Posted in Vietsub, YunJae (info/fanacc/rumor)

[Gift]Dong Bang Shin Ki – YunJae là sinh mệnh cả đời của tôi


Bài này là phần quà chúc mừng sinh nhật nhỏ bạn thân của tớ.

Nhung à, chúc mày sang tuổi mới trẻ trung hơn, thành công, sức khỏe dồi dào và gặp nhiều may mắn hơn nữa nhé  (─‿‿─)

Chăm chỉ học hành, chăm chỉ làm việc o(≧o≦)o Chúng ta phải tiếp tục bước trên con đường bám zai và ế lâu dài mà  ~\(≧▽≦)/~

[Vietsub] YunJae 10 năm một chặng đường 

(và đã 7 năm cho cả 2 đứa bám zai ( ◜◡‾)(‾◡◝ ) 

)

Trans + Type: Samantha

Eff+Time+Enc: Mây

DO NOT RE UP

Mỗi hình là 1 truyện ko liên quan gì tới nhau đâu :))

Vì làm quà nên nhét chung 1 bài luôn ^-^

Phần dưới đây chỉ là mình đọc đc và thấy thích nên dịch ra, ko liên quan nội dung vid, mà thực ra cũng liên quan lắm vì đều là YunJae cả 〷◠‿◠〷 

JaeJoong ở Nhật bị đồng tính cầu hôn

Từ lúc debut đến giờ, đây là lần thứ 2 JaeJoong bị một người đồng tính cầu hôn. Lần trước có thể do quá mức kinh hoảng nên cuối cùng cũng cho qua việc này, nhưng lần này không giống như thế, JaeJoong ứng đối rất trôi chảy, so sánh đi so sánh lại quả nhiên wuli JaeJoong rất được hoan nghênh ở Nhật, hơn nữa phản ứng của Yunho cũng rất là…..

Tóm lại, đến xem lại cảnh lúc đó một chút nào.

Mục kích hiện trường lúc ấy là 2 Cassiopeia (tôi sẽ viết theo ngôi thứ nhất, dựa trên lời kể của bạn Cass đó nhé), khi đó đã hơn 12h đêm. Vị BL kia một thân tây trang chỉnh chu, tay cầm một bó hồng lớn (nhưng trời ko đầy sao đâu nhé =))))) đi đi lại lại ở trước cửa nhà. Tôi và bạn tôi cứ nghĩ anh ta đến tìm bạn gái đúng lúc Yunho và JaeJoong cùng về. Khi thấy JaeJoong ra khỏi xe trước Yunho vài bước, vị BL đã nhìn JaeJoong chằm chằm không rời mắt (bạn tôi vốn đã mua quà định tặng Yunho nhưng gặp phải vị đại ca BL kia nên đã lập tức giấu đi). Nhưng JaeJoong căn bản đã bỏ qua sự tồn tại của đại ca BL, đúng lúc định đi vào nhà thì nháy mắt, vị BL kia bắt được tay JaeJoong.

“Chuyện gì vậy?”

Yunho từ phía sau đuổi kịp tới hỏi: “Ai đây?”

Vị BL kia hoàn toàn bỏ qua sự tồn tại của Yunho mà đưa bó hoa ra nói: “Đóa hồng xinh đẹp này thật giống đôi môi của em, tặng cho em đó!”

Biểu tình lúc ấy của JaeJoong giống như mới hồi thần lại, kinh ngạc trợn trừng mắt, thân thể căng cứng. Đại ca BL đột nhiên quỳ xuống nói:

“Bó hoa này….em có đồng ý nhận không?”

JaeJoong lấy tay che miệng cười rất vui vẻ, Yunho đứng bên cạnh đột nhiên giật lấy bó hoa rồi nói: “Anh bạn này, làm thế không được đâu”. (nói là được rồi, làm gì mà phải giật bó hoa của người ta chứ)

BL đại ca rất không chịu thua kém chất vấn: “Anh là người yêu của cậu ấy chắc?”

