Posted in Long fic, Đậu Hoa

Võng du chi nhất gia chi chủ (7~8)


Võng du chi nhất gia chi chủ – Phần 7*8

 

7.

Ngày hôm sau khi JaeJoong login, đám bạn tốt trong game í ới không ngừng, tin nhắn thông báo của hệ thống chớp lóe liên tục.

Hệ thống thông báo: Trong trận bang chiến giữa Đông Thần và Tú Thủy, bang Tú Thủy đã thắng áp đảo với thành tích 435:379.

Hệ thống thông báo: Bang Tú Thủy thiết lập Đông Thần Bang là bang hội đối địch.

Hệ thống thông báo: Đông Thần Bang thiết lập Bang Tú Thủy là bang hội đối địch.

【 Tư tán gẫu giữa bạn và Đông Thần • Ái hữu thiên ý 】

Đông Thần • Ái hữu thiên ý: Đồ lừa đảo! Mặt trời đều đã xuống núi rồi còn người ở đâu? 

Đông Thần • Ái hữu thiên ý: Hôm nay người quản lý đến hỏi tại sao anh không có ở trường, cũng không về nhà, em nói anh không thoải mái nên tới bệnh viện rồi, tự anh giải quyết đi nhá.

【 Tư tán gẫu giữa bạn và Đông Thần • Mân Thần 】

Đông Thần • Mân Thần: Anh không bị phạt đấy chứ, chơi game bị phát hiện hả? 

…………

JaeJoong lập tức phát hỏa, con mẹ nó Shim Changmin! Đồ miệng độc chết tiệt! Chờ đấy, anh mày nhất định sẽ ngược chết mày!!!

Vì JaeJoong kém Yunho tới mười tuổi nên mỗi khi nói ra sự chệnh lệch này sẽ luôn khiến người ta phải suy tưởng, nhưng Changmin chưa bao giờ lầm tưởng cái gì hết, cậu ta nhiều nhất cũng chỉ giống như hiện tại, ác mồm ác miệng mà thôi.

JaeJoong quyết đoán tắt khung chat mật với Changmin đi, thầm thề không thèm để ý tới tên nhóc ấy nữa.

Nhưng kết quả, khi cậu vừa mới nói chuyện với Yoochun chưa quá hai câu, Changmin đã phát lời mời tổ đội tới.

[Đông Thần • Mân Thần mời bạn gia nhập đội ngũ. Đồng ý? Từ chối?]

JaeJoong hếch cằm đắc ý, mắt nhìn qua hai chữ “Đồng ý”, chọn vào tổ đội.

Vừa mới vào đội, nhân vật đẹp trai mặc áo trường báo tím của JaeJoong đã hóa thành một luồng sáng chói lóa, tiếp sau đó màn hình chuyển cảnh, Đông Thần • Cửu Gia bị đội trưởng gọi về tiếp ứng.

Cảnh tượng hiện tại như sau, hàng loạt kỹ năng xanh đỏ tím vàng phóng xèn xẹt chiếm hết cả màn hình, JaeJoong phải cố căng mắt ra mới tìm được nhân vật của cậu giữa biển người mờ mịt.

JaeJoong điều khiển nhân vật chạy nhanh tới che chắn cho tất cả người chơi cấp bậc dưới 127, Mân Thần đang đánh một trận sống mái với Đại Thần Tú Sĩ với tinh thần ta sống ngươi chết, hiển nhiên sau lần bị hại trước, Đại Thần Tú Sĩ đã thông minh ra, đặc biệt tìm về hai y sĩ cao cấp đến hỗ trợ. Hai người đó JaeJoong cũng đã từng gặp qua, trang bị kém Yoochun, nhưng có cả hai ngươi này hợp lực, Mân Thần đánh có chút lao lực.

[Đông Thần • Ái hữu thiên ý: Anh, lên YY đi!!]

Tình huống hiện tại vô cùng khẩn trương, căng thẳng, Yoochun đang trực tiếp điều khiển trận đánh.

JaeJoong chú ý nhìn đồng hồ, hôm nay cậu onl sớm, Yunho vẫn chưa tan tầm, nhưng để đề phòng, cậu quyết định khóa cửa thư phòng lại, sau đó mới yên tâm onl YY.

Tuy giờ mới tầm chiều nhưng trong phòng sinh hoạt chung của bang chúng Đông Thần Bang vẫn như cũ vô cùng náo nhiệt.

Kim JaeJoong: Anh đến rồi đây!!!

Park Yoochun: Anh, anh giết ‘Y Lâm nhị nhị’ cùng ‘Tiếu Tiểu Tiếu’ nhá.

Kim JaeJoong: Ở đâu?

Park Yoochun: Hai người phía sau Đại Thần Tú Sĩ đó, thấy không?

Kim JaeJoong: Phải giết con gái à ~~~~~~

Park Yoochun:………..

Shim Changmin: Anh!

JaeJoong cười đến run rẩy, rốt cuộc cũng có ngày Changmin phải cầu xin cậu, hớ hớ ~~ Cậu gác chân lên bàn, hai tay khoan khoái đặt lên thành ghế, sung sướng lắc lắc.

