Posted in Trọng sinh chi bị trung khuyển đeo bám, Đam Mỹ

Trọng sinh chi bị trung khuyển đeo bám (Chương 8)


Chương 8: Giao thi

Lâm Kim Thành có được Chu Mặc, ngày ngày vui sướng, coi Chu Mặc như bảo bối mà cưng chiều, ngày nào cũng xoay quanh cậu, ngay cả khi bị Âu Kiệt cướp mất mấy đơn hàng cũng hào phóng phất tay, mặc kệ hắn muốn làm gì thì làm.

Nghàn vàng còn khó có được bảo bối của anh nha, ít tiền kia coi như bố thí ăn mày đi, cảm ơn quãng thời gian trước đây hắn đã chăm sóc Chu Mặc, sau này thì đừng hòng cướp cậu khỏi tay anh. Thế giới này tươi đẹp biết bao, quả nhiên có bé cưng là ngày ngày hạnh phúc. Lâm Kim Thành chân chó bày tỏ.

Hơn nữa hiện giờ bảo bối đối xử với anh rất tốt, nhìn nụ cười cậu dành cho anh thì biết, anh hận không thể thời thời khắc khắc được ở cùng bảo bối, thật sự từ giờ trở đi quân vương không thể lên triều sớm được nữa rồi…….

Nếu Chu Mặc đã đồng ý ở bên Lâm Kim Thành, dĩ nhiên cậu cũng không tỏ thái độ chơi đùa như trước nữa, cũng không còn tỏ ra xa cách với anh.

Nhưng cậu không ngờ tiểu bá vương này lại càng quấn riết lấy cậu, cứ như con chó lớn ngậm xương vậy, chỉ cần cậu rời đi nửa khắc thôi cũng tru tréo lên, sau đó sẽ giả vờ nhu thuận, nói cái gì cũng đồng ý, cái gì cũng làm, quả thật coi cậu như hoàng đế mà cung phụng.

Thấy anh cứ cúi đầu ra vẻ như vợ lẽ thấp kém, Chu Mặc thật sự hết nói nổi luôn, cậu không ngờ Lâm Kim Thành có thể làm đến mức này. Nhẹ nhàng che chở cậu như một cây kem, sợ cậu sẽ tan chảy, lúc nào cũng giống như bị bỏ đói, muốn nuốt chửng lấy cậu.

Vì thế hai người cứ như vậy sống chung……….

Trong lòng cậu hiểu rõ quan hệ của hai người, từng trải qua vết xe đổ từ Âu Kiệt, cậu dĩ nhiên sẽ không ngốc một lần nữa, hiện giờ nếu tính chi li ra thì cậu cũng đã là ông lão sáu bảy mươi tuổi, còn tâm tư nào mà bàn chuyện tình yêu tình báo chứ, chỉ muốn tìm ai đó giết thời gian, để không phải nếm trải tư vị cô đơn như trước thôi.

Hiện giờ ai chẳng hiểu cái vòng luẩn quẩn ấy, tiểu bá vương đã cướp được Chu Mặc từ tay Âu Kiệt, hơn nữa còn được Lâm Kim Thành ôm trong tay sợ ngã, ngậm trong miệng sợ tan, hết lòng bảo vệ như là tâm can bảo bối. Đám con cháu nhà giàu quen biết tiểu bá vương chẳng thể nào ngờ anh lại biết yêu, thậm chí còn vì Chu Mặc mà cảm thấy đánh cái gã đàn ông bị cậu quyến rũ một trận thôi chưa đủ, mà  ra tay với cả công ty người ta làm việc, khiến người ta bị đuổi việc một cách thảm hại, không còn đất dung thân ở thủ đô.

Giờ thì không còn ai dám chọc tới Chu Mặc mỗi khi cậu xuất hiện ở bất cứ đâu nữa, đỡ phải bị kẻ bên người cậu hạ độc thủ______

Đương sự Lâm Kim Thành đối với vấn đề này không những không mất hứng mà còn cực kỳ thích ý, chẳng ai dám cướp bảo bối của anh, dĩ nhiên phải cười thật to rồi. Tự giác thế là tốt, đỡ khiến anh mất công, anh canh phòng nghiêm ngặt lắm đó.