Lúc này Yunho chỉ có thể cười bất đắc dĩ, mà JaeJoong lại đôt nhiên ngồi xuống dùng hai tay che khuất mặt phát ra tiếng khóc…….thật ra do tôi tưởng đó là tiếng khóc…….kết quả……… cuối cùng mới phát hiện JaeJoong đang cười cực vui vẻ……

BL đại ca trừng mắt nhìn Yunho tuyên bố: “JaeJoong là của tôi”.

Yunho cũng trừng mắt nói: “Được thôi, tôi đã biết, chúng tôi về nhà được chưa?”

BL lại nói: “JaeJoong không nhận bó hoa của tôi, tôi sẽ không về”

Thế nên JaeJoong lấy bó hoa từ tay Yunho rồi đưa lên mũi ngửi: “Như thế này được rồi chứ?!”

Đại ca BL gật đầu thật mạnh nói: “Có thể kết giao với anh không?”

JaeJoong cười mỉm nói gì đó, đáng tiếc tôi không nghe rõ, sau đó Yunho giật lại bó hoa từ tay JaeJoong, rồi nắm tay JaeJoong kéo vào nhà.

 

Những bí mật thầm kín – Tin hay không tùy bạn ~ Nhưng tôi tin

– FM 02-10-2011: một chị staff nói, khi JaeJoong rời đi, nhìn bề ngoài Yunho vẫn rất vui vẻ, nhưng thật ra sau hậu trường luôn lặng lẽ rơi nước mắt. Chị còn nói hai người vẫn liên lạc với nhau nhưng sợ áp lực từ công ty nên không công khai ra ngoài. Bình thường mọi người vẫn hay nói đùa, bảo Yunho mau cưới JaeJoong đi, hai người hãy come out đi….. Tình yêu của YunJae, mọi người đều nhận ra rồi.

– Câu hỏi radio: Yunho: “Yêu sao? Ừm….cũng không có gì đặc biệt. Khi tôi thích một người nào đó, đơn giản chỉ muốn ôm người đó mà thôi”.  Sau đó JaeJoong cũng nói: “Cho dù không nhìn thấy nhau thì vẫn có thể nghe thấy, hơn nữa cảm nhận được rằng chúng tôi yêu nhau”.

– Năm sinh nhật JaeJoong 21 tuổi, cả 5 thành viên đều đi tới nhà JaeJoong ở Gongju chúc mừng. Changmin, Yoochun và Junsu ra về lúc nửa đêm, còn Yunho thì ở lại, đợi tới sáng hôm sau mới về.

– Năm 2008, ở Nhật, khi quay chụp PV, Yunho cùng JaeJoong ngồi trên ghế sô pha ăn gì đó, sau đó Yunho đứng lên chào hỏi với một staff người Nhật, trên miệng vẫn còn dính thức ăn. JaeJoong nhìn thấy liền xin lỗi vị staff kia thế này: “Ngại quá, Yunho ngốc nghếch!” Rồi vừa đưa tay lau miệng cho Yunho vừa cằn nhằn: “Cậu ít nhất cũng phải cẩn thận một chút chứ!”

– Yunho nói với một nữ sinh quen khá thân: “Anh giới thiệu từng thành viên trong DBSK với em nhé!” Nữ sinh kia nói: “Giới thiệu người đứng giữa kia cho em đi!”. Yunho từ chối ngay lập tức: “Tuyệt đối không được!”

– Hong Seok Cheon là Gay. Nhà hàng Our Place của Seok Cheon là nơi tụ hội của người đồng tính, cũng là nơi tổ chức tiệc cưới của họ. Yunho là khách quen tại đây. JaeJoong cũng cùng Yunho tới đó uống coffee và chụp ảnh chung với Seok Cheon. Ngày Valentine, YunJae đã tới Our Place, tuy đã cố giữ bí mật nhưng fan vẫn phát hiện r axe của Yunho ở cửa sau. JaeJoong cùng Yunho vào đó cả đêm không ra ngoài. Cầu chân tướng !!!