Đánh theo kế hoạch được vạch sẵn nó phải khác kiểu đánh bậy đánh bạ. JaeJoong sau khi phóng kĩ năng Phiêu Phong Chấn Hải lại phóng tiếp Thiên Lôi Địa Hỏa, cùng lúc đó, Changmin bắn ra thuật khống chế về bốn phía, Yoochun đứng phía sau tập trung cao độ thêm máu và BUFF cho cả JaeJoong và Changmin. Trận đánh này đã thể hiện một cách tuyệt đối tiêu chí anh em đồng lòng có thể thắng cả ma quỷ, kết quả tất yếu, hai vị hộ lý cao cấp kia ngã xuống.

Kim JaeJoong: Ha ha ha ha ha!!! Chết rồi chết rồi!

Park Yoochun: Dị nhân bạo thi đi, đừng để bọn họ sống lại!

Shim Changmin: Anh, giết tên đó thôi!

Kim JaeJoong: Ai á?

Shim Changmin: Đại Thần Tú Sĩ.

Park Yoochun: Oan oan tương báo đến bao giờ mới dứt? Tình duyên từ kiếp trước của hai người vẫn chưa hết hả, dây dưa đến kiếp này, yêu nhau mà vẫn giết nhau.

Shim Changmin:………….

Kim JaeJoong: Hở? Hai người bọn họ quen nhau à?!

Park Yoochun:………….

JaeJoong cảm thấy nếu Changmin cùng Đại Thần Tú Sĩ vốn là bạn bè thì không nên làm lớn chuyện làm gì, đúng không? Vậy nên lúc sau, khi cùng Mân Thần khống chế Đại Thần Tú Sĩ, cậu đã nhẹ tay lắm rồi đó, chỉ phóng Thiên Lôi cùng Địa Hỏa thay phiên nhau quất y thôi. Đó, nhẹ lắm mà.

Đại Thần Tú Sĩ đã bắt đầu phát điên, cho dù y lợi hại tới mức nào đi nữa mà đồng đội lại ngu đần thì vẫn bị hành tới chết đi sống lại. Quả đúng là không sợ quân địch mạnh bạo, chỉ sợ chiến hữu ngu hơn bò. Cảm giác bị cường X thật sự rất không tốt.

Kim Junsu phẫn nộ đập tay trên bàn phím, điều hòa trong kí túc của y vốn đã hỏng từ hai ngày trước, nóng chết người, hiện tại y còn thê thảm như thế này không bằng một dao đâm chết y luôn đi.

“Con mẹ nó! Bố mày không tin không thể giết chết cả họ nhà mày!!” Junsu vừa gào thét vừa tu ừng ực hết luôn chai nước lạnh, hùng hổ gõ bàn phím giống như có thâm cừu đại hận với nó không bằng.

Uống thuốc hộ tâm mạch, đan dược, lại tự gia tăng BUFF xong, Yoochun lao nhanh như chớp tới phía sau Đại Thần Tú Sĩ. Y sư dù chỉ là vú em thì cũng có thể khiến lượng lam của đối phương giảm xuống, huống chi kĩ năng tấn công của Yoochun đã lên tới cấp 54, chỉ cần vài chiêu, lượng lam của Đại Thần Tú Sĩ đã về vạch không, không có lam sẽ không thể phóng kĩ năng được nữa.

JaeJoong trơ mắt nhìn thân thể vị sư huynh bang chủ bị bao bọc trong một đống tia sáng do chiêu thức phóng ra, Đại Thần Tú Sĩ đã bị hai tên bạn chết tiệt của cậu tra tấn tới mức không thể động đậy.

Park Yoochun: Changmin, nhanh lên, phóng Hoàng Hạc đi.

Shim Changmin: Dùng kĩ năng Hoàng Hạc thì cậu ta sẽ chết.

Park Yoochun: Chỉ gần chết thôi, nhanh nhanh, sau đó đi ăn cơm, đói chết rồi.

Một câu này như khiến người bừng tỉnh, Changmin nháy mắt phóng ra chiêu Hoàng Hạc Nhiễu Bích Thụ, máu của Đại Thần Tú Sĩ lập tức rút xuống còn 11%. Trên YY, bang chúng vừa nghe tin nhóm lão đại nhà mình đang hợp sức đành Đại Thần Tú Sĩ cũng hăng tiết gà kéo nhau tới, vì thế không đầy năm giây sau, Đại Thần Tú Sĩ rốt cuộc cũng ngã xuống dưới thế quần ẩu đầy dũng mãnh.

 

8.

Yunho về đến nhà, vừa mới thay giày đi đôi dép lê đã nghe thấy tiếng gào thét chói tai của JaeJoong trong thư phòng truyền tới. Nội dung cụ thể thì anh không nghe rõ, nhưng anh chắc chắn đây tuyệt đối là giọng của JaeJoong.

Anh bước tới muốn mở cửa lại phát hiện cửa đã bị khóa từ bên trong, đáy mắt Yunho xẹt qua tia sáng đầy nguy hiểm, ngồi một mình trong phòng hò hét, lại còn cẩn thận khóa cửa đều là dấu hiệu chứng minh cậu đang làm một việc gì đó kì quái không muốn cho ai biết.

