Posted in Long fic, Đậu Hoa

Võng du chi nhất gia chi chủ (23~24)


Võng du chi nhất gia chi chủ – Phần 23*24

23.

“Này, lấy cho anh bao thuốc lá, lúc ra khỏi nhà quên mang theo rồi.” Yunho một tay chống cằm, khóe miệng nhếch lên nụ cười thiếu đứng đắn.

Junsu nhăn nhó: “Ngày mai em phải quay về trường đi học, không thể ngửi mùi thuốc”.

Yunho nhíu mày lườm cậu một cái: “Học gì không học lại đi học cái ngành vớ vẩn ấy, ca hát gì chứ, tốt nghiệp xong em có thể làm cái gì?”

“A a a a a! Nhắc lại vấn đề này làm gì nữa! Nhanh, mau giết người đi anh! !” Junsu cố tìm đề tài trốn tránh, cậu cực kỳ không thích thảo luận vấn đề nhân sinh như thế này với Yunho, tuổi tác không giống nhau nên cách suy nghĩ của cả hai cũng khác nhau!

Yunho ra vẻ anh cả, giở trò ra uy: “Giết người! Giết ai? Người ta trêu chọc em, em chỉ cần ngậm miệng không thèm để ý là xong, đấy mới chính là cách giết người độc nhất !”

Junsu nghĩ hình như mình nghe lầm mất rồi, sau vài giây giật mình, cậu bắt đầu gào: “Anh không thấy à, là bọn họ giết em trước đấy chứ! Anh, rõ ràng anh nói muốn tổ đội hạ phụ bản với em mà, em có còn là em trai thân thiết của anh nữa không hả?!”

Yunho nhận ra tâm tình của bản thân không tốt cho lắm, dù sao khi thấy JaeJoong đứng cùng đám người kia, trong lòng anh vẫn luôn cảm thấykhông thoải mái. Đáng giận nhất là cái đứa y sư kiêu căng tên Mãn Nguyệt kia, lá gan không nhỏ, còn dám treo danh hiệu ‘Nương tử của Đông thần • Cửu Gia’ trên đầu. Đây là thị uy trắng trợn hửm!

Quang cảnh lại chuyển tới phòng 505, ký túc xá trường đại học X, Changmin nhìn phần đối thoại của Mãn Nguyệt trên kênh đội ngũ, lập tức cảm thấy có gì đó không ổn, cậu quay sang hỏi Yoochun: “Cậu có thấy cái tên Junsu này nghe đặc biệt quen tai không?”

“Hình như giống tên của thằng nhóc điên bên hệ âm nhạc á ~~ nhưng chắc chắn không phải cùng một người, thằng nhóc điên kia nhìn qua đã biết là một tên lỗi thời ~” Yoochun hồi hộp quan sát tình hình hai bên, sau đó lặng lẽ mở chế độ chiến đấu.

Vì JaeJoong chủ động mở đỏ công kích Junsu cho nên tên của cập lập tức biến thành màu xám, người chơi đi qua đều có thể chuyển sang trạng thái chiến đấu để công kích cậu. Có một số ít người nhân cơ hội chạy tới tính giết JaeJoong, chủ động xông lên tấn công cậu, may thay trang bị của cậu đủ mạnh, người chơi bình thường căn bản không thể phá lá chắn phòng ngự.

【Kênh phụ cận 】

Đại Thần Tú Sĩ: Nè, mày là chó hả, gặp người là cắn!

Đông thần • Cửu Gia: Đúng thế đúng thế, tao chỉ cắn tiện nhân thôi!

Đại Thần Tú Sĩ: Mẹ mày, mày chửi ai đấy!

JaeJoong khinh bỉ bĩu môi, sau đó gào thét gọi người trên YY, kết quả người góp vui chạy tới không ít, nhưng mấy chủ lực lại chả ai động thủ.