Mọi chuyện được truyền đi với tốc độ chóng mặt, người nhà Lâm Kim Thành đã bắt đầu để ý, không ngờ chỉ tìm hiểu qua loa cũng nghe đồn được chín mười phần, liền lập tức gọi Lâm Kim Thành về nhà nói chuyện. Đây chẳng phải là chuyện tốt lành gì, tuy luôn trông ngóng anh sẽ mau chóng ổn định, nhưng cũng không bảo anh tìm một người đàn ông để sống cả đời, hy vọng đấy chỉ là chơi đùa.

Nhưng mọi sự không như ý nguyện của con người, thấy Lâm Kim Thành vừa về nhà đã tâng bốc Chu Mặc không dứt miệng, môi cong lên cười thỏa mãn, mọi người chỉ biết xem ra đứa nhỏ này rơi vào lưới tình thật rồi. Ba anh nổi trận lôi đình, mày nói mày tính chơi bời cũng chẳng sao, từ nhỏ đến lớn bố mày đã ngăn cản mày làm gì chưa, hiện giờ còn dám yêu đàn ông, thật sự là khiến bố mày không thể nhịn được nữa…….

Đang định cầm gậy đánh Lâm Kim Thành một trận lại bị cha mình cùng vợ túm lấy cả hai cánh tay ngăn cản, ông chỉ đành than vãn ngồi xuống, trừng mắt lườm thằng nhóc chết tiệt luôn gây sự kia. Hai người này đúng là đồ bất công đến chẳng còn thiên lý, ông đánh mắt ra hiệu, ý bảo thằng con lớn xuất trận, hỗ trợ thảo phạt.

Anh trai Lâm Kim Thành là Lâm Kim Quốc tỏ vẻ khá bình tĩnh, ngoài mặt nhìn không ra, tuy cũng phản đối chuyện giữa Lâm Kim Thành và Chu Mặc nhưng không biểu hiện cho ai thấy, y biết em trai y là dạng người gì, hiện giờ phản đối không ích lợi gì đâu, còn không bằng chờ sự nhiệt tình của Lâm Kim Thành qua đi mới tác động một phen.

Hiển nhiên ông nội và mẹ y cũng cùng chung ý tưởng này, nên không định lo lắng nhiều hay làm chuyện thừa thãi. Nhưng không ngờ vì lối suy nghĩ này mà một lần sảy chân để hận nghìn đời, tuy nhiên đây là chuyện sau này.

Lâm Kim Thành thấy người nhà không phản đối, cho rằng bọn họ đã chấp nhận, lập tức càng thêm nhiệt tình, muốn mang Chu Mặc tới gặp cha mẹ ngay và luôn. Đương nhiên, trong lòng Lâm Kim Thành cũng tự hiểu, anh và Chu Mặc còn chưa thể đến bước này, còn nhiều thời gian mà, anh có lòng tin như thế!

Mà bên này, lâu lắm rồi Chu Mặc mới có cơ hội được ở một mình, liền tiến vào không gian, nghiên cứu quyển dưỡng sinh công kia, nhờ Lâm Kim Thành mà chân khí trong cơ thể Chu Mặc tăng lên nhanh chóng. Vậy đến bước thứ ba phải…… song tu?

Hóa ra trong quyển sách còn đưa ra biện pháp song tu, dần dần thay đổi thể chất của bạn đời, tới tận lúc đầu bạc răng long, thật đúng là dâm hết chỗ nói, Chu Mặc bĩu môi thầm nghĩ.

Cất sách lại chỗ cũ, Chu Mặc bắt đầu vùi đầu tính toán kế hoạch tác chiến.

Advertisements

8 thoughts on “Trọng sinh chi bị trung khuyển đeo bám (Chương 8)

  1. Móa, tui biết ngay vụ song tu này mờ, không hổ là xôi thịt văn :v tui xin tái khẳng định rằng tui chưa có từng đọc bộ này mà tiểu công chân tró tới vậy, không biết đấu tranh tới vậy😰😰😰 thể loại bị giành mối làm ăn mà cũng phất tay coi như bố thí được 😧 đúng là anh chả có gì ngoài điều kiện gia đình Lol

  2. aaaaaaaaaaaa , ta lại lọt một hố nữa rùi , gần đây ko tìm được truyện đọc , tìm được thì chỉ toàn hố , mong bạn đừng có bỏ nhà đi nha , ta sẽ khóc đó cố lên nha bạn hihi

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s