– Trong ngày sinh nhật của JaeJoong, anh đã uống rất nhiều rượu, gọi tên Yunho liên tục. Nhân viên công tác ở đó phải không ngừng trả lời Yunho không có ở đây. JaeJoong nghe thế lại hỏi: “Sao cậu ấy chưa tới? Hôm nay là sinh nhật của tôi mà!” Lát sau, JaeJoong đột nhiên an tĩnh lại, có lẽ lúc này anh mới phản ứng kịp, anh đang một mình ở quán rượu.

– Rehearsal MKMF 2005: lúc mọi người đang chuẩn bị cho IYAH thì Jaejoong một mình rời khỏi đó. Một mình đứng trên sân khấu hát, rồi một mình diễn tập. Yunho lo lắng chạy khắp nơi hỏi: “Jaejoong của chúng ta đi đâu rồi?”, rồi kéo thằng bé Mân Mân đi tìm, nhìn thấy Jaejoong đang thử giọng trên sấu khấu, Yunho gọi: “Jaejoong à, qua đây nhanh lên nào!”
Haiz… Sao mà lúc nào cũng dính lấy Jaejoong của anh như thế chứ? 

– Ngày 24 tháng 1 năm 2008 (Cả nhóm đi quảng bá album “T” tại Shinkansen)
YunJae ở quán ramen bị fan nhìn thấy, Yunho đút mì cho Jaejoong ăn, sau đó còn dùng tay lau đồ bị dính trên khóe miệng Jaejoong. Sau khi rời khỏi quán mì, lên xe, Yunho để Jaejoong lên trước, còn dùng tay đẩy đẩy mông Jaejoong. Lên xe rồi thì hai người ngồi cạnh nhau, một thoáng lúc cửa xe chưa đóng hẳn, bạn fan kia nhìn thấy Yunho kéo tay Jaejoong, sau đó đeo găng tay cho Jaejoong.

