Posted in Long fic, Đậu Hoa

Võng du chi nhất gia chi chủ (9~10)


Võng du chi nhất gia chi chủ – Phần 9*10

 

 

 

9.

Ăn xong cơm tối, Yunho chậm rãi bưng bát canh lên uống vài ngụm, JaeJoong tự dưng ngoan hiền đột xuất xếp gọn đũa bát, thuận tay chồng chén đĩa lên, đặt vào trong chậu rửa. Yunho không hé răng nửa lời, cũng không ngăn cản cậu. JaeJoong vừa bận rộn tay chân vừa cảm thấy ấm ức, bình thường nếu cậu chủ động rửa bát hay làm gì đó, Yunho nhất định sẽ ôm cậu vào lòng rồi hôn một cái, nhưng hôm nay lại chỉ ngồi một chỗ bày đặt làm đại gia.

“Yunho à ~~~” JaeJoong nhìn bồn rửa chất đầy bát bẩn, nhăn mày lại: “Yunho ~~~~ !!!!!”

Yunho nhướn mày uống hết bát canh, sau đó cầm cái bát không thả vào bồn rửa, nhìn bé vợ nhỏ của mình nói: “Gọi anh làm gì?”, tiếp theo chỉ chỉ vào đống bát rồi cười hỏi tiếp: “Sao không rửa sạch bát đi? Không phải em muốn thể hiện gì à?”

JaeJoong ngẩng đầu nhìn vào mắt Yunho, anh cũng tựa tiếu phi tiếu nhìn cậu, hai người mặt đối mặt đúng ba giây, JaeJoong theo bản năng bĩu môi, sau đó xắn tay áo bắt đầu rửa bát. (tựa tiếu phi tiếu: cười mà không cười)

Trong bồn rửa bắt đầu dâng lên một lớp bong bóng trắng tinh, đôi tay JaeJoong trắng nõn như một khối ngọc quý giá, ngón tay áp út bên bàn tay trái đeo một chiếc nhẫn kim cương, lúc này dưới tác dụng của bọt xà phòng trông càng lấp lánh, rực rỡ. Khi nhìn thấy chiếc nhẫn bạch kim đơn giản mà tinh xảo ấy, ánh mắt Yunho lập tức như hóa thành hồ nước ôn hòa.

Anh kéo tay JaeJoong ra, đưa tới vòi nước rửa sạch sẽ, sau đó lau khô rồi kéo cậu ra bên ngoài. JaeJoong cúi đầu, che lấp nụ cười hạnh phúc thỏa mãn vì gian kế đã thực hiện thành công, cậu không hề cự tuyệt ý tốt của anh, vừa ra khỏi phòng bếp đã cong mông chạy tới thư phòng.

Yunho nghe thấy tiếng cánh cửa thư phòng khép lại, kiềm chế không được quay đầu lại liếc mắt một cái.

JaeJoong đăng nhập vào game, kênh bang hội của Đông Thần Bang lúc này đang vô cùng náo nhiệt, cả mấy trăm con người ồn ào chuyện phiếm, bình luận bị đẩy lên cực nhanh. Chiều nay bọn họ vừa mới đánh một trận ác liệt với Tú Thủy Nhân Gia, kết quả cuối cùng không quan trọng, vì hôm nay bọn họ đã giết đi giết lại Đại Thần Tú Sĩ tới sáu lần! ! !

Sáu lần đó! ! ! Cảm giác này không khác nào dùng acc thấp giết chết được BOSS Thế giới Thái Thượng Lão Quân, quá là cảm khái ấy chứ! ! ! Hơn nữa acc Đại Thần Tú Sĩ này thật con mẹ nó có tiền, sau khi bị giết chết còn rơi ra được mấy chục vạn ngân lượng, thằng nhãi này không biết đã nạo bao nhiêu tiền vậy trời? JaeJoong nhìn mọi người hứng khởi thảo luận trên kênh, tâm tính hư vinh đột nhiên không được thỏa mãn, vì thế cậu điều khiển nhân vật chạy tới ngân hàng tư nhân trong thành Lạc Dương, mở kho, nhìn đống vàng gửi trong ngân hàng mà tự kỉ.

