Posted in DBSK, YunJae (info/fanacc/rumor), Đậu Hoa

[YunJae Fanacc] Ngày 2/10 đầy sóng gió


Bạn vừa đi làm về xong, vừa đói vừa mệt, nhưng tinh thần lên quá cao, phải nói là lên cả ngày nay rồi, lúc ở chỗ làm cười như con dở, nên về nhà phát là lao vào ngay, ko quản mệt nhọc, các chị em mau tới TvT

Ai cũng biết sáng ngày mùng 2 tháng 10, Jung Yunho và Kim Jaejoong sẽ cùng xuất hiện tại Gyeryong, Chungnam đúng không? Như thông tin đã đưa, Jung Yunho đảm nhiệm vai trò MC trong lễ khai mạc, còn Kim Jaejoong tham gia trong vai trò nghệ sỹ biểu diễn. Mặt khác, Ground Forces Festival sẽ diễn ra trong vòng từ mùng 2 tới mùng 6 với nhiều hoạt động khác nhau.

Lúc đầu mọi người đều tưởng đôi chim sẻ sẽ cách nhau ở khoảng cách 300m lận, OT2 chạy về với Jung Yunho, OT3 hóng hớt Kim JaeJoong, còn OT5 và YunJaeShipper thì vật vã làm Running man, chạy qua lại giữa hai nhà.

Tối ngày hôm qua bạn đã luôn ảo tưởng về việc fan 2 hô Jung Yunho, fan 3 gào Kim JaeJoong, còn YunJae fan ở giữa hô hoán YUNJAE. 2 anh nhà cách nhau có 300m thôi, chắc kiểu gì cũng gặp nhau nhỉ, hy vọng là thế.

Nhưng hôm nay mọi chuyện đã hoàn toàn khác, HOÀN TOÀN KHÁC.

Sau đây là tin tức tổng hợp trong ngày. (vì bạn đi làm cả ngày, cóp nhặt trên fb và baidu thôi, có gì thiếu sót xin đừng để ý, hơn nữa viết bài trong trạng thái bấn loạn nên có type nhầm chữ nào cũng đừng chấp nhặt =)))))))

 • Trước tiên là hình ảnh đôi nhạn trước giờ G TvT

Lúc đầu 2 bạn mặc áo khoác xanh, rất có không khí đồ đôi TvT Mặt đứa nào cũng hớn hở, JJ thì toe toét, YH biến chuyển từ mặt liệt thành tươi cười sung sướng ~ Đúng mà, ai cũng hiểu 2 bạn sung sướng thế nào :3 :3 :3

Một anh bên binh đoàn 12 đã hét YUNHO FIGHTING! ! ! Và JJ ngượng tới mức lấy cờ che mặt. Nhìn hình rất muốn nói: đm, lại còn ngượng, cưng hạnh phúc quá cơ =)))))))

Tiếp đó chú thay áo khoác đỏ choét, lên sân khẩu thử mic, còn JJ đứng trong cánh gà, mặc áo đen, quần rằn ri rất manly, nhưng cứ nhìn nụ cười của cháu nó là lại thấy cư tê :3 Một đồng đội đã nói rằng: Bình thường nhìn JJ rất đẹp trai, nhưng hôm nay không hiểu sao đáng yêu lạ =))))))

Lúc chú đứng trên lễ đài thử mic, cứ liếc nhìn về phía cánh gà thôi nhé (cẩn thận lé chú ơi =)))))), vì trong cánh gà có người này này ~

 • Tiếp theo là cảnh JJ lên hát bài đầu tiên – Ariang ~ (kích vô chữ Ariang xem clip)

Màn chạy ra sân khấu của JJ quá kinh điển, đúng kiểu: Chồng ơi, em tới đây =)))))) Cháu nó tung tăng dã man *liếc*

Lúc vợ nhỏ hát, chú nhà vỗ tay theo điệu nhạc, vẻ mặt rất ư chăm chú, JJ chạy đi đâu là tầm mắt chú lại liếc theo đó, gian tình đến mức ấy đấy ~ Hôm nay quả là một ngày đày sung sướng, cứ nhìn vẻ mặt JYH là biết, phải nói là đã lâu lắm rồi bạn mới thấy chú tươi cười như thế T_T

6 năm xa cách nhưng vẻ thèm muốn kia chẳng hề thay đổi =))))))))

Khi kết thúc bài hát, Kim Jaejoong đã ngước mắt nhìn Jung Yunho trên sân khấu rồi cười xấu hổ!!!!! Đm, bạn chết đây *lăn lộn* Cái ánh mắt đủ ngượng ngùng, đủ sung sướng, đủ hạnh phúc TwT

(Bạn ấy giơ ngón cái về phía JYH đấy TvT)

Vid dẫn chứng

Lại nói, hôm nay lều báo làm việc có năng suất lắm cơ, nhất là quả giật tít =)))))) Ko cần biết bình thường các bác ra sao, chỉ cần chụp đc cái cảnh này đã cảm ơn mấy bác lắm rồi TvT

Báo Newsen giật tít:

“Đang nhìn Kim Jaejoong, đó là Uknow Yunho của DBSK. Uknow Yunho đang nhìn Kim Jaejoong của JYJ một cách rất hạnh phúc “

Bonus quả ảnh ko có chị bánh bèo :3

Một bạn YJs nói, bạn ý thề rằng JJ khi nhìn thấy banner YunJae của bạn ý đã chạy lại gần và cười rõ tươi => Thực ra đây cũng là phản ứng bình thường của JJ thôi mà, trong cc nào cháu nó chẳng như thế =))))))

Ngoài Newsen ra còn rất nhiều báo khác giật tít kinh hồn, YunJae đã trở thành từ khóa được trend + tìm kiếm nhiều nhất hôm nay =))))))))

“Kim Jaejoong – cánh tay lực lưỡng hơn sau khi nhập ngũ”

“JYJ Kim Jaejoong thỏa mãn với cái nhìn chăm chú của Uknow Yunho”

“JYJ Kim Jaejoong dưới cái nhìn của Binh nhì Đại Hàn Dân Quốc”

“DBSK Uknow Yunho nhìn chăm chú vào Kim Jaejoong”

Credit : lattefairyJ
Trans: Bims
Share by iHeartYunJae

Bài báo: Ground Forces Festival “Kim Jaejoong là nơi Dong Bang Shin Ki Uknow Yunho nhìn về”
Nguồn: Newsen via Me2day
_____

Sáng ngày mùng 2 tháng 10, Jung Yunho và Kim Jaejoong đã cùng xuất hiện tại Gyeryong, Chungnam, thu hút được đông đảo sự chú ý. Như thông tin đã đưa, Jung Yunho đảm nhiệm vai trò MC trong lễ khai mạc diễn ra cùng ngày, còn Kim Jaejoong tham gia trong vai trò nghệ sỹ biểu diễn và đã mang đến cho các khán giả một màn biểu diễn vô cùng tuyệt vời.

Mặt khác, Ground Forces Festival sẽ diễn ra trong vòng từ mùng 2 tới mùng 6 với nhiều hoạt động khác nhau.

1. Quân đội Hàn Quốc quả đúng là tồn tại duy nhất vượt qua cả SM.

2. Sáu năm, cuối cùng cũng cùng xuất hiện!

3. HanChul OUT! YunJae đại thắng!

4. Nói thật, trong tất cả các couple của Kpop tuyệt đối không thể có một couple nào khác ngoài YunJae có thể khiến những người bình thường hoặc fan couple khác kích động tới như thế!

5. Không phải fan như mình nhìn còn thấy cảm động…

6. This is the return of the No.1 couple in the world!

7. 10h15 ngày 2 tháng 10, người Jung Yunho nhìn là Kim Jaejoong.

8. Là 6 năm, 6 năm đấy, chứ không phải 6 tháng đâu… Phải là fan như bọn tôi thì mới hiểu tại sao bọn tôi lại kích động tới điên cuồng như thế này.