 

~~~~~

Nhiều năm trôi qua, TVXQ trong lòng tôi đã không còn là một cái tên đơn giản như thế, nó tượng trưng cho sự cố gắng nỗ lực không ngừng vươn lên, tượng trưng cho thái độ khiêm nhường đáng kính nể, tượng trưng cho sức mạnh không bao giờ tắt, càng tượng trưng cho những cái nắm tay hữu tình.
Only TVXQ ~
Không phải do tôi cố chấp ~
Nhưng nói tới DBSK thì vẫn phải nói tới 5 người ChunSuMinYunJae
Không phải tôi cố chấp nhưng tôi không buông lơi quá khứ được.
DBSK của chúng ta không phải vốn đã là 5 người sao
Tôi không sợ sự chờ đợi, bởi vì người thực sự chờ đợi mãnh liệt nhất vốn không phải chúng ta. 
Tôi biết sẽ có một ngày bọn họ sẽ trở lại, sẽ nói: “1,2,3, xin chào, chúng tôi là DBSK”.
 

Source: baidu

V-Trans: Mây

Take out with full credit

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

23 thoughts on “[Gift]Dong Bang Shin Ki – YunJae là sinh mệnh cả đời của tôi

 1. ——-Ngày 24 tháng 1 năm 2008 (Cả nhóm đi quảng bá album “T” tại Shinkansen)
  YunJae ở quán ramen bị fan nhìn thấy, Yunho đút mì cho Jaejoong ăn, sau đó còn dùng tay lau đồ bị dính trên khóe miệng Jaejoong. Sau khi rời khỏi quán mì, lên xe, Yunho để Jaejoong lên trước, còn dùng tay đẩy đẩy mông Jaejoong. Lên xe rồi thì hai người ngồi cạnh nhau, một thoáng lúc cửa xe chưa đóng hẳn, bạn fan kia nhìn thấy Yunho kéo tay Jaejoong, sau đó đeo găng tay cho Jaejoong.——

  Em thích nhất cái này ngọt muốn sâu răng luôn,nó còn thể hiện sự thê nô và cả sự chiều chuộng rất rõ ràng của chú Yun nữa =)))))))))))))))))))

  1. chú thê nô mà ~ đáng yêu lắm luôn ấy T^T
   từng cử chỉ của chú, chỉ nhìn em thôi cũng thấy ngọt ngào *lăn lộn*
   đáng tiếc, ng đàn ông hoàn hảo như chú bị em hốt từ 10 năm trước rồi, chị em đến sau ko có cửa đâu OTL
   điều này dạy chúng ta 1 bài học đó là, đừng thấy mấy bạn nam ngu ngu ngơ ngơ mà coi thường bỏ qua, hãy đào tạo họ trở thành tuyệt vời như chú T^T

   1. Chú Yun là mẫu chồng điển hình mà chị em chúng ta luôn muốn cưới TT^TT đáng tiếc là chúng ta không kiếm được chỉ có thể chậm rãi đào tạo.Hôm nay mới nhận tin chú Yun bị thương vào nhà ss thấy mớ moment ngọt sâu răng thế là ngoắc miệng lên cười

   2. chú bị thương như cơm bữa, chỉ là cái lộ ra cái ko lộ ra thôi 😥 rất muốn đấm, ham tập vũ đạo cho lắm vào ~ già cả xương cốt yếu rồi, để sức mà chơi với em chứ, tập tành chi lắm thế *đạp đạp*
    nhân tiện bàn đến ngọt ngào, cái áo mới gần đây chú với em mặc giống nhau ế, ss nghi là 1 cái lắm :3 Jae toàn đồ độc + hiếm, ở đâu ra lắm đồ giống nhau như hàng đổ đống ngoài chợ thế ~ chỉ có thể lý giải là mặc chung :3

   3. ồ đấy, chú mặc bục chỉ luôn =))))) căng chật ních :v
    căn bản chú vai u thịt bắp, bụng ngấn mỡ, phá áo của em nhỏ là đúng rồi 😥
    2 cháu nó cứ ngọt ngào thế này ai mà chịu nổi OTL
    tự nhiên hận Jae hâm đã bẻ cong chú, thế giới mất đi 1 ng đàn ông tốt =))))))))

   4. Chú vốn to hơn em nó,em nó tập thể hình còn vớt vác được chứ h nó như bộ xương hà =)))))))) Cơ mà chú cũng tội nha,chỉ có chú mới chịu đựng con heo hâm đó rồi thêm tính tự yêu mình,đã thế em còn kiêm luôn hồ ly nghĩa là chú thường xuyên trong tình trạng nhìn mà không được ăn =))))))))))00

   5. ss thì thấy cháu nó vẫn cho chú ăn đều đều đó chứ =)))))
    thỉnh thoảng còn thấy cháu nó ko thỏa mãn vì xa chú quá lâu ý =)))))) cứ mỗi lần gặp đc chú là biết ngay, y như rằng lên cơn điên mò tweet ầm ầm :v
    thằng mất nết ~ cứ khiến fan gơ đam tim >.<

   6. chú có dùng cũng chả lộ gì đâu :v
    chú kín hơn hũ nút ý 😥 mong chờ hint hé lộ chỉ nhìn em đc thôi ~
    còn chú thì chúng ta sẽ đc ngắm những màn liếc mắt đưa tình ngọt ngào, những màn sờ mó đầy tình thú :3