【 Kênh bang hội 】

Voi con liều chết: Ố ~~ hình như thấy Cửu gia login ! ! !

Ám chi tích dạ: Cửu ca Cửu ca! ! Gọi hồn Cửu ca ! ! ! !

Voi con liều chết: Cửu gia, anh mau tới ! Hôm nay anh bị Đại Thần Tú Sĩ chỉ đích danh đó !

Miễn cưỡng cao quý : Cứu mạng cứu mạng ~~~ Tú Thủy Nhân Gia giết chết tui rồi !!! TAT

Đường Ngư : Tọa độ.

Miễn cưỡng cao quý : Mộ Phong Lâm (74,125) mau mau mau ~ xe chạy thương của tui sắp bị cướp rồi ~~~

Voi con liều chết : Mọe ! Sao cậu lại chạy thương ? Không phải đã nói hôm nay không cần chạy thương rồi sao ?!!

Miễn cưỡng cao quý : Hức hức hức ~ người ta là đứa nhỏ nhà nghèo mà, chạy thương kiếm tiền mua thuốc thôi /(ToT)/~

(Hệ thống thông báo : ‘Sỉ Lạp Hi’ của bang hội ‘Tú Thủy Nhân Gia’ bị ‘Đường Ngư’ của bang hội ‘Đông Thần’ giết chết.)

Ám chi tích dạ : Bang chủ phu nhân là nhất ! Đường tỷ dũng mãnh !

Voi con liều chết : Đường tỷ, chị miểu chết cô ta rồi à ? Chết dở ! Độ nhạy bén của Sỉ Lạp Hi tận hơn 600 đó ! T_T

(Hệ thống thông báo : ‘Đường Ngư’ của bang hội ‘Đông Thần’ bị Sỉ Lạp Hi’ của bang hội ‘Tú Thủy Nhân Gia’ giết chết.)

(Hệ thống thông báo : ‘Miễn cưỡng cao quý’ của bang hội ‘Đông Thần’ bị Sỉ Lạp Hi’ của bang hội ‘Tú Thủy Nhân Gia’ giết chết.)

(Hệ thống thông báo : ‘Đường Ngư’ của bang hội ‘Đông Thần’ bị Sỉ Lạp Hi’ của bang hội ‘Tú Thủy Nhân Gia’ giết chết.)

…………..

Voi con liều chết : Tọa độ tọa độ ! Con rùa sừng dê Tú Thủy kia định con mẹ nó làm phản à !

Ám chi tích dạ : Gọi nhiều người tới vào, nếu không kêu cả nhóm lão đại nữa, chúng ta đến cũng chung số phận chết thôi, chiêu mị hoặc kia quá biến thái, quá lợi hại ~~

Không bao lâu sau, kênh bang hội lập tức chìm trong oán thán.

JaeJoong hơi chút sửng sốt, vì hôm nay Changmin phá lệ im lặng dị thường.

Đường Ngư là vợ trong game của Mân Thần, là một y sư cấp 139, lúc JaeJoong chơi trò này thì bọn họ đã kết hôn từ trước, nghe Yoochun nói, cô gái này rất đặc biệt, có tính tự lập vô cùng cao, chính cậu cũng chưa từng thấy cô xin trang bị của ai bao giờ, đồ trên người toàn tự thân đi kiếm, trước giờ Changmin luôn phản cảm với nhóm chị em tiểu bạch chỉ biết la liếm nhõng nhẽo này nọ, nên đánh giá Đường Ngư khá cao. Nhưng hôm nay Đường Ngư bị người ta giết thành như vậy mà Changmin ngay đến phản ứng một câu cũng không có.

JaeJoong nhìn tọa độ hiện trên kênh bang hội, nghĩ ngợi một lúc vẫn quyết định ra tay, nói thế nào thì mọi người cũng là thành viên trong bang, không thể để người khác bắt nạt.

Cậu cho Đường Ngư vào chung tổ đội, sau đó dùng kĩ năng của đội trưởng, trực tiếp truyền tống bay tới.