“Đệt mợ! Mấy đứa còn đứng ngốc ở đấy làm gì, nhanh lên, không thấy tên đó sắp chết rồi à?! Nhanh đè cậu ta xuống, dùng sức mà làm!” JaeJoong lại gào lên, Changmin đã đi canteen ăn cơm, hiện giờ chỉ còn JaeJoong cùng Yoochun ở lại trấn thủ, vì không còn bị kĩ năng mị hoặc của Mân Thần khống chế, bọn họ phải dùng hết sức mới chế trụ được Đại Thần Tú Sĩ.

Yunho đứng ngoài nghe một lúc, mày nhăn lại, anh không phải là một người cổ hủ, khi nghe rõ câu Jaejoong vừa nói mà anh còn không biết cậu đang làm gì thì trí não thực sự có vấn đề rồi. Cậu không biết, năm đó khi còn học đại học, anh cũng đã từng là một đại thần thân thủ vô địch đó nhé.

Dùng sức gõ cửa, Yunho cất cao giọng gọi: “Em hét gì thế? Mở cửa đi!”

JaeJoong vẫn đang mê mẩn với game, hơn nữa cậu còn đeo tai nghe, tiếng gào rú của mọi người trên YY quá lớn nên cậu căn bản không nghe được tiếng Yunho gọi.

“JaeJoong? Kim JaeJoong!” Sắc mặt Yunho đã dần lạnh lẽo, anh đã gọi hai tiếng mà người bên trong vẫn hưng phấn gầm rú, không để ý gì cả…….. Yunho bắt đầu cảm thấy có chút bất đắc dĩ.

Yunho nghĩ ngợi một lúc, có lẽ bỏ qua cho JaeJoong lần này thôi, nếu anh bất chấp xông vào mắng cậu vài câu, không khéo sẽ khiến cậu thương tâm mất, không phải chỉ là chơi game thôi sao ~~ có thể hiểu được. Anh biết gần đây JaeJoong vẫn bị kì thi cuối kỳ gây áp lực, anh thực sự rất đau lòng, nếu JaeJoong cảm thấy thoải mái khi chơi game thì cứ để cậu chơi đi ~

Sau khi về phòng ngủ thay quần áo xong, Yunho vào bếp hâm nóng lại đồ ăn mua ở bên ngoài. Từ khi JaeJoong bận rộn chuẩn bị cho kì thi, phòng bếp nhà bọn họ rất hiếm khi được sử dụng, mỗi ngày, sau khi Yunho tan tầm, anh sẽ tới nhà hàng mua thức ăn về, coi như xong bữa.

Bên này JaeJoong đang đánh đấm vô cùng hung bạo, cảm giác giết được nhiều người khiến lòng tự trọng của cậu được thỏa mãn cực độ, thậm chí bắt đầu nảy sinh ý muốn khoe mẽ.

Khi cậu đập Tú Thủy Nhân Gia chết đến lần thứ N thì thần trí mới bắt đầu hồi về, biết nhìn đồng hồ chú ý thời gian. Không nhìn thì không sao, vừa nhìn cậu đã sợ tới mức thiếu chút nữa ngã khỏi ghế.

Má ơi, bảy giờ tối, Yunho chắc chắn đã đi làm về rồi!

JaeJoong vội vã về thành, nói tạm biệt với mọi người trong game xong, không thèm để ý mấy lời đùa cợt của Yoochun, hỏa tốc logout.

Sắp xếp bàn học giống như đã từng sử dụng qua, sau đó tắt máy tính, JaeJoong hít một hơi thật sâu rồi chạy tới mở cửa.

Đèn phòng khách sáng choang, cho nên Yunho nhất định là đang ở nhà, JaeJong rón rén qua phòng ngủ nhìn trước, xác định không có người mới chạy xuống phòng bếp, quả nhiên thấy Yunho đang làm cơm.

JaeJoong nhẹ nhàng lại gần, vòng tay ôm lấy thắt lưng Yunho từ phía sau: “Thơm quá à!”

Hiện giờ Yunho đã không còn buồn bực như ban nãy nữa, bé yêu mềm mại ôm anh từ phía sau giống như anh là toàn bộ thế giới của cậu vậy, loại cảm giác như thế này thật sự rất tốt!

“Nhanh rửa tay rồi ăn cơm thôi, nhanh đi!” Yunho vừa nói vừa bưng đồ ăn qua bàn, JaeJoong rửa tay xong cũng không vội ăn ngay mà ngồi xuống bên cạnh anh, hỏi han: “Công ty có việc gì sao?”

Yunho liếc mắt nhìn cậu đầy thâm ý, cười nói: “Chỉ có việc với em thôi”.

JaeJoong lập tức cúi đầu ăn cơm, tròng mắt lo sợ đảo loạn, chợt nghĩ thầm, lẽ nào Yunho phát hiện ra rồi?!

 

~~~~~~~~~~~~~~

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

3 thoughts on “Võng du chi nhất gia chi chủ (7~8)

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s