ầm ỹ gì đó, JJ cũng chỉ cố tình nháo lên gây sự, ồn ào một tý thôi chứ không hẳn muốn chia tay đâu.

Năm 2009 hai người đó lại chia tay và tình hình lần này có vẻ nghiêm trọng. Tôi nghĩ có lẽ JJ chỉ muốn tách ra một thời gian, chờ mọi chuyện êm thấm mà thôi. JJ vẫn nghĩ sau đó YH cũng sẽ như trước đây làm hòa trước; nếu thực sự muốn chia tay thì JJ đã quyết chia tay từ trước đó rồi, chả cần phải chờ đến bây giờ. Thế nhưng sự thật tàn khốc mà, YH không làm hòa trước như JJ nghĩ, anh ấy đã rời đi thực sự rồi.

Chúng ta lại quay về phía bên YH để phân tích, vì sao YH không tìm JJ? Đầu tiên, tôi đoán thôi, mọi người đều nghĩ JJ theo đuổi YH trước, nhưng từ cách họ ở chung tôi cho rằng YH theo đuổi JJ trước; còn về phần ai yêu ai trước chúng ta chẳng thể bàn. Mà sự thật thì từ trước đến giờ ai đó vẫn luôn yêu chiều ai kia còn gì, đây có lẽ cũng là khoảng thời gian khắc sâu trong trí nhớ JJ nhất, trở thành vết thương trong lòng rồi. Một người đàn ông muốn người yêu của mình không chạy mất thì nhất định sẽ tìm mọi cách giữ người đó bên mình, yêu chiều người đó vô pháp vô thiên. Vì thế YH cũng coi như là thí nghiệm cho cái lý luận chuẩn xác đó của chúng ta đi. YH yêu chiều JJ như thế, chỉ có thể dùng một câu để hình dung: “Ngậm ở trong miệng sợ tan, bế ở tay sợ ngã” mà thôi. Mà JJ của chúng ta rất nhanh đã rơi vào tay giắc rồi =))

Nhưng như tiền xu có 2 mặt ấy, tình yêu cũng là con dao 2 lưỡi, không phải khó khăn nào cũng có thể lôi tình cảm đơn thuần ra giải quyết được. Cái gọi là vật cực tất phản là đây, nếu tình cảm chỉ luôn từ một phía nhượng bộ nhất định sẽ có vấn đề. Cho nên theo phương diện nào đó mà nói, năm 2009 tình cảm YunJae quả thật có nguy cơ tan vỡ, nói cách khác hai người sớm hay muộn cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề, mà gay gắt hơn cả là từ phía gia đình.

Giống như JJ cho rằng dù có nháo thế nào YH cũng tới dỗ mình, tương tự như thế YH cũng đã hình thành thói quen luôn dỗ JJ. Cho nên lúc mới bắt đầu cãi nhau JJ cũng ko để ý, cho rằng mọi chuyện sẽ đâu vào đấy thôi, mà YH cũng không quản nhiều, cho rằng JJ chỉ lại nháo như trước. Nhưng không ngờ JJ kiên quyết như thế, vì vậy YH tỉnh mộng. Lúc đầu cũng muốn giải quyết êm đẹp như trước, lại không nghĩ tới kéo theo cả Yoochun và Junsu, rồi lôi nhau ra tòa, bên gia đình còn là lực cản lớn, thế nên vấn đề lúc này ko đơn giản như trước kia nữa rồi.

Mọi người nghĩ lại xem, hai người từ khi gặp nhau, hiểu nhau rồi yêu nhau lúc nào cũng như hình với bóng, trong suốt 8 năm ngày nào cũng 24h bên nhau. Vậy nên tình yêu giữa họ khẳng định chẳng còn ngây ngô như ban đầu, bình thường nam nữ ở chung dài như vậy nhất định đã kết hôn rồi, nhưng YunJae lại là nam, còn là ngôi sao, do đó dù ko thể kết hôn thì cũng đã hứa hẹn này nọ, dù sao thì con đường này cũng khó đi lắm. Cho nên dưới đứng dưới góc độ JJ mà nhìn nhận, JJ cũng ko muốn phải ra tòa mà chỉ là có khát vọng cùng dã tâm riêng thôi, JJ muốn mọi việc chu toàn nhất, muốn YH hứa hẹn cho tương lai, dù sao thì lúc đó áp lực xung quanh cũng quá lớn.

Nhưng cũng đứng trên góc độ YH mà nhìn nhận, gia đình anh lúc đó chắc chắn không cho phép anh ở cùng một người đàn ông, cộng với áp lực từ công ty cùng nhiều thứ khác đã đánh một đòn nặng tới sự nghiệp YH. Là một leader, anh chắc chắn sẽ không muốn Dong Bang Shin Ki chỉ dừng lại ở năm 2009 mà đã định ra mục tiêu dài hạn. Mà mấu chốt khi lôi nhau ra tòa là YH sẽ ko thể bảo toàn DBSK như trước nữa, mọi kế hoạch bị chắn ngang, thậm chí là phá sản.