Chiến sự bên này quả nhiên vô cùng căng thẳng, bên nhóm Tú Thủy có không ít người. Đường Ngư bị thiệt vì cô chỉ là y sư, lực công kích không mạnh, hiện tại có JaeJoong, cô lập tức thuần thục lùi sau hai bước, gia tăng BUFF cho JaeJoong tới mức cao nhất, sau đó chăm chú chăm lo cho thanh máu của cậu.

 

10.

Nhóm Tú Thủy Nhân Gia kia tuy có chút danh tiếng nhưng chân chính có thực lực thì chỉ mỗi Đại Thần Tú Sĩ mà thôi. Thành viên ngoài Sỉ Lạp Hi ra thì cũng không tệ, nhưng đa số chỉ là kiểu thủy hóa, không phải vì sử dụng kĩ năng tính thủy, mà là những người chơi nghèo không tiền không địa vị, bị người ta tha hồ ngược á ~~~

Đánh được khoảng mười phút mà vẫn chưa thấy hai lão đại ra mặt, Đường Ngư nói với JaeJoong trên kênh đội ngũ: “Sỉ Lạp Hi dùng kĩ năng trầm mặc khống chế, tôi giải không được, anh cẩn thận một chút”.

JaeJoong “A” một tiếng, từ khi chơi trò chơi này cậu luôn có Yoochun đứng bên cạnh làm thần hộ pháp, thế nên cậu thật sự nghĩ y sư là vạn năng, nhưng khi thấy Đường Ngư nói vậy mới nháy mắt tỉnh ngộ, y sư không phải vạn năng, mà chính Ái hữu thiên ý mới là kẻ vạn năng.

Mọi người chơi trò chơi ai cũng biết, loại chức nghiệp ma mị này nếu thao tác tốt thì sẽ thành đại thần, còn nếu thao tác không tốt thì sẽ bị người đập tới bến, mà hiển nhiên Sỉ Lạp Hi thuộc loại thứ nhất, thủ pháp khéo léo kia nếu đem ra so sánh với Mân Thần thì không thể kém hơn. Vì thế khi vị nữ quỷ y cấp 137 kia uốn éo thắt lưng, cả người tản ra ánh sáng màu xanh lục nhàn nhạt vung chiết phiến lên, trong nháy mắt Cửu gia đã rơi vào trạng thái bất động, toàn thân tỏa ra quang mang màu đen u ám.

Cũng may nhân vật của JaeJoong có tính chống chọi cao, cho nên Trầm mặc chỉ có tác dụng trong khoảng ba bốn giây, nhưng Sỉ Lạp Hi không ngừng ném Trầm mặc vào cậu, không một lần sẩy tay, JaeJoong chỉ có thể nhìn thấy thân hình kiều diễm mềm dẻo như rắn nước lẩn trong đám người chạy trốn, dáng vẻ cực kì giống Đại Thần Tú Sĩ khi bị Mân Thần bắt nạt. Nhưng ngay sau đó, JaeJoong cũng đột nhiên phát hiện, thật ra bộ dạng hiện tại của cậu cũng chẳng khác nào tình cảnh đáng thương của Đại Thần Tú Sĩ hôm trước.

JaeJoong thảm thương đờ người trước máy tính, cảm thấy tủi thân muốn khóc. Khóc cho chính cậu, cũng là khóc cho chưởng môn đại sư huynh đáng thương của cậu.

Lại nói, Đại Thần Tú Sĩ thật ra chính là chưởng môn đại sư huynh của JaeJoong. Trò chơi này tổng cộng có tới tám đại cao thủ đấu trận, từng môn phái đều có một bia anh hùng, mỗi tháng một lần sẽ tổ chức đấu môn phái, mười người đứng đầu các môn phái mới có thể tham gia đấu loại, người chiến thắng cuối cùng chính là đại đệ tử của môn phái đó trong một tháng. Tên và tượng bằng vàng của người thắng cũng sẽ được dựng ở ngay trên quảng trường chính của môn phái.

Lần đầu tiên khi JaeJoong dấn thân vào trò chơi, cậu lập tức thấy được pho tượng bằng vàng của Đại Thần Tú Sĩ, lúc ấy trong lòng cậu tràn ngập ngưỡng mộ. Hồi đó bang Tú Thủy Nhân Gia cùng Đông Thần bang còn chưa kết thù, JaeJoong thường xuyên điều khiển nhân vật mặc trang phục áo vải thô sơ của mình chạy tới quảng trường môn phái mà nhìn y, ánh mắt đó có sự sùng bái, hâm mộ, cũng có cả ghen tị.

