Posted in Uncategorized

[Funny]Chứng nhân – Bạn gái tôi là Cassiopeia


Cũng không có gì ~ nhưng căn bản những bài này khá thú vị nên tôi đã tập hợp lại ở đây ~

Bạn nào thích nghe kịch trường có thể vô đây nghe ~ giọng mấy bạn nam nghe đáng yêu khó tả =))))))
http://yc.5sing.com/1724934.html###

1.

Bạn gái tôi ngày nào cũng nói rất nhiều về những thứ mà tôi nghe không hiểu nổi. Bạn gái tôi bình thường có vẻ ngoài nhỏ xinh, ngại ngùng lại có thể bê được những tấm biển rất lớn tới các buổi biểu diễn gào thét cùng những bạn nữ khác. Bạn gái tôi bị người ta bắt nạt cũng không khóc nhưng khi nghe 5 người nào đó hát lại có thể lệ rơi đầy mặt. Bạn gái tôi rất tốt, nhưng cô ấy có biết có một người đàn ông luôn yêu cô ấy không?

2.

Theo đuổi bạn gái đã lâu, cuối cùng cũng có ngày cô ấy đồng ý… Sau khi ở chung một thời gian tôi mới biết, cô ấy chấp nhận vì do có một nguyên nhân rất lớn là sinh nhật của tôi trùng với một người có tên Jung Yunho… Mẹ à, cám ơn mẹ đã sinh con vào ngày đó… (tôi chỉ muốn nói anh ta có vị trí đặc biệt thôi chứ không có ý xúc phạm gì đâu)

3.

Bạn gái tôi thật là khó chiều… Hoa tươi không thích quần áo lại chê… Tôi đã từng rất đau đầu vì không biết phải làm thế nào mới khiến cô ấy vui vẻ… Có một ngày tôi đi cắt tóc về lại thấy cô ấy bỗng nhiên vui vẻ dị thường… Tôi nửa tin nửa ngờ… Bỗng nhiên bạn gái tôi ôm đầu tôi nói: “Ah ~ Park Yoochun đã từng cắt kiểu đầu này đó”.

Tôi….囧…

4.

Bạn gái tôi rất ngoan nhé. Khi tôi bận rộn không thể thường xuyên liên lạc, cô ấy không gây sự, cũng không suốt ngày làm phiền đến tôi. Thỉnh thoảng không liên lạc được, cô ấy cũng không chất vấn tôi đi đâu, đang làm gì. Tôi vẫn luôn kiêu ngạo khi có một người bạn gái biết nghe lời như vậy. Thế nhưng kết quả, có một ngày tôi phát hiện ra, cô ấy không thèm chất vấn tôi vì còn mải viết blog về TVXQ, không biết tôi đã biến mất mấy ngày…… (đến đây tôi mới biết làm bạn trai thật khổ, thật là…. TVXQ hoàn mỹ đến vậy sao?)

5.

Bạn trai tôi rấ tốt với tôi. Lúc trước theo đuổi tôi cũng không phản đối tôi thích Kim JaeJoong. Có buổi diễn còn giúp tôi đi mua vé mà vẫn không hiểu tại sao tôi thích KJJ. lần nào cũng nói Kim JaeJoong là tình địch của anh ấy. 

Có một lần tôi cho anh ấy xem MV, kết quả nháy mắt anh ấy đã tuyên bố thích Jung Yunho, còn tuyên bố chấp nhận làm vợ bé. Hãn, khiến cho tôi không biết làm thế nào luôn. Anh ấy thật sự là thẳng nam sao?! Haha ~ điều này có thể hiểu được… (thật sự có thể hả →_→ )

6.

Có một ngày bạn gái tôi nói với tôi: “Chồng à, con chúng ta sau này lấy họ Kim đi…” 

Tôi nhanh chóng đồng ý, nhưng sau đó suy nghĩ lại mới gào lên: “Nhưng trong hai chúng ta không ai họ Kim hết…”

Cái này đúng là không nhịn được cười luôn… Cái họ đó sao có thể xuất hiện trong gia phả nhà tôi được… Họ Kim đó là họ tiêu chuẩn trong TVXQ hả?

7.

Bạn gái tôi là một Cassiopeia. Tôi theo đuổi cô ấy đã từ lâu nhưng không thành. Có một ngày tôi vào blog về TVXQ của cô ấy nói, họ đều có khả năng hát và nhảy rất tốt. Và thế là cô ấy kích động đến mức chủ động nói chuyện với tôi.

hiện giờ chúng tôi đã thành một đôi. Yeah ~ Chúa ơi, 5 vị thần tuyệt vời !

8.

Có một ngày tôi hỏi bạn trai tôi: “Anh có biết TVXQ không?”

Anh ấy phản ứng cực kì kích động lại có phần bất đắc dĩ nói: “Ba bạn gái của anh đều là fan của TVXQ, em thử nghĩ xem anh lẽ nào không biết?!”

9.

Tôi cùng bạn gái xem phim Dã Vương. Lúc xem cô ấy luôn mồm nói Jung Yunho đẹp trai này nọ, rồi ngốc nghếch thế nọ thế kia. Cơ àm khi tôi vừa nói anh ta đúng là tên ngu ngốc thì cô ấy nhào lên giựt tóc tôi. Huhuhu ~ rõ ràng là do cô ấy nói trước mà (╥﹏╥)

Hóa ra cô ấy nói thì được còn người khác thì không…

10. 

Bạn gái tôi là một người vô cùng khó đoán. 

Có một ngày tôi tặng cô ấy một chiếc vòng cổ. Cố ấy vẻ mặt mơ màng nói, cảnh Jung Yunho tặng Kim JaeJoong vòng cổ chắc chắn còn lãng mạn hơn cả thế này ah ~

Ai có thể nói cho tôi biết hai con người kia là ai không?

11. 

Tôi đã từng nghĩ tôi là người đặc biệt với cô ấy.

Có một lần tôi hỏi cô ấy: “Giữa anh và Kim JaeJoong…”

Chứ nói hết câu cô ấy đã ngay lập tức nói: “Kim JaeJoong. Lần sau anh đừng có đặt mấy câu hỏi thiếu muối kiểu này nữa nhé. Cám ơn!”

Tôi… \(“▔□▔)/ ︵┻━┻ 

12.

Bạn gái tôi rất giỏi. Cô ấy biết PTS, biết làm clip, biết dịch từ tiếng Hàn qua tiếng Anh, thậm chí cả tiếng Nhật.

Bạn gái tôi nói nhờ có TVXQ mà cô ấy có động lực học mấy thứ đó, cô ấy còn nói cô ấy phải làm một fan xứng đáng với TVXQ.

Nhìn vẻ mặt đầy quyết tâm của cô ấy…. tôi chỉ muốn hỏi nhỏ một câu thôi… Còn tôi ở chỗ nào trong lòng cô ấy?

13.

Bạn gái của tôi rất mẫn cảm với từ Đậu Hoa. Mỗi lần qua tiệm nào viết hai chữ “Đậu Hoa”, cô ấy lại dừng lại, dùng ánh mắt dạt dào cảm xúc nhìn nó. Cô ấy thích ăn Đậu Hoa sao? Tôi thật sự nhìn không ra…..

Cô ấy chỉ yêu hai chữ đó mà thôi…. Mãi sau này tôi mới hiểu ý nghĩa ẩn sau hai chữ đó là gì…

Có một ngày tôi khắc hình hoa hồng lên củ khoai tây đem khoe với cô ấy….

Cô ấy đã hoảng hốt gào lên: Aaaaaaa ~ tại sao hoa lại có thể cắm vào khoai tây……… tumblr_m9gckikmxf1qzckow

(Mây: Cái này em hiểu này =))))))))

14.

Tôi có thể nói, tất cả cảm xúc vui vẻ, buồn khổ, thậm chí là dâm đãng của cô ấy đều cống hiến cho cái màn hình TV tinh thể lỏng hết rồi….. T-T

15.

Có một vấn đề mà tôi thắc mắc đã lâu…

Bạn gái tôi chỉ hôn tôi thôi cũng mặt đỏ tim đập mà tại sao có thể viết được những cảnh nam nam hoan ái mãnh liệt như vậy chứ? tumblr_m9gcke9CKA1qzckow

16. 

Bạn gái tôi thỉnh thoảng sẽ có một buổi offline. Mỗi năm 2 lần, mỗi lần để lại dư âm trong 6 tháng. Có tiền sẽ đi mua album, khi có thời gian lại ngồi xem concert, tiếng Anh có thể không tốt nhưng tiếng Hàn nhất định phải thật chuẩn.

Aish ~~~~~

17.

Lúc trước khi tôi cùng bạn gái thân cận, cô ấy đã kích động hét tên Kim JaeJoong lên rồi nói, thật đúng là duyên phận, duyên phận, em thật sự thích anh… 

Vì thế 2 tháng sau chúng tôi làm đám cưới. Khi mang thai cô ấy nói, sẽ đặt tên con là Tại Trung!

Tôi nói được! Nhưng kết quả lại là sinh con gái, vì thế cô ấy nói đặt tên con là Tại Hoa…..

Chỉ vì Hoa cùng âm thôi sao?…….

18.

Vợ tôi hiện tại đang mang thai. Mỗi ngày cô ấy đều ngắm Jung Yunho, hình nền di động hay máy tính đều là hình của Jung Yunho.

Cô ấy dự định sau khi con ra đời sẽ dạy nó gọi tôi là Yunho papa. Sau đó cô ấy sẽ mang con tới buổi fanmeeting, cho đứa bé gọi như thế để chiếm được nụ cười của Yunho……..

19.

Bạn gái của tôi thường xuyên lấy ảnh chụp của tôi để luyện PTS. Lại còn ghép thân mặt của tôi vào những hình vô cùng kì quái, nào là hình cổ trang, thậm chí ghép tôi thành phụ nữ. 

Hỏi cô ấy rốt cuộc cô ấy muốn làm gì thì cô ấy bình tĩnh quay sang nói với tôi, em chỉ muốn có xúc cảm để PTS thôi !

Tôi tức giận hỏi sao cô ấy không lấy hình bản thân mà nghịch thì cô ấy lại thản nhiên nói, cô ấy không muốn chém giết chính bản thân mình.

20.

Một ngày tôi vô tính gặp bạn trai cũ của bạn gái tôi. Anh ta nói họ chia tay là vì anh ta ghen tị, không chịu được khi bạn gái quá mê TVXQ.

Đột nhiên tôi bừng tỉnh hiểu ra, điều kiện lúc trước mà cô ấy đưa ra trước khi kết giao với tôi là không được ngăn cấm cô ấy thích TVXQ.

Chẳng lẽ đây mới là nguyên nhân chúng tôi bên nhau lâu đến vậy? •﹏• 

21.

Vợ tôi cướp ID của tôi để tải video, còn không cho tôi chơi game vì không muốn mạng bị chậm. Bất cứ khi nào ở nhà lại chiếm TV của tôi, nói xem vid HD trên TV màn hình phẳng mới đã mắt.

Đã không cho tôi nghịch máy tính, còn không cho tôi xem TV, tôi nước mắt đầy mặt, sống sao đây?

22.

Bạn gái tôi nói ước muốn duy nhất của cô ấy khi kết hôn là đến Paris.

Lúc đầu tôi nghĩ đấy là vì cô ấy thích sự lãng mạn. Nhưng sau một lần nghe cô ấy nói chuyện điện thoại mới biết. Đó là vì 5 người kia đã từng đến đó, cô ấy mê chết nụ cười vui vẻ của họ khi chụp hình ở đấy  nên mới muốn đi.

23.

Phòng bạn gái tôi tràn ngập hình Jung Yunho. Hình nền máy tính, điện thoại, tất tần tật là Jung Yunho. Người nào không biết còn tưởng Yunho mới là bạn trai của cô ấy, còn tôi là kẻ thứ ba phá hoại →_→

From: Từ ngườibạn trai quá sợ bạn gái cường thế nên nặc danh tố cáo ở đây.

Source: weibo/baidu/forevershinki

Edit: Mây

DO NOT TAKE OUT WITHOUT PERMISSION

P/S: Học tập bạn Yingie edit mấy cái này chơi =))))) GATO với mấy bạn nữ có người yêu thế này lắm (╥﹏╥)

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

10 thoughts on “[Funny]Chứng nhân – Bạn gái tôi là Cassiopeia

    1. chúng ta đều FA ý nàng ; ;
      yêu chúng ta rất đơn giản mà ~ chúng ta sẽ ko bám bạn trai quá mức ~ mua quà cho chúng ta cũng cực kì đơn giản ko phải nghĩ ~
      sao giờ chúng ta vẫn FA vậy T^T

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s