Posted in Long fic, Đậu Hoa

Thông đồng đại thần (Chương 20)


Chương 20

 

(vì nội dung bộ kịch truyền thanh Jae phối âm làm quà tặng đại thần sama rất máu me, rất YD nên quyết để hình này minh họa =)))))

Mới đảo mắt trời đã sang thu.

JaeJoong ngồi dựa vào thành cửa sổ trong lớp học, ngẩng đầu nhìn lá vàng rơi rụng trên sân thể dục phía dưới. Ánh nắng vàng tươi mát mà cũng ngập tràn thi vị ưu thương như thế đã bị một màn vồ vập của Park Yoochun cùng tiếng gọi “Ô la la, bảo bối à ~” phá vỡ tan tành trong nháy mắt.

JaeJoong liếc nhìn Yoochun với ánh mắt ghét bỏ: “Mẹ nó, cậu lại phát điên gì thế?”

Yoochun cũng ghét bỏ lườm cậu một cái: “Cái tên thô nhân như cậu cùng đừng giả bộ thi nhân văn nghệ cao quý nữa”.

“Hừ, bỏ đi, không thèm cãi nhau với cậu, tớ còn bận suy nghĩ vài việc, cậu lượn qua một bên đi đi đi”.

Yoochun nhàn nhã gác chân lên bàn: “Bày đặt suy nghĩ, làm như quan trọng lắm ấy, cậu đang nghĩ nên mua quà gì tặng sinh nhật cho sama nhà cậu đúng không, bí quá thì phải hỏi anh Yoochun nè, anh sẽ cho cưng vài gợi ý!”

“Cậu?” JaeJoong hừ một tiếng, “Vậy cậu nói nghe thử coi?!” Vừa hỏi vừa thầm quyết định, nếu Yoochun dám nói mấy câu linh tinh kiểu như “Tự lột quần áo của chính mình ra rồi thắt nơ bướm làm quà tặng”, cậu sẽ một phát đá hắn bay khỏi địa cầu.

Thế nhưng Yoochun chỉ cười, nhìn JaeJoong một lúc lâu sau mới thần thần bí bí tiến sát lại gần tai cậu nói: “Về nhà kiểm tra hòm thư đi, nhớ rõ phải làm lúc Yunho không có ở nhà đấy”.

JaeJoong nhíu mày nghi hoặc, đang muốn hỏi tiếp thì thầy giáo đã vào lớp, đành phải ngừng lại.

.

Tan học về nhà, Yunho quả thật vẫn chưa trở về. JaeJoong bĩu môi, xem ra hôm nay sama lại không ăn tối ở nhà rồi, ngày nào cũng vất vả như thế…….

Sau khi tới nhà họ Jung, JaeJoong mới biết ba Jung là một nhà bất động sản cực kì nổi tiếng, trong khoảng thời gian này công ty mới nhận đầu tư vào một hạng mục khá lớn ở thành phố Z, Yunho đã bị lôi đến công ty trực tiếp học tập, coi như chuẩn bị bước tiến lên làm quản lý công ty sau này. JaeJoong lo lắng anh mỗi ngày bận rộn sẽ mệt nhọc, nhưng không thể làm gì hơn.

JaeJoong bất đắc dĩ thở dài, cũng chẳng muốn nấu cơm nữa, bèn đi ra mở hòm thư, nhận bưu kiện mà bưu điện vừa chuyển tới.

Càng nhìn những thứ bên trong thùng mặt JaeJoong càng đen lại, sau khi xem xong toàn bộ, cậu chỉ có thể thì thầm hai chữ. Đệt mẹ!

Hít thở sâu hít thở sâu……..

_Tại Tại Tại Trung: Park Yoochun! Cậu giải thích cho tôi nghe những thứ trong hòm thư nhà tôi là cái mẹ gì thế hả?!!!

Phác tiểu bao: Cái từ “mẹ” kia khiến người ta thương tâm cỡ nào, có biết không *mất hứng*

_Tại Tại Tại Trung: Được rồi, cậu giải thích đi!

Phác tiểu bao: Đó chính là bản kịch truyền thanh mà mấy người bọn tớ làm để chúc mừng sinh nhật sama mà………

_Tại Tại Tại Trung: ………….

Phác tiểu bao: Quỷ súc công dũng mãnh rếp thiếu niên dâm đãng! Đừng cô phụ kỳ vọng của nhóm chúng ta đối với cậu đấy nhá!