Đây chính là trình tự chuẩn bị một màn kéo bè kéo lũ để đánh nhau. Đầu tiên là dùng ngôn từ khiêu khích, sau đó là song phương giằng co, cuối cùng tiếp tục dùng ngôn từ khiêu khích. Thật ra bình thường tất nhiên sẽ không có kẻ ngốc chủ động mở đỏ giết người tại bản đồ này, hành động như thế quá thiếu lý trí, một khi đã mở đỏ, đối thủ sẽ chẳng còn là một người nữa, mà toàn bộ những người ngang cấp xung quanh cũng sẽ thành kẻ địch. Đặc biệt là những người chơi có trang bị cực phẩm như bọn họ, một khi bị rớt trang bị thì vô cùng thảm, những món đó tính ra tiền mặt cũng phải khoảng vài trăm tệ, có ngu mới chơi trò ném tiền qua cửa sổ như thế.

Đại Thần Tú Sĩ: Sao nào, không phải mày trâu bò lắm à! Mở đỏ a~ tao chờ mày tới giết nè!

Đông thần • Cửu Gia: Con mắt chó nào của mày thấy tao không mở đỏ!

Quả thật JaeJoong đã chuyển sang trạng thái chiến đấu, nhưng thời gian chiến hai phút đã hết, hệ thống lại tự động khôi phục về trạng thái bình thường. Nhưng hiển nhiên không phải Kim Junsu đang hỏi cậu, bằng trình độ của JaeJoong, thật đúng là không đủ rơi vào mắt Junsu.

Đông thần • Mân Thần: Đao Phong, đã lâu không gặp.

Changmin lo lắng, cảm thấy không thể đánh nhau mà không hiểu nguyên nhân như thế, đặc biệt là khi có nhân vật đặc thù ở đây, hiện tại người này là địch hay là bạn cũng chẳng rõ.

Cái tên Đao Phong vừa xuất hiện, xung quanh ngoại trừ JaeJoong cùng Yunho ra thì những người khác đều có hơi sửng sốt. Junsu là người đầu tiên hoàn hồn, sau đó rất kiêu ngạo tự phụ trên kênh phụ cận.

Đại Thần Tú Sĩ: Đừng có nhận bừa thân thích, Đao Phong đã sớm bán acc, hiện tại người này là anh trai tao!

Đông thần • Cửu Gia: Please~ thì sao chứ~

Đại Thần Tú Sĩ: Tao không nói chuyện với mày! Có thể đừng mặt dày như thế được không hả?

Đông thần • Cửu Gia: Mặt dày cái mịe mày, đồ ngu ngốc!

Đại Thần Tú Sĩ: Đậu má! Mày mới là đồ ngốc!

Đông thần • Cửu Gia: Muốn chết à!

Đại Thần Tú Sĩ: Ừ đấy, lên đi!

Đông thần • Cửu Gia: Tao chém chết mày!

Đại Thần Tú Sĩ: Mày muốn chế?! Tao sẽ giúp mày thành toàn!

“Há há há há há há há ~! ! !” Yoochun nhịn không nổi cười như điên trên kênh YY, những lời kia càng nhìn càng thấy quen mắt, rõ ràng là những caau hắn dùng để bắt nạt Đại Thần Tú Sĩ hôm trước mà. Không ngờ thằng nhóc này học nhanh như thế, “Anh JaeJoong, đừng cãi nhau với cậu ta nữa, anh không lẻo mép hơn cậu ta được đâu!”

“Thối lắm! Ông đây mắng chết nó!” ‘Phụ huynh’ của JaeJoong không ở nhà tối nay cho nên cậu càng được thể làm càn. Cậu ngồi xổm trên ghế sô pha tha hồ gào rít vào tai nghe, khí thế cao ngất trời.

Mãn Nguyệt từ nãy đến giờ không nói lời nào đột nhiên lên tiếng: “Ba ba cưng không ở nhà tối nay hả?”

JaeJoong nổi giận: “Đấy không phải là ba ba anh! Em bị ngốc à!”

Mãn Nguyệt cũng nổi giận: “Rõ ràng anh đã là vị thành niên, tối hôm đó còn bị ba mình lôi về nhà, còn không chịu thừa nhận à!”

JaeJoong đập bàn phím: “Mẹ nó! Ly hôn ly hôn!”