    thề là càng nhìn càng yêu >.<

   7. Cơ mà bây giờ Homin lên ngôi.Em kể ss nghe hôm đó bạn em giới thiệu fic nhà này toàn viết Yunjae nên thấy pairing Yunjae ,Minho em chẳng ngi ngờ gì cả,cơ mà cái kết thật làm em đắng lòng.Nội dung fic kể Jae tới tặng socola cho Yun thì thấy Yun ôm Min sau đó Jae chạy đi,hôm sau Yun hẹn Jae ra quán cà phê cũ để nói chuyện Yun khóc và nói xin lỗi Jae nhưng tay vẫn nắm tay Min như sợ mất người quý giá nhất,Jae thì chỉ cười và nói ” tại sao anh phải xin lỗi,anh chẳng có lỗi gì cả,em mới có lỗi.Anh phải hạnh phúc đấy nhé,phải yêu cậu ấy như em đã yêu anh đấy” rồi Jae bỏ đi,khi quay lưng Jae khóc ngoài trời cũng vừa mưa,vậy là Jae nhủ lòng chỉ là mưa mà thôi….Đọc xong em khóc luôn 😥

   8. hả =”= kiểu nội dung bựa bựa thế nào ế =)))))))
    ko thấy bố Min đã phải khẩn thiết nhắc đi nhắc lại là cháu nó ko GAY à =))))
    chậc, ss thấy dan HoMin hay MinHo gì đó toàn là thể loại fan mới, chưa biết gì tới YunJAe đâu :v mấy đứa toàn quen kiểu fanservice đó mà =v=
    cho mấy cháu xem lại moment hoành tráng của YJ là hết cãi, ngta có thể làm hành động giả chứ mắt nhìn ko thể lệch đc ~ mắt YunJae nhìn nhau tình cảm thế mà T^T
    em cứ kể thế này khéo ss phải đi post 1 đống ảnh YunJae random để củng cố lòng tin mới đc =)))))

   9. Nhà đó lại toàn viết Yunjae =(((((((( còn có 1 ss cũng mới viết fic và là fic Yunjae hoặc Minho.Ho làm công hoặc làm uke,đã thế còn là fic buồn,Yunjae buồn thì kết thúc là Minho còn fic Minho của ss đó em ko đọc.Thiệt không biết làm sao luôn

   10. tốt nhất đừng để ý =)))) ko nhìn thấy sẽ ko nhức mắt :3
    ss đọc fic YJ phải thật ngọt ngào mới đọc, tuyệt đối ko đọc ngược vì đời thực đã rất phũ, phũ cả vào trong truyện ss sẽ ko chịu đc T_T
    thế nên phương châm, đọc hay edit thì cũng phải ngọt ngào :))

   11. để thấy rằng chúng ta ko nên cố chấp đọc ngược =)))))
    chờ tý ss post cho em coi mấy tấm ảnh ngọt ngào của YJ ~
    tối nay ss phởn lắm nhé nên tung hàng :3 *tung hường*
    ngọt ngào chết mất *lăn lăn*
    yêu cầu bố chú Dún chấp nhận nàng dâu đảm đang JaeJae 😥

  1. xời, có khi Min chả qua mấy cô rồi ý chứ =))))))
   ss tung rồi còn gì, bạn Su ú đáng thương ~
   mai mới mần qua Mân Mân đáng thương :”> đó, nó như thế thì làm sao mà có cp HoMin hay MinHo đc =)))))))

   1. uhm, cho dù có cp đó thật thì e cũng ko chấp nhận đc Ho hay Min lại đi làm thụ.
    mà tóm lại là e vẫn ko thích cp đó, tính sịp YJ quá mạnh nên cảm giác nhiều khi muốn anti bạn Min luôn vì cái cp MinJae và MinHo.
    đợi ss dìm bạn Mân ha ~

 2. hì, đã xem nhiều bản sub của bạn mà giờ mới comment thật có lỗi. Thật sự khi xem xong vid và đọc xong những bản dịch của bạn mình thấy rất thích. Không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để theo bước chân của những chàng trai ấy trong một thời gian dài, cũng có khi là tuổi thanh xuân ấy, cũng như không có đủ kiên nhẫn để chờ đợi, để tin tưởng. Dù sao những câu nói cuối bài của bạn rất hay, đó là sự vững tin mà nhiều người không có. Cảm ơn bạn rất nhiều vì những sub bạn đã làm cũng như những tin bạn đã dịch.
  P/s: bạn có thể cho mình biết tên bài hát thứ 3 trong vid được không? cảm ơn bạn nhiều

  1. rất cám ơn những dòng tâm sự thật tình của bạn :”> thực sự nhiều lúc cảm thấy cũng rất mệt mỏi, chán nản, nhưng vẫn luôn tự hỏi liệu chúng ta đã phải là người mệt mỏi nhất hay là chính 5 con ng kia, vậy nên vẫn nhất định phải cố ^^
   p/s: bài thứ 3 là That Person (Baker King OST) của Lee Seung Cheul

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s