Posted in Câu chuyện của chúng ta, Đam Mỹ

Câu chuyện của chúng ta (Chương 15)


Chương 15: Lần đầu tiên

“Lăng Phong, anh làm gì thế?!” Tần Tiểu Giang lập tức bừng tỉnh, nhiêng người ngồi dậy, vội vàng giật chăn từ tay Lăng Phong, che khuất thân thể trần trụi của mình.

“Gọi em rời giường.” Lăng Phong tỏ vẻ nghiêm túc, trong lòng đã có chút hối hận, cