Posted in Câu chuyện của chúng ta, Đam Mỹ

Câu chuyện của chúng ta (Chương 6)


Chương 6: Mối tình đầu của thiếu niên

 

Sau khi đồ ăn được làm xong, hai bé con lại dắt tay nhau đi vào bếp. Tần Tiểu Giang vì quyết tâm ngày mai phải bế được Lăng Phong, biến cậu nhóc thành vợ của mình mà liên tục nhai nuốt. Lăng Phong cũng sợ sẽ bị Tần Tiểu Giang vượt mặt, cho nên đồng dạng ngấu nghiến ăn như hổ đói. Hai thằng con trai đấu nhau, xem đứa nào ăn được nhiều hơn, Tần Thành cùng Lăng Uyển Như ngồi bên cạnh bật cười, nhưng không coi đó là chuyện lớn. Gì mà vợ tôi mới chả vợ cậu, chẳng qua chỉ là hai đứa nhỏ tò mò muốn chơi trò người lớn mà thôi, chờ đến khi trưởng thành rồi, tự nhiên sẽ hiểu được tất cả.

Ngày hôm sau Tần Thành lại mang Tần Tiểu Giang tới chơi, Tần Tiểu Giang vẫn như trước, không thể bế được Lăng Phong. Lăng Phong nhân cơ hội này, không chỉ trêu chọc Tần Tiểu Giang là vợ mình, còn tiện thể dùng nụ hôn đầy nước miếng để trả thù.

Khoảng thời gian tiếp đó, Lăng Phong và Tần Tiểu Giang đều làm đi làm lại cùng một chuyện mà không biết chán. Ngày nào cũng thế, chỉ cần vừa nhìn thấy mặt nhau, Tần Tiểu Giang sẽ cố dùng hết sức lực toàn thân để bế Lăng Phong, nhưng Lăng Phong vẫn luôn vững như núi Thái Sơn, cho dù Tiểu Giang nghẹn đến đỏ mặt tía tai cũng không thể khiến cậu nhóc nhúc nhích. Đợi cho đến khi Tần Tiểu Giang buông tay, không thể kiên trì được nữa, Lăng Phong sẽ lập tức bế Tiểu Giang lên một cách dễ dàng, thậm chí còn xoay cậu vòng vòng, nhân tiện trêu chọc một câu: “Cậu mới là vợ của tớ nhá!” hoặc là hôn bẹp lên mặt Tiểu Giang một phát, khiến mặt cậu dính đầy nước miếng.

Tuy rằng trong lòng Tần Tiểu Giang cực kỳ ấm ức với Lăng Phong vì chuyện ‘vợ chồng’ này, nhưng mỗi ngày hai người đều cùng nhau chơi đùa rất vui vẻ, nên quan hệ cũng ngày càng thân thiết hơn. Thời gian trôi qua, Tần Tiểu Giang đã tới tuổi đi học, Tần Thành còn cố ý đăng kí cho cậu học cùng trường với Lăng Phong. Thực ra làm thế rất tiện, Tần Thành có thể cùng lúc đón hai đứa con trai tan học mỗi ngày, hơn nữa cơ hội thân cận giữa Lăng Phong và Tần Tiểu Giang sẽ ngày càng nhiều hơn.

“Lăng Phong, ngòi bút của tớ bị gãy rồi, cậu cho tớ mượn bút đi.” Hiện tại, mỗi ngày sau khi tan học, Tần Thành sẽ đón Lăng Phong và Tần Tiểu Giang về nhà Lăng Uyển Như, hai đứa nhỏ vừa về đã lập tức vào phòng ngủ, cùng nhau làm bài tập, thỉnh thoảng có thể giúp đỡ nhau một chút.

“Cậu mở túi sách tớ mà lấy.” Lăng Phong đang chuyên tâm làm bài, trả lời Tiểu Giang mà đầu cũng không thèm ngẩng lên.

Tần Tiểu Giang mở cặp sách của Lăng Phong ra.

“Ah! Đây là gì vậy?! Bài thi à? Lăng Phong, cậu được bao nhiêu điểm thế?” Vừa mở cặp, Tần Tiểu Giang đã thấy một góc giấy trắng bị lộ ra bên ngoài, xem qua là biết đấy chính là bài thi của Lăng Phong.

“Tần Tiểu Giang! Không được xem!” Tần Tiểu Giang còn chưa nhìn rõ bài thi được bao nhiêu điểm thì đã bị Lăng Phong giật lại.

“Vì sao lại không cho tớ xem?! A! Tớ biết rồi nhé, chắc chắn là điểm không tốt đúng không!” Tần Tiểu Giang làm bộ như đã hiểu, trên mặt liền nở nụ cười đắc ý.

Lăng Phong trừng mắt nhìn Tần Tiểu Giang, không thèm nói gì.

“Tớ sẽ nói cho dì biết.” Ý cười trên mặt Tần Tiểu Giang càng thêm rõ ràng, cậu còn giả bộ định đi ra khỏi phòng.

“Đừng đi Tiểu Giang! Tớ chơi đua ô tô với cậu nhé?” Lăng Phong vội vàng giữ chặt lấy Tần Tiểu Giang, dò hỏi thương lượng.

“Không! Lăng Phong, năm nay tớ đã mười tuổi rồi, đừng có dùng cách này để dụ tớ!” Tần Tiểu Giang kiên quyết lắc đầu.

“Vậy tớ chấp nhận làm vợ cậu được chưa!” Lăng Phong bất đắc dĩ thở dài một tiếng.

“Được đấy!” Tần Tiểu Giang lập tức hớn hở ra mặt, gật đầu lia lịa.

“Nhưng chỉ được một ngày hôm nay!” Lăng Phong nghiêm túc mặc cả, dựng thẳng một ngón tay.

“Biết rồi biết rồi! Giờ tớ muốn thơm thơm vợ của tớ….” Tần Tiểu Giang không kiên nhẫn xua tay, sau đó lập tức dùng hai tay ôm lấy cổ Lăng Phong, chu môi, hôn chụt lên má Lăng Phong một cái.

Từ lúc quen biết, hai người đã dần trải qua năm năm lớn lên bên nhau, Tần Tiểu Giang vẫn như trước, không thể bế nổi Lăng Phong, đôi khi chỉ có thể dùng chút tiểu xảo để áp chế, bắt Lăng Phong làm vợ một ngày. Bình thường Tần Tiểu Giang luôn bị Lăng Phong hôn tới hôn lui, nhưng hiện tại cậu có cơ hội “báo thù” rồi. Tần Tiểu Giang ép môi mình dính sát vào mặt Lăng Phong, khiến mặt cậu nhóc dính đầy nước miếng.

“Tần Tiểu Giang!” Lăng Phong dùng sức đẩy Tần Tiểu Giang ra, dùng tay áo lau lau hai má.

“Ha ha!” Tần Tiểu Giang cười to hai tiếng, xoay người, bắt đầu chạy về phía cửa phòng.

“Muốn trốn à?! Không có cửa đâu!” Lăng Phong nhanh tay lẹ mắt tha Tần Tiểu Giang về.

Lăng Phong kéo Tần Tiểu Giang về giường, rồi đẩy cậu ngã xuống nệm, sau đó dùng hai tay chọc ngoáy eo cậu. Qua vài năm ở chung, Lăng Phong đã sớm biết Tần Tiểu Giang cực kì sợ nhột, hơn nữa phần eo là nơi mẫn cảm nhất.

“Ha ha ha….” Tần Tiểu Giang cười lăn lộn trên giường, muốn né tránh ngón tay của Lăng Phong.

Lăng Phong nhìn thấy mắt kính của Tần Tiểu Giang lệch sang một bên, liền lợi dụng ưu thế của thân thể cao lớn, ép chặt cậu trên giường, tiện thể chọt chọt vòng hông mẫn cảm của cậu.

Nếu nhìn từ bên ngoài, sẽ chỉ thấy Tần Tiểu Giang bị Lăng Phong nằm đè bên trên, hai đứa nhỏ chưa đến tuổi lớn quấn lấy nhau chặt tới mức không lọt một kẽ hở.

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

5 thoughts on “Câu chuyện của chúng ta (Chương 6)

  1. Cô lừa tình a >.< thấy chữ "H văn", t đã bật công tắc lập trình tự động chuyển hình ảnh anh công em thụ thành YJ để chuẩn bị atsm. Dư lào đọc 1 mạch đến chương này còn chưa thấy xôi thịt đâu 😥

    1. *đá viu* cô cứ phải từ từ chứ -_- giờ 2 em nó mới còn bé, cô ảo tưởng cái giề :v
      p.s: yên tâm, từ chương 11 trở đi mọi chuyện đã khác =))))))

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s