Posted in Long fic, Đậu Hoa

Võng du chi nhất gia chi chủ (1~2)


Võng du chi nhất gia chi chủ – Phần 1 * 2

 

 

 

1.

Jung Yunho từ phòng tắm bước ra, nhìn cửa thư phòng của JaeJoong vẫn chưa khép kín, bên trong hắt ra ánh đèn leo lét.

Anh đi tới, nhẹ nhàng đẩy cửa ra, tựa lưng vào khung cửa, vẻ mặt dịu dàng cười nói: “Sao không bật đèn bàn lên? Đọc sách như vậy rất dễ hỏng mắt”.

JaeJoong đang dùng vẻ mặt căm giận nhìn chằm chằm màn hình máy tính, ánh mắt như sắp bốc hỏa, thần sắc nghiêm túc lại nóng nảy thì đột nhiên nghe thấy giọng nói của Yunho.

Ngón tay JaeJoong linh hoạt chuyển chuột tới phần tư liệu bài tập, gỡ mắt kính xuống, giả bộ mệt mỏi dụi dụi mắt.

“Sao lại làm việc quá sức như thế, xem xem, khiến bảo bối của anh mệt rồi này ~” Yunho đau lòng cực kỳ, vừa nói vừa tiến lại gần, ôm JaeJoong vào lòng an ủi, ai ngờ JaeJoong lại hoảng hốt xông tới trước, áp anh lên cánh cửa, chu môi chụt một nhát hôn lên môi anh.

Đôi môi của JaeJoong rất mềm, khi chu ra chẳng khác nào viên ô mai kiều diễm ướt át. Đã nhiều ngày nay Yunho không cùng cậu “thân thiết”, lúc này bà xã chủ động đưa tới cửa, anh sao có thể từ chối. Anh dùng cánh tay rắn chắc ôm chặt lấy vòng eo mảnh khảnh nhỏ nhắn kia, xoay người lại, dùng sức ôm chặt cơ thể mềm mại trong lồng ngực.

Anh nhất định phải chiến một trận giải hận, một tháng cấm dục khiến anh sắp phát điên lên rồi. Vì cái kì thi chết dẫm nào đó mà anh gần như quên cha nó mất hương vị của bà xã.

JaeJoong đỏ mặt, đột nhiên đẩy Yunho ra.

“Được rồi, em còn phải học”.

Ngay sau đó RẦM một tiếng đóng cửa.

Lưu lại Yunho đứng thẫn thờ bên ngoài, vẫn đang ngơ ngẩn liếm liếm khóe môi, hưởng thụ vị ngọt còn sót lại.

 

2.

Giải quyết xong ông chồng Yunho, JaeJoong lập tức khẩn cấp quay về trò chơi.

Vừa nãy cậu ẩn màn hình quá nhanh, quên không để chế độ treo máy nên hiện tại đã bị hệ thống cưỡng chế logout.

JaeJoong lại login một lần nữa, tiến vào trò chơi.

Thời điểm cậu vừa login, kênh nói chuyện phiếm của Đông Thần Bang đã sớm nổ tung, comment cứ thế xoát xoát nhảy vèo vèo.

Thật ra chẳng có chuyện gì lớn, bang hội bọn họ đã ngộ sát một tiểu hào đang chạy thương tên là ‘Tú Thủy Nhân Gia’, vốn chỉ cần nói mấy câu xin lỗi là xong, kết quả lại loạn tới mức này.

Cuộc chiến mắng chửi đã từ kênh lân cận thăng cấp lên kênh thế giới, đương sự ngang ngược xoát liền ba loa, còn là loại loa trâu bò cưỡng chế hiển thị lâu nhất, tất cả mọi người đều có thể nhận ra, loa này được mua trong thương thành của trò chơi, năm đồng một cái.

【 Loa 】【 Đại thần tú sĩ 】: Mân Thần! Đánh lén thì tính cái mẹ gì! Chúng mày con mẹ nó có dũng khí tới Băng Kiếm thôn Tiêu Cực đánh một trận không! Đứa nào không đến là con rùa!!