9. Phóng viên-nim, anh đã biết quá nhiều!

10. Năm ấy, chỉ bằng một couple này thôi đã thắng quá nửa boygroup Hàn Quốc.

11. Cái vẻ mặt này của Jung Yunho cũng đã 6 năm rồi tôi chưa được thấy.

12. Dù bị nắng chiếu đến nheo mắt, vẫn có thể nhìn thấy nụ cười trên môi.

13. Cuối cùng thì cũng đợi được rồi, thật may vì em đã không bỏ cuộc…

Trans by Yingie

Kết quả hơn 6 năm chờ đợi của chúng ta không uổng phí chút nào chị em ạ ~ Thành quả đạt được quá hường phấn, quá ngọt ngào, quá không chân thực. Mấy phút đầu bạn đã đờ người ra khi biết tin, bao năm bị ngược trong sự hư cấu, ba năm bị mấy bạn hành hẹ và hô ly chửi là hoang tưởng vì chỉ biết ngắm ảnh PTS, nhưng hôm nay thì không, ngày hôm nay chính là cái tát trời giáng vào mấy bạn ấy đấy ~ Đm, giờ bạn vẫn chưa thoát khỏi sự sung sướng T___T

Bao năm không được công khai gặp mặt, bao năm bị má chồng SM đàn áp, nhưng vừa vô trại đã cho fan màn kinh hỉ như thế này, quả nhiên quân đội Hàn Xẻng chính là nơi vun đắp tình yêu TvT Nơi đây dù SM có thế lực thế nào cũng không thể thò tay tới được. Nghe nói má chồng SM cử quản lý đến, nhưng anh quản lý lại là OT5, vậy là có anh cũng như không =)))))) Được rồi, SM hoàn toàn bó tay vụ này.

Nguồn từ Yingie

“Jaejoong biểu diễn, Yunho vỗ tay, Jaejoong cười đẹp không chịu nổi.”
.
“Nhìn một cái là có thể thấy cả Jung Yunho và Kim Jaejoong cùng xuất hiện trong tầm mắt!!!!!!!!”
.
“Đời này của chị sống không uổng rồi! Quá viên mãn rồi!!! Aaaaaaaaaaaa, Jung Yunho tự vỗ tay vì Kim Jaejoong!!!!!!!!!! YunJae của chị ahhhhhhhhhhhh!!!! Muốn khócccccccccc!!!!!”
.
“Thấy cảnh Jung Yunho cứ đứng im lặng ở đó nhìn Kim Jaejoong hát, cmn nước mắt cứ trào ra! Thế giới này thực sự quá mức tốt đẹp rồi!”
.
“Dafuq, fan only Yunho đứng trước nói xấu Jaejoong, fan only Jaejoong đứng sau nói xấu Yunho, một lũ fan YunJae ở giữa đần mặt ra.”
.
“Đêm thất tịch, HanChul phát kẹo, Kim Jaejoong bĩu môi giận dỗi: “Yunho ah, chúng mình thua rồi”.
Mùng 2 tháng 10, Yunho đứng trên sân khấu thì thầm: “HanChul out!”.”
.
“Jung Yunho cứ nhìn Jaejoong mãi, thế mà Jaejoong vừa ngước lên nhìn thì anh ấy lại cúi đầu. Như phim!”
.
“Jung Yunho đứng trên sân khấu, cứ im lặng dõi theo Kim Jaejoong biểu diễn ở dưới, tựa như cả thế giới chỉ thấy một mình người ấy. Lúc Jaejoong hét: “Jump! Jump!”, chẳng lẽ mình tớ nghĩ tới Somebody to love?”
.
“Kim Jaejoong, em biết vì sao hôm nay anh lại vui như vậy, người đã ở bên anh hơn 10 năm đứng ngay trên sân khấu vỗ tay vì anh!
Jung Yunho, em biết vì sao hôm nay anh lại vui như vậy, người đàn ông anh từng nói anh là fan đang đứng hát ngay trước mặt anh!!!!”
.
“31 tháng 7 năm ngoái thì gửi lời yêu thương qua màn hình.
Hôm nay, mùng 2 tháng 10 thì trực tiếp cùng xuất hiện trong một khung ảnh!
Hai ngày đau thương suốt 6 năm qua cuối cùng lại trở thành ngày kỉ niệm! Hai ngày tràn đầy nước mắt suốt 6 năm qua, hai người các anh chỉ dùng hơn 1 năm để đảo ngược lại tất cả! Cảm ơn hai người, em thật sự không sai khi đã kiên trì đến giờ mà.”