Sự nghiệp cùng tình yêu cùng lúc gặp vấn đề, YH tất nhiên luống cuống, hơn nữa công ty ra mặt ngăn cản, cho nên hiểu lầm giữa họ càng khó khắc phục hơn. Với tình yêu, đối phương kiên quyết muốn ra đi như thế nên YH cho rằng JJ ko thực sự yêu mình, vì vậy có nứu kéo cũng không thể. Hơn nữa, với một người đàn ông, sự nghiệp rất quan trọng, ngay thời điểm lên cao hoàng kim như thế mà gặp đả kích thế này, thậm chí đả kích đó lại từ người mình yêu mang đến, YH tất nhiên sẽ ko như trước, ngoan ngoan làm hòa trước, dỗ JJ rồi.

Không một người nào là hoàn hảo, YH cũng chỉ là một người bình thường, tránh sao được thế tục. Ích kỷ là khuyết điểm của con người, ai cũng khó sửa cho nên dẫn tới tình trạng này cũng không thể trách. Tình yêu không sai, thế nên mọi người cũng đừng có trách người này người kia, đau lòng cho JJ cũng được mà thương cảm cho YH cũng thế, chúng ta rốt cuộc cũng chỉ là người ngoài, nút thắt do họ buộc thì cũng phải do chính họ cởi, huống chi không phải 1 năm sau đó bọn họ đã hiểu ra và cởi nút sao? Giải quyết khó khăn cũng phải dần dần từng bước.

Để hiểu rõ hơn mọi người có thể xem sơ đồ diễn biến tâm lý sau đây:

[IMG]

Tôi nghĩ cái này khá đúng với diễn biến tâm lý của JJ trong 2 năm qua ~

Vì sao đoán được thế? Chúng ta có thể dựa vào những đoạn phỏng vấn JJ thời gian đó và nhiều thứ khác. Lúc mới tách ra JJ rất đau khổ cùng cô đơn, JiJi hay những buổi nhậu chơi bời có khi lại là thứ mà JJ dùng để bớt cô đơn hơn đó. Mặt khác, nếu thực sự yêu sâu đậm thì khi chia tay ít nhất phải trải qua 1 số giai đoạn, dưới ánh mắt trời này, cảm tình thế thái có sao cũng bằng thừa, lòng người khi chia tay phức tạp lắm.

Con người khi chia tay đối mặt với nó như thế nào? Có nhiều biện pháp lắm, tìm niềm vui mới chẳng hạn. Nếu không được có lẽ là do niềm vui mới không đủ tốt hoặc thời gian không đủ dài. Ầy, người mới đến không tốt không phải là do bản thân nhân phẩm tồi tệ mà là mình ko thể trút mọi nỗi lòng với người mới đó thôi. Không quan tâm khoảng thời gian đó YunJae có người mới hay không nhưng chắc chắn họ đang tự mê hoặc chính mình mà thôi. Một người rời đi sẽ tạo ra khoảng trống trong tâm lý, vậy nên chỉ có thể lấy thứ khác bổ khuyết. Đó có thể là công việc, cũng có thể là người mới. Công việc không thể làm tâm hồn tổn thương bình phục thì dùng tình cảm mới để chữa lành. Mục đích cũng là để tiêu diệt thứ tình cảm âm ỷ kia thôi. Nhưng nếu người mới kia ko thể giúp bản thân chữa lành vết thương thì lại càng tạo ra tâm lý so sánh với người cũ.

Tính cách 10 năm qua của JaeJoong mọi người cũng có thể hiểu đôi chút. Vì muốn mê hoặc bản thân mà chìm đắm trong rượu; vì sợ cô đơn nê muốn nuôi vật cưng; liều mạng làm việc. Tôi nghĩ với sự hấp dẫn của JJ thì không có khả năng không có ai thừa cơ nhảy vào. Nhưng có lẽ họ không thể nắm được tâm JJ rồi, bằng không trong suốt 1 năm đó JJ vẫn ko có ai. Bất kể người đó là nam hay nữ, nếu người đó thật sự tồn tại thì chỉ có thể nói người đó không thành công rồi. Trong khoảng 1 năm ấy JJ luôn buồn bực rồi chán ăn, nếu có tân hoan thì cũng ko đến mức nghiêm trọng như thế. Mà có thực sự yêu JJ thì có lẽ cũng ko được như YH, yêu chiều JJ vô pháp vô thiên, chỗ này lại sinh ra tâm ý so sánh người mới người cũ rồi =ロ= Theo ta thấy, nếu là nam thì có thể chiều JJ như thế được một khoảng thời gian chứ nếu là nữ thì chắc gì chịu được ( ̄ー ̄)

Không thể không nói, quãng thời gian tách nhau ra kia đối với JJ chả khác nào tra tấn, nhưng ko thể không nói nhờ có nó mà JJ trưởng thành hơn nhiều.

Hồi còn có 5 người, cảm giác an toàn sẽ lớn hơn đúng ko? Vì mọi người có thể hỗ trợ cho nhau, dù bản thân có làm sai thì sẽ người chống sau lưng hỗ trợ. Nhưng từ khi rời khỏi YH, quả nhiên khác nhau một trời một vực, chênh lệch như lòng sông so với mặt biển khiến JJ bị đả kích. JJ thực sự là người rất kiên cường, nhưng càng là người kiên cường thì đôi khi cũng có lúc yếu đuối. Trước kia có YH, lúc JJ yếu mềm sẽ có YH an ủi. Nhưng bây giờ thì sao? Bảo Yoochun và Junsu an ủi sao? Tất nhiên không có khả năng đâu, Yoochun với JJ có là Soulmate hay Junsu có thân thiết với JJ đến mức nào thì họ cũng có không phải người yêu nha, họ có phiền não của riêng họ. Thậm chí tôi còn cho rằng Yoochun cùng Junsu nhiều lúc còn ỷ lại vào JJ nữa cơ. Hơn nữa nội tâm đau xót của JJ, Yoochun và Junsu cũng khó hiểu được. Cho nên đôi khi JJ luôn nghẹn trong lòng, khó nói với ai, mượn rượu mà nói mê sảng.

Lúc còn 5 người, ko phải YunJae luôn được gọi là cha mẹ của nhóm sao? Hai người cùng quản đại gia đình một người đối nội, một người đối ngoại. Nhưng hiện tại, với tư cách anh lớn, JJ phải là người chịu trách nhiệm hết thảy. Trước chỉ lo đối nội, giờ còn thêm cả đối ngoại. Tuy nói hai người kia sẽ không để JJ phải lo quá nhiều, dù sao cũng ko phải trẻ con, nhưng áp lực JJ phải gánh quá lớn, cộng với ko có nhiều kinh nghiệm vì trước đây YH mới là người làm những chuyện đó nên mệt mỏi là tất nhiên. Không phải JJ ko có năng lực mà là đau lòng, giờ là ngowif chịu trách nhiệm của JYJ mới có thể thấy ngày trước YH vất vả ra sao.

Cho nên quãng thời gian tách ra này JJ đã trưởng thành rất nhiều, tiêu trừ bớt sự góc cạnh bướng bỉnh, hơn chút sự khéo léo, tuy rằng kèm theo đó là ốm đau ko dứt, nụ cười kém tươi. Hơn nữa, cũng nhờ có giai đoạn này mà JJ hiểu được sự khó xử của YH lúc đó, cảm tình lại được dịp bùng phát.

Nhân tiện nói thêm, chúng ta có thể thấy tâm trạng JJ lúc này khá rõ qua các bài hát nha ~ [IMG]

~ Continue ~

P/S: Có thể hơi dài nhưng mình hy vọng mọi người có thể đọc ký :)) Tiện thể có thểm nói lên suy nghĩ của bản thân ah ~

Source: baidu
V-Trans: Mây@KYH, Samantha
DO NOT TAKE OUT WITHOUT PERMISSION
Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

20 thoughts on “[Fanacc][Trans]Phân tích toàn cảnh về YunJae (Part 1)

 1. Đau lòng quá đi TT___TT
  Biết là 2 lão bây giờ đang hạnh phúc rồi, cơ mà mỗi lần nghĩ lại lúc cãi nhau rồi chia tay gì đó, làm đau lòng chết được ~~
  Chỉ mong 2 lão được sống cùng nhau mà ko phải lo nghĩ gì thôi ah :'(((((

  1. còn 1 đoạn dài lê thê mình chưa dịch xong ~ bạn tiếp tục chờ phần sau ah =))
   Thực ra hồi đó ta thấy áp lực lớn nhất là từ gia đình YH ấy ~ đợt đó pama Yun làm dữ lắm ~

 2. Cũng khó trách pama lão Yun, tại vì gia đình gia giáo nên chuyện tình yêu nam-nam cũng khó chấp nhận ah :((
  Nhưng mà hy vọng sau này 2 bác ấy hiểu hết đc tấm lòng của YJ mà đồng ý cho họ bên nhau ~ Nếu ko chắc mình ngồi tự kỉ mấy tháng mất X”D
  HY vọng nào ~ hy vọng ~ *tung hoa giấy* ヽ(*´∀`)ノ゚

  1. ờ thực ra thì……..
   mình đã chuẩn bị tinh thần 2 thằng phải lấy vợ từ lâu =))))))
   còn sau khi lấy vợ có gian tình ko thì ko biết T____T YH con cả, nhà có mỗi thằng con trái, ko chịu lấy vợ sao có cháu bế, các cụ ko đồng ý đâu :v