JaeJoong đánh mắt sang nhìn tên của thứ trong thùng đằng xa kia,《 Nhật kí tình sắc của Quân Mặc sama cùng Bánh mỳ dụ thụ 》. Trong bản kịch ấy cậu phải đóng vai một dụ thụ….. Được rồi, nói đóng vai cũng không đúng vì nhân vật chính là Bánh mỳ cậu mà, chẳng qua đó là một Bánh mỳ biến thể, chuyên bán manh, làm nũng, lăn lộn cầu bao dưỡng mà thôi.

Mở đầu câu chuyện, vào một ngày đẹp trời, Quân Mặc – vương tử của một quốc gia không có trong bản đồ đang dùng bữa sáng, khi hắn cầm một chiếc bánh mỳ lên định cắn một miếng, thì chiếc bánh mỳ đột nhiên dùng giọng nói vô cùng đáng thương lên tiếng: “Chủ nhân…… làm ơn đừng ăn em được không, em có thể hầu hạ chủ nhân mà……. Cầu người đó, chủ nhân!…..”

Quân Mặc vương tử giật mình nhìn xuống, chiếc bánh mỳ thơm ngon đã biến thành một thiếu niên trắng nõn nà……. Cuối cùng, hai người cùng nhau bước lên con đường hoan lạc rộng thênh thang.

Tuy rằng câu chuyện này vô cùng não tàn, nhưng vẫn nằm trong phạm vi JaeJoong có thể chấp nhận được. Còn điều khiến JaeJoong ghét bỏ chính là…… Bánh mỳ trong câu chuyện này đã hoàn toàn biến thành một tên dụ thụ dâm đãng! QAQ Hơn nữa muốn cậu phối H á…..hài hòa sao nổi!

Ngay lúc JaeJoong còn rơi vào trạng thái bối rối tự ngược, cái tên Park Yoochun không chịu nổi cô đơn lại tiếp tục nhắn tin QQ tới.

Phác tiểu bao:Không cần trầm mặc đâu thiếu niên dâm đãng à! Không cần ngượng ngùng đâu nha!

Phác tiểu bao: Quân Mặc sama sau khi nghe xong bản kịch nào sẽ thông suốt cỡ nào cảm động cỡ nào hạnh phúc cỡ nào a!

………

JaeJoong câm lặng đập tường, cuối cùng chỉ trả lời một câu: “Aish….. Cậu khiến tôi càng thêm lo lắng thì có….. TvT”

 

 

Cuối cùng JaeJoong vẫn quyết định đồng ý phối âm bản kịch này. Dù sao đây cũng là quà sinh nhật đầu tiên của cậu với sama sau khi hai người ở chung. Sama vẫn luôn nuông chiều cậu như tiểu tổ tông, cậu cũng muốn vì sama mà làm chuyện gì đó. Dựa theo cách nói của Yoochun thì hình như sau khi sama nghe xong bản kịch này sẽ rất vui vẻ…….

Thế nhưng JaeJoong vẫn cảm thấy có gì đó không ổn, càng nghĩ càng không ra, đành phải hỏi Yoochun.

_Tại Tại Tại Trung: Yoochun, tớ quyết định sẽ phối âm kịch bản kia, nhưng vấn đề là…………

Phác tiểu bao: Cậu suy nghĩ thông suốt rồi?! Tớ biết ngay là cậu nhất định sẽ đồng ý mà! *ngoáy mũi*

_Tại Tại Tại Trung: Không phải….. Cậu đừng kích động quá, bằng không tớ đành phải ngượng ngùng cự tuyệt à nha.

Phác tiểu bao: Chẳng lẽ cậu vẫn còn muốn cự tuyệt?!……

_Tại Tại Tại Trung: Cái đó……. mọi người đều nói đây là quà mừng sinh nhật sama, muốn cho sama kinh hỉ đúng không? Thế người phối âm tiểu công là ai?

JaeJoong thầm nghĩ, cậu chết cũng không muốn phối H với người khác.

Phác tiểu bao: Bảo bối à, hóa ra cậu vẫn còn xoắn xuýt vấn đề này à?! Đó là một vấn đề cần phải rối rắm chắc?! Tớ sao dám để cậu a a ư ư với thằng khác, Quân Mặc đại thần sẽ vì tớ mà thiết kế mọi tình huống chết lõa thể mất! T_____T

_Tại Tại Tại Trung: Ai thèm quan tâm cậu chết lõa thể hay không…….. Vậy giải quyết âm công kia như thế nào?