【 Loa 】【 Sỉ Lạp Hi 】: Đông Thần mấy người tốt xấu gì cũng là bang hội lớn, xảy ra chuyện này mà không định giải quyết hả? Con mẹ nó, giả bộ bị áp bức cho ai xem!!!

Trong game vẫn luôn như thế, kẻ bị giết sẽ không bao giờ chịu nhục, việc nhỏ như rắm cũng bị nháo thành chuyện lớn cho mọi người đều biết, giống như người khác giết cha mình vậy.

JaeJoong đánh một câu trong kênh bang hội: Mân Thần đâu?

Chỉ chốc lát sau khung chat mật đã hiện lên, là của Park Yoochun.

【Dưới đây là đoạn tán gẫu tư mật giữa ngài cùng Đông thần • Ái hữu thiên ý. 】

Đông thần • Ái hữu thiên ý: Changmin đi canteen ăn cơm rồi, di động không mang.

Đông thần • Cửu gia: Hơn nửa đêm còn đi ăn cơm cái gì!! Giờ phải làm sao? Không lên tiếng rất xấu hổ!!

Đông thần • Ái hữu thiên ý: Lão Đại, hay anh thay Changmin ra mặt đi.

Đông thần • Cửu gia: Anh mày thấp hơn cái tên Tú Thần gì đó kia chín cấp!!! Mấy đứa để anh ra mặt chẳng bằng thẳng tay ném anh xuống mười tám tầng địa ngục đi!!!

Đông thần • Ái hữu thiên ý: Bọn em còn bận đi học đó, à mà Lão Đại, khi nào anh mới quay về trường đi học hả? Giường của anh sắp giăng kín mạng nhện rồi!! Còn có, người ta tên là Đại Thần Tú Sĩ, anh lại gọi loạn tên người ta là làm sao.

Đông thần • Cửu gia: Em cứ giúp anh điểm danh đi ~~ đợi đến khi anh lên cấp 137, anh sẽ đổi ngay sang bộ Quỷ ảnh, lúc trước anh đã thu được một bộ kim cương cấp cam gắn ngọc cấp 6 rồi !!

Đông thần • Ái hữu thiên ý: Lại có tiền?

Đông thần • Cửu gia: Đương nhiên, từ hồi học mẫu giáo anh với Yunho đã tự định chung thân, tiền của anh ấy cũng là tiền của anh!!! Ngày mai anh sẽ quay về trường tìm hai người, chúng ta ra ngoài ăn cơm ~~

Từng ngón tay của Yoochun run lên, nhìn mấy chữ ‘tự định chung thân’ trên màn hình mà JaeJoong vừa viết liền không nhịn được cười, đúng lúc đó Shim Changmin cũng trở lại, trong tay còn cầm theo hai hộp đồ ăn.

“Hóa ra JaeJoong hyung đã biết yêu từ khi mới được vài tuổi cơ à?!” Yoochun nhận hộp đồ ăn, thuận tay lôi hai chai nước ngọt dưới gầm bàn ra, “Người kia hình như làm bên mảng kinh doanh, dáng người cao ráo, vẻ ngoài cũng rất được”.

Changmin nhớ lại một chút rồi đáp: “Khoảng 27, 28 thì phải, không nhớ lắm”.

Yoochun uống một ngụm nước, đôi mắt hoa đào khi cười rộ lên nhìn vô cùng đẹp: “Ngày mai JaeJoong hyung sẽ quay về mời chúng ta ra ngoài ăn cơm.” Hắn vừa nói vừa chỉ vào màn hình máy tính: “Chậc, mau nhìn đi, cái tên Tú Thủy tự xưng Đại Thần kia đã liên tục bê loa chửi rủa nửa ngày rồi đấy”.

 

~~~~~~~~~~~~~~~

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

One thought on “Võng du chi nhất gia chi chủ (1~2)

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s