   1. *vạn tiễn xuyên tâm* cái từ “lấy vợ” làm mềnh hơi bị đau lòng :v
    Nhưng mà nếu buộc phải lấy thì… đành chấp nhận thâu. Còn gian tình… ko có mới lạ 😡 Hai lão dính nhau như keo thế này, đâu phải nói buông là buông đc đâu.
    Hy vọng vợ 2 lão (nếu có) đều là fan gơ, để còn XXYY hí hí hí (●´∀`●)

   2. Mong ước nhỏ nhoi của fan gơ chúng ta sao khó thực hiện quá trời T^T
    Lậy zời pama Yun ko bắt nó lấy 1 ẻm nhe Goo Ara ~ ko thì còn gì là đời Yunho chớ :v
    Sau vụ cp YunAra và vụ ẻm nó dám thách thức JJ mình bị ghét ẻm đó =”=

   3. Lấy người như Go Ara thì mình KỊCH LIỆT phản đối :v
    Tuy ko ghét nhưng cũng ko thích nhiều cái hành động dạng thân mật cho lắm (aka nhìn ngứa mắt ), cứ thấy mấy cái hình như vậy là muốn lật bàn :v
    Nhìn đi nhìn lại sao thấy chỉ có mỗi Jae bông là đẹp đôi vs lão Yun nhất thế này? Thấy ảnh Yun chụp cùng chị nào là y như rằng: “Chị này nhìn cũng đc nhưng ko bằng JJ”
    Cái số fan gơ thật khổ, lo lắng nhiều thứ :v =3

   4. à vụ đó ko có nhiều ng biết ~
    máy JJ bị fan Trung hack ~ và lộ ra tin nhắn Ara nhắn cho JJ ~ bả ế nói JJ đừng hy vọng gì nữa, YunJae chỉ là quá khứ mà thôi ~
    bả còn khoe pama Yun rất quý bà ế, có ý định tác hợp ah ~
    ta nghĩ sau cái vụ chiến tin nhắn này mới có vụ Yunho nhận đc cú điện thoại nào đó => cp YunAra tan rã =))

   5. Đùa! Lão Yun mà có ý định tác hợp vs “chị ấy” ta đi bằng 2 cọng tóc =))))))))))
    Mà “cú đt nào đó”… hơi bị nghi ngờ à nha :v :v
    Có khi nào… :]]]]]]

   6. ý mình là tâm lý con ng ấy ~
    theo mình thấy dù có cuồng đến đâu thì khi lấy chồng cũng muốn chồng toàn tâm toàn ý với mình chứ :v nếu lấy một trong 2 đứa chỉ để che giấu khác nào chung chồng ~”~
    đấy là mình phân tích trên mặt tình cảm tâm lý con người bình thường ~ còn biết đâu vẫn có 1 số chị em phụ nữ có suy nghĩ khác :v

 3. thanks nàng nga~
  ta ko biết phải nói gì mặc dù ta muốn nói nhiều lắm ,,,,>”<, ta sr nàng nhé nhưng ta phải thú nhận một điều, đọc xong bài trên ta vừa thấy đau lòng, vừa thấy có gì đó ấm áp vì tình yêu của họ, nhưng cái cảm nhận đó bị đá bay mất tiêu khi đọc com của nàng về cái vụ ara kia rồi………giờ chỉ thấy lộn cả ruột thôi, …..nhưng mà nghĩ thêm KJJ là ai??? người mình yêu quý đến như vậy hẳn không phải là người dễ dàng chịu ủy khuất đi !!!!! ( ha ! cái vụ điện thoại)
  p/s :thực sự mông chờ phần tới
  p/s2: tuy mùa hè nóng nực nhưng mà vẫn ÔM nàng một cái…..

  1. Ta đã cấp tốc trans nó khi đang thi cử đó T^T kịp 10/6 ah :”>
   Vụ Ara ném qua 1 bên vì đã xong xuôi từ lâu =))))) bà ế đâu hồ ly đc như KJJ :v
   Hôm nay Jae nó vừa tw, đọc câu nó viết xong ta buồn cưới muốn chết =))
   Anh Jung trc đây thì bảo: “Tôi đã già rồi!”
   Giờ đến em Jae: “Tôi cảm thấy mình cũng già rồi”
   Thế quái nào ah =))))))))
   Nghe Jae than vãn tuôi lại nhớ tới cái ảnh troll Jae. Trong đó Jae gào vào mặt JYH: “Yooi già, tôi xấu, anh theo con khác”
   Chú Jung mặt sợ hãi: “Vợ à, anh chỉ nhìn em thôi”
   =))))))))) giờ vẫn thấy hài ~

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s