(Hệ thống thông báo : ‘Đường Ngư’ của bang hội ‘Đông Thần’ bị Sỉ Lạp Hi’ của bang hội ‘Tú Thủy Nhân Gia’ giết chết.)

JaeJoong trơ mắt nhìn Đường Ngư bị sủng vật của Sỉ Lạp Hi cắn đến giọt máu cuối cùng ngay trước mặt mình. Thời điểm Đường Ngư ngã xuống nhìn đặc biệt đẹp mắt, dáng người nữ y sư nhỏ nhắn xoay tròn một vòng trong không trung, cuối cùng rớt vào bụi cỏ tươi tốt ven đường.

Cái cảm giác này thật không biết phải hình dung như thế nào, tuy chỉ là trò chơi nhưng vẫn khiến JaeJoong phát hỏa. Cậu nhìn thân thể Đường Ngư ngã trên mặt đất, lại nhìn thang máu dần dần tụt xuống của mình khi không còn y sư bơm máu, trong đầu đột nhiên nảy ra ý nghĩ muốn xông lên, vung đao chém chết Sỉ Lạp Hi.

Đáng tiếc Sỉ Lạp Hi không cho cậu cơ hội, JaeJoong bị cưỡng chế đứng yên cho mười mấy người quần ẩu, thế nên chỉ vài giây sau, kênh bang hội lại nhảy ra dòng tin tức vô cùng bi tráng.

(Hệ thống thông báo : ‘Đông thần Cửu gia của bang hội ‘Đông Thần’ bị Sỉ Lạp Hi’ của bang hội ‘Tú Thủy Nhân Gia’ giết chết.)

Kỹ năng hồi sinh của Đường Ngư vẫn còn chờ làm lạnh, hơn nữa bang chúng của Đông Thần bang đều đã chết không sống dậy nổi, JaeJoong đành mở thương thành định mua đan hồi sinh, đột nhiên một đạo bạch quang quấn quanh thân thể cậu, Cửu gia loạng choạng ngồi dậy. Ngay sau đó trên màn hình xuất hiện từng luồng sáng trắng chói mắt, bang chúng Đông Thần bang đang nèm bẹp trên đất đều sống lại.

Ai hữu thiên ý chậm rãi bước ra từ phía sau, nhóm người Tú Thủy Nhân Gia khi nhìn thấy Ái hữu thiên ý đều giật mình bất động, Si Lạp Hi cũng chẳng còn bừng bừng khí thế ỷ mạnh hiếp yếu như ban nãy nữa, khẩn trương tránh qua một bên chuẩn bị tuyên chiến.

Thật ra Sỉ Lạp Hi chẳng có gì phải sợ Yoochun hết, nhưng ý chí bảo hộ của Ái hữu thiên ý lại quá cao, khiến kỹ năng mị hoặc khống chế chẳng còn tác dụng với hắn. Đối với cái tên y sư thần kinh này, dù là người chơi có độ mị hoặc trâu bò nhất cũng muốn tìm một cái lỗ chui xuống khóc than ba ngày ba đêm.

Ngay giờ khắc này khi JaeJoong nhìn thấy Yoochun, tự nhiên cậu lại có cảm giác hạnh phúc như đứa trẻ nhìn thấy mẹ, vì thế cậu lập tức biểu lộ chân tình, không quan tâm người khác có buồn nôn hay không, trực tiếp gào một câu trên kênh bang hội.

Đông thần • Cửu gia: Chunnie à ~~~

Ngón tay Yoochun run lẩy bẩy, Changmin vừa vặn lúc này cũng mới ăn cơm xong, vì thế hắn không chút do dự điều khiển Ái hữu thiên ý về thành.

JaeJoong choáng váng nhìn Ái hữu thiên ý biến mất ngay trước mặt mình, qua ba giây sau mới hồi thần, đột nhiên phát hiện tình cảnh của chính mình, muốn khóc mà khóc không nổi.

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s