Phác tiểu bao: Bọn tớ đã cắt ghép các đoạn kịch trước đây của Quân Mặc sama vào phần kịch này……. Để tạo ra bản thu âm hoàn hảo, tớ với Biên kịch xương xương phải làm việc cực khổ lắm á, cầu khen ngợi ~ TvT

_Tại Tại Tại Trung: Thỉnh cầu bị bác bỏ.

Phác tiểu bao: Cậu càng ngày càng không đáng yêu à nha….. TuT…… Cậu bảo Hậu kì tiểu hoa chuyển bản âm cắt ghép cho cậu, em ấy chắc hẳn đã chuẩn bị xong hết rồi đó. Chậc….. mấy hôm nay con bé cố gắng chỉnh sửa tới điên luôn rồi ha ha…….

.

Nghe xong phần kịch Tiểu Hoa gửi cho, mặt JaeJoong nóng bừng tới tận mang tai……. H âm thật sự là vũ khí giết người a! QAQ

Hơn nữa, đây đều là đoạn kịch mà sama phối cùng người khác từ trước đến giờ…… Là cùng người khác á…… Vì thế bạn học Kim JaeJoong có chút không thể chấp nhận được, ngay cả lúc nghe thấy tiếng mở cửa cũng không chạy ra đón Yunho như mọi khi, mà ủ rũ nằm bẹp trên ghế sô pha.

“JaeJoong? Làm sao thế?” Yunho vừa vào cửa đã thấy bảo bối nhà mình buồn bã, ỉu xìu, nằm úp sấp trên ghế, vội vàng hỏi. JaeJoong vẫn còn bị vây trong trạng thái buồn bực cùng xoắn xuýt cực độ nên không thèm trả lời anh.

Yunho có chút sốt ruột, vội đi đến trước mặt JaeJoong, ôm chầm lấy cậu: “JaeJoong, không thoải mái chỗ nào?” Vừa nói vừa sờ lên trán cậu.

“Không phải………” JaeJoong rầu rĩ trả lời.

“Em làm sao vậy? Có phải gần đây anh bận quá khiến em không vui không?”

JaeJoong ngẩng đầu lên, nhìn sâu vào đôi mắt thâm thúy của Yunho, ánh mắt ấy tràn đầy yêu thương sau đắm, tràn đầy lo lắng quan tâm, cũng tràn đầy hình ảnh của cậu. JaeJoong đột nhiên cảm thấy bản thân thật vô vị, lúc trước khi sama phối âm đều làm bản riêng, sau đó mới ghép lại, hơn nữa sama cũng đã nói rồi, anh chưa bao giờ vào chung một phòng YY với bạn diễn để phối cảnh H…… Vậy hiện tại cậu bi thương phiền muộn cái quái gì chứ.

Vì thế, JaeJoong lắc lắc đầu, ôm lấy thắt lưng Yunho, tựa đầu vào ngực anh, “Không có gì……… Em tự nhiên lười vận động thôi à”.

.

Ngày hôm sau, Yunho vẫn tiếp tục bề bộn nhiều việc, mà JaeJoong cùng mọi người trong nhóm kịch cũng bắt đầu công việc chế tác.

【 Trong phòng YY 】

CV Bánh mỳ tiểu thụ: Được rồi, tui tới đây! Bản âm thô nóng hầm hập ra lò!

Hậu kỳ cô nương tiểu hoa: Cái này không vội….. Đại bảo bối à, anh thành thật khai báo mau, buổi sáng cuối tuần này anh có bận không?

CV Bánh mỳ tiểu thụ: À, anh thì không sao, nhưng…… sama gần đây rất vất vả, hôm nay mới được ba cho phép nghỉ nửa ngày.

Trang trí cô nương duyệt duyệt: Cho nên hai người định đi hẹn hò, hay là tính tận dụng thời gian lăn giường hở?

CV Bánh mỳ tiểu thụ: O\\.\\O…….. Có còn muốn bản âm thô nữa không?! Không cần thì tui đi đây, hừ………

Giao âm xong, JaeJoong bắt tay vào tính toán làm sao để tổ chức sinh nhật cho Yunho…… Còn vài ngày nữa thôi, không biết sau khi sama nghe được bản kịch này sẽ cảm thấy thế nào, chính cậu khi nghe còn có chút ngượng nữa là……. O\\.\\O

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

One thought on “Thông đồng đại thần (Chương 20)

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s