 • Sau màn biểu diễn, đến giữa trưa, giờ nghỉ sau sân khấu, lại xuất hiện một màn kinh thiên động địa, ngàn năm có một, lúc đầu nhìn ảnh bạn đã nghĩ nó hư cấu T___T

Nhìn ba chồng có vẻ nghiêm, số làm dâu thật khổ T___T

“Jaejoong ra khỏi phòng nghỉ rồi đi sang lều dựng bên cạnh. Trong lều có Yunho, bố mẹ Yunho, bạn bè Yunho và cả quản lí SM nữa. Yunho còn trêu bé Seohyun cười. YunJae nói chuyện một lúc lâu, cuối cùng thì bắt bắt tay, ôm ôm nhẹ, sau đó Jaejoong vào WC.” (Yingie)

Vid dẫn chứng

2 người đã thực sự chung một phòng nghỉ. JJ vào trước, sau đó YH tới sau. Có cả ba mẹ YunJae và bạn bè hai người trong đó. Yunho chào chị thứ sáu của Jaejoong và chơi đùa với Seohyun, Jaejoong thì chào ba mẹ Yunho. YunJae nói chuyện với nhau, ôm nhau và bắt tay nhau! ! ! Cuối cùng, JJ vào WC =)))))))

Đm~ quá huyền huyễn, bạn ko tin vào mắt mình nữa *khóc*

2 bố bày đặt sờ mó nhau ghê, thông gia 2 bên chắc đã quá quen rồi *liếc*

(YJLB + mayu + bornfreeoneheart…) – Theo Yingie

“Jung Yunho chào chị sáu của Kim Jaejoong, Kim Jaejoong thì chào bố mẹ Jung Yunho.”
.
“Yunho với Jaejoong còn bắt tay. Jaejoong thấy bọn tớ khóc nức nở còn bật cười :(((((( Rồi cùng Yunho vẫy chào bọn tớ :((((((((”
.
“Hai người đập tay nhau, kiểu vô cùng tự nhiên. Chạm tay mấy lần liền, trước khi đi vẫn còn kéo tay nhau nữa.”
.
“Hai người, có khi là cả hai nhà đều phải có liên lạc lúc bình thường, chứ nếu không gặp nhiều năm như thế, nhất định sẽ chỉ lịch sự bắt tay rồi nói vào câu khách sáo rồi đi thôi, làm sao có kiểu nói chuyện tự nhiên, thân thiết như thế.”
.
“Đm, đây còn chẳng phải chung sân khấu gì gì nữa… Chung sân khấu là cái đinh!!!”

 • Sau khi rời khỏi lều nghỉ, JJ để quên áo, YH đã cầm hộ áo chơ vợ. Changmin từng nói YH là một người tùy tiện, hơi bừa bộn một chút, nhưng nhìn cảnh này đi, tùy tiện bừa bộn ở chỗ nào hả? Luôn theo thói quen cầm đồ cho vợ còn gì *bưng mặt* Ngày xưa lúc ở sân bay đã thế, hôm nay lại diễn tập thành thói quen ~

Vid dẫn chứng

“Sau khi diễn xong, JJ ra về luôn, MC nói đêm qua anh ấy mất ngủ nên giờ phải nghỉ ngơi (Chắc như bọn fan, mong chờ được gặp chồng =)))))). Sau khi các hoạt động kết thúc, nhìn JJ có vẻ mệt mỏi, mặt đỏ tưng bừng, mồ hôi nhễ nhại, phải chườm đá lạnh. Sau đó Ỵ nói chuyện với JJ ở trong lều, nói xong còn nắm tay, kéo qua kéo lại, trước khi rời đi YH còn ngoái lại, nói với JJ gì đó, nhìn mặt anh có vẻ lo lắng, có lẽ là dặn dò JJ cẩn thận nghỉ ngơi đây mà ~”

==> Hôm nay mới chỉ là ngày đầu tiên thôi chị em ạ, thế mà tym bạn tưởng chừng như sắp vỡ đến nơi T___T Chân lý phăng gơ càng sống lâu càng được nhìn thấy những thứ chẳng ngờ quả nhiên đúng ~

Kiên định với tình yêu bao năm, kiên định với lòng tin bao năm, giờ đã có trái ngọt rồi mấy má. Hôm nay mới thấy các chị già ngàn năm không thấy mặt xuất đầu lộ diện, các đại thần rửa tay gác kiếm lâu năm đột nhiên bật mồ sống dậy, từ fan đến non-fan không ai không nhắc tới YunJae, vậy là đã đủ. Cảm giác cuộc đời làm phăng gơ đã viên mãn, đã tu thành chính quả rồi!

Sau hơn 6 năm, chúng ta ko cần phải sống bằng ảnh ghép nữa, ko lo bị gọi là hoang tưởng nữa. Cái tát này vào mặt hành hẹ, hồ ly quá đau, mấy ngày nay đội hồ ly còn chạy đi gây war khắp nơi, chắc hoảng sợ lắm, hôm nay bên hành hẹ đăng ảnh cũng chẳng đề cập gì đến JYH. Nói thật là sao các chế cứ phải cố cãi làm gì, sự thật đập vào mặt sao không thừa nhận. Có biết bao người từ fan only sau khi gặp trực tiếp JJ hay YH đều biến thành OT5 ko? Mấy chế quá bảo thủ. Chậc, vì mấy chế mà con dân OT5 cũng khổ lắm, nó chửi thần tượng mình mà mình ếu chửi lại được, chẳng lẽ chửi thần tượng của nó, khác nào chửi thần tượng của mình. Mấy chế hành, nhìn cái biển đỏ pha lẫn xanh hành hẹ của mấy chế 3 lão kia vui chắc, cứ nhìn mặt mấy lão suy ra sự thật đi. Mấy chế có thấy JJ nhìn banner YJ rồi cười sung sướng đến mức nào?

2 người gặp nhau rất thoải mái, 2 nhà thông gia gặp nhau cũng rất vui vẻ, làm gì có chuyện gượng gạo như các bạn tưởng? Trước khi JJ rời đi YH còn ghé sát vô tai JJ nói gì đó như là “Gửi tin nhắn nhé” nữa kìa ~

Chốt hạ lại cho một ngày đầy sóng gió ~ Đây là tâm sự của chị Jinroee. Một trong những master-nim theo TVXQ(YunJae) từ những ngày đầu. Nếu Yunho có Chubee, JaeJoong có Congkr.Thì YunJae có Jinroee.

“Nhớ về những ngày tôi còn là 1 stalker ở Hàn, tôi đã thường xuyên hỏi rằng Yunho và JaeJoong còn liên hệ với nhau?, hay những đêm họ bị sasaeng fan đeo bám, đoán xem họ gặp nhau hay ko. Cũng như những người bạn của tôi-người quản lí các fansite của YunJae, ủng hộ họ. Chúng tôi luôn tự nhắc mình “Thời gian sẽ chữa lành bất cứ vết thương nào”. Và hôm nay, YunJae nắm tay nhau và cùng cười nói, điều đó thật tuyệt”.

Cre: Jinroee
Etrans: Yunjaery

VTrans: Duẫn Tại Hyunie

#LetYunhoMeetJaejoong #JungYunho #KimJaejoong #Just100m #LetYunhoSeeJaejoong #LetJaejoongBumpIntoYunho :))))) #Couplethầnthánh #CoupleBlueMilitaryUniform

*** DAY1
Fanacc:
– Jaejoong cùng mn đến Fringe Stage gần khu 25 và 1 anh lính thuộc khu 12 đã hét lên: “YUNHO FIGHTINGGG!!”. Và Jaejoong ngượng ngùng trốn sau lá cờ :)))))
– YJlovebar xác nhận Jaejoong đi qua chỗ Yunho
– Một JYJ stans confirm Yunho và Jaejoong đã gặp nhau :)))))
– KJJ quẩy tung stage, đổ cả hàng rào.
– SME nói rằng muốn YH sang stage khác. Và đã nhận được câu trả lời: “Chúng tôi sẽ để KJJ ở dưới sân còn cậu YH sẽ ở trên stage chính. Tình hình khá là chật chội mà”. Cuối cùng thì vẫn chung một sân khấu cả thôi ;3

Fancam:
– Yunho đứng nhìn Jaejoong hát và vỗ tay trong suốt phần trình diễn
http://video.weibo.com/show…
– Jaejoong quay lại nhìn, cười và giơ tay: “HWAITING” với Yunho
http://video.weibo.com/show…
– Full perf
https://m.youtube.com/watch?v=-Eiez88UW34&feature=youtu.be
– Yunho ngồi nghe JJ hát Hug
https://mobile.twitter.com/…/sta…/649863354631061504/video/1
– Gặp mặt và trò chuyện
http://video.weibo.com/show…
– Yunho vỗ vai JJ trước khi đi
https://mobile.twitter.com/…/sta…/649874121153613824/video/1

Credit: xiner + YJlovebar + shineechicken + yoosuminkk + astagged
Vtrans: Hội những người thích dìm hàng DBSK + Tiểu Tít

Tổng hợp: Mây

TAKE OUT WITH FULL CREDIT

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

12 thoughts on “[YunJae Fanacc] Ngày 2/10 đầy sóng gió

  1. cả ngày hôm nay tui ở chỗ làm cười như con dở, cả lúc đứng lớp giảng bài tâm trạng cũng phơi phới ~
   cứ thế này chắc thần kinh bà nó luôn :v :v :v
   sung sướng phát khóc ý cô, vậy là ko phải sống nhờ PTS nữa rồi ~ hôm nay cứ như lễ đính hôn của đôi trẻ T^T 2 bên thông gia đủ cả, 2 cháu còn làm đủ trò con bò với nhau trc mặt phụ huynh nữa kìa ~

   1. sung sướng nhất là nhìn 2 bên thông gia ko có vẻ mặt phản đối TvT
    nhìn bố chú tuy có vẻ nghiêm khắc nhưng trông Jae ngượng ngùng chào hỏi, cười nói ngoan ngoãn thế kia thì ko vấn đề đâu ha~
    chú năm nay 30t có thừa rồi, má Jung mau thực hiện lời hứa năm xưa TvT

  1. ko hề bơ nhau thì chớ còn thân thân thiết thiết hơn xưa ~
   có ai để ý hôm nay bạn Jae chẳng cầm đồ gì của mình, trong khi chú Yun tay xách nách mang ko?
   chắc chắn là do thói quen cầm đồ cho vợ ngày trc rồi =)))))))

 1. Cả ngày hôm nay cười như con điêng, còn hét lên trong lớp, bị thầy tóm lên bảng, may mà làm đc ko thì tiêu mất :3 6 năm, 6 năm đó, ko phải 6 tháng, 6 ngày hay 6 giờ… :3 Hạnh Hạnh phúc vì chưa bao h từ từ bỏ :3 *bay~ bay~*
  P/s:Chủ nhà chăm quá :3

  1. vướng phải đôi chim cu này ko chăm ko đc =))))))))
   sáng nay tui đã dạy sớm để hóng đôi già tiếp :3
   6 năm khiến chúng ta sắp bị vùi lấp, nhưng nhờ có vụ này mà hồi sinh. Cái vụ mấy chị em tà giáo đc bắt tay Jae, sướng đến mức đạp đổ hàng rào ấy, quả nhiên sức mạnh ko hề nhỏ :3 Cháu nó bắt tay với hội tà giáo như ý muốn nói các cưng cứ tác nghiệp thoải mái, đã có anh và chồng anh bảo kê =))))))))

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s