“Dừng dừng dừng, nháo cái gì thế! Vấn đề ly hôn riêng tư mời thảo luận sau, toàn bộ y sư chuyển trạng thái chiến đấu đi, chúng ta chuẩn bị đánh nhau.” Changmin bị cả đám làm cho nhức óc, gào một câu ngăn trở hiện trường rối loạn, sau đó thiết lập chế độ chỉ mình cậu mới được nói trên YY, còn lại toàn thể cấm mạch.

 

24.

Có câu nói thế này, trong nhiều trường hợp, đánh người cùng bị đánh đều là phương thức cùng tồn tại cả.

Cho nên hiện tại bang chúng Đông Thần cùng Tú Thủy Nhân Gia đều truyền tống tới phụ cận thành Phong Đô, triển khai một màn chiến đấu diễn luyện rung trời lở đất. Các loại kỹ năng cao cấp lóa mắt xẹt qua xẹt lại, bùng nổ trên màn hình. Con số tham gia từ hai đội ngũ nhỏ lúc đầu đã phát triển thành thành viên hai bang.

Vì không phải là bang hội tuyên chiến cho nên tất cả mọi người đều mở trạng thái chiến đấu, ngẫu nhiên lại hại đến người vô tội đi ngang qua làm nhiệm vụ, những người chơi rảnh rỗi vây xem náo nhiệt cũng bị công kích tập thể.

Hỗn chiến khoảng hai phút sau, Dương Quang Dữ Diễm rốt cuộc cũng đổi hình thức và tự buff trạng thái cho chính mình. Có lẽ acc đao khách này của anh cực kỳ dọa người nên khi anh bắt đầu chuyển động, tất cả mọi người trong bang Đông Thần đều bắt đầu dè chừng.

Mục tiêu công kích đầu tiên của Dương Quang Dữ Diêm chính là Ái Hữu Thiên Ý. Tuy luật chung là bao giờ cũng giết y sư trước, nhưng nhiều ít còn mang theo tư oán cá nhân của Yunho, đương nhiên ngoài Ái Hữu Thiên Ý thì cả Mân Thần anh cũng càng không tha.

Ái Hữu Thiên Ý thực sự khá khó giết, nếu không phải Dương Quang Dữ Diêm là chức nghiệp đao khách thì cho dù trên người mặc trang bị tốt cũng không nhất định giết được hắn.

Đao khách là khắc tinh của y sư, Yunho nghe Junsu giảng giải sơ qua, bản thân anh cũng là cao thủ cho nên tiếp thu rất nhanh.

Yunho ném kỹ năng khống chế qua khiến Yoochun không thể tự thêm máu, hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn thanh máu của mình dần tụt về số không, Mãn Nguyệt đứng bên cạnh cũng không kịp bơm đầy máu cho hắn.

JaeJoong đột nhiên xông lên, phóng kỹ năng phiêu phong chấn hải tới Dương Quang Dữ Diêm, kết quả nhân vật của anh có thuộc tính kháng phong quá cao nên cả một chiêu chỉ khiến thanh máu của anh giảm vài chục giọt. Nhìn lượng máu của Dương Quang Dữ Diêm vẫn còn tới ba bốn vạn, JaeJoong không thể không nổi diên.

【Kênh phụ cận 】

Đông thần • Cửu Gia: Dương Quang Dữ Diêm, anh có ý gì?! Không phải đã nói sẽ làm bạn tốt sao?! Có loại bạn nào như anh không hả?!

Yunho không để ý đến lời công kích của JaeJoong, vẫn tập trung giết Ái Hữu Thiên Ý, nhưng thực ra khi nhìn thấy những lời này vẫn nhịn không được bật cười. Cuối cùng anh vẫn mềm lòng, lại thấy Ái Hữu Thiên Ý sắp chết, đơn giản không tự tay kết liễu hắn nữa mà nhấn vào khung type chữ, gửi tin nhắn trên kênh phụ cận.

Dương Quang Dữ Diêm: Cậu kết hôn?

Dưới tình huống thế này mà lại đi hỏi vấn đề kia, quả thật vô cùng quái lạ, không chỉ có JaeJoong bị anh làm cho 囧, ngay đến Junsu cũng nhịn không được chen mồm vào.

“Anh, anh hỏi việc này làm gì? Mấy hôm trước thằng đó kết hôn, mẹ nó, vợ thằng đó chính là bạn học của em, vốn bang hội của em không có nhiều y sư, giờ còn bị nó cướp đi nữa chớ! Chết tiệt!” Junsu càng nói càng tức lộn ruột, đập bàn phím ném kỹ năng lên người Ái Hữu Thiên Ý, giết hắn chết luôn.

Vì thế Kim Junsu bị hồng danh.

Đông thần • Cửu Gia: Đúng vậy! Hôm đó anh out quá nhanh, tôi vẫn chưa kịp nói, vốn muốn mời anh qua uống rượu mừng.

Dương Quang Dữ Diêm: Vợ cậu là ai?

Đông thần • Cửu Gia: Vợ à ~ lại đây chào hỏi bạn mới nè ~

Yunho nhìn chằm chằm hai chữ “vợ à” kia, cười lạnh nhấn nút kỹ năng. Vì thế khi Mãn Nguyệt mới tới, còn chưa kịp chào hỏi Dương Quang Dữ Diêm thì đã bị anh phóng một đao hàn băng lên người.

Mãn Nguyệt: chào anh /(ToT)/~~

Đông thần • Cửu Gia: Mẹ nó! Anh điên à!

Yunho không hề để ý đến mấy lời vô nghĩ của JaeJoong nữa, bắt đầu xoay đao chém giết, Ái Hữu Thiên Ý vừa mới đứng lên lại bị Yunho chém tiếp.

Tình hình này thực sự không tốt, trong phòng YY của Đông Thần bang, Changmin cùng Yoochun trầm mặc tập thể, chỉ còn lại mỗi JaeJoong thả sức ồn ào.

Shim Changmin: Đường Ngư, cô trốn phía sau tôi, chỉ cần lo máu cho mình tôi là được.

Park Yoochun: Cô ấy không lên YY.

Shim Changmin: Đánh chữ trên khung đội ngũ nói với cô ấy đi, tớ sẽ khống chế Dương Quang Dữ Diêm, cậu đừng xen vào, Đại Thần Tú Sĩ nhất định chỉ chăm chăm để ý giết cậu thôi, phải cẩn thận đấy.

Để Mân Thần đi đấu với Dương Quang Dữ Diêm xem ra vẫn được, tuy khống chế không được lâu, nhưng kỹ năng này thời gian CD ngắn, liên tục phóng ra thì vẫn miễn cưỡng giữ được anh.

Thực ra Yunho chẳng lo lắng tý nào, thỏ khôn bao giờ cũng đào ba hang, anh thừa biết Changmin sở trường cái gì, vì thế lập tức sử dụng kỹ năng ảo ảnh, biến ra 7 huyễn ảnh. Changmin đối mặt với 8 nhân vật giống nhau như đúc trước mắt, chỉ đành nhất loạt trầm mặc.

Nếu là trước đây, trong trường hợp này Đường Ngư nhất định sẽ buff cho Changmin trạng thái hộ tâm, nhưng hiện tại cậu đang sốt ruột cho nên đã quên mất chuyện Đường Ngư bán acc. Vì thế sau khi ảnh ảo biến mất, Dương Quang Dữ Diêm bất ngờ xông lên, một đao chém rớt thanh máu của Mân Thần.

Ba giây tiếp theo, Mân Thần đã trúng hai đao, Đường Ngư vẫn đứng nguyên không nhúc nhích.

Shim Changmin: Mẹ nó! Cô ta đang làm cái khỉ gì thế?!

Park Yoochun: Có thể do bị lag ~

Kim JaeJoong: Mãn Nguyệt, em theo Mân Thần, nhanh nhanh nhanh!

Nhanh nữa cũng vô dụng, Mân Thần đã ngã lăn dưới chân Dương Quang Dữ Diêm mất rồi.

Đây thật sự là một bước đi sai lầm, Changmin buồn bực đá một phát vào ngăn tủ, Yoochun vội vàng chạy tới giúp cậu dập lửa, nhưng vẫn không có tác dụng mấy, Changmin bóp méo lon nước ngọt, những ngón tay vì dùng sức mà trở nên trắng bệch.

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

One thought on “Võng du chi nhất gia chi chủ (23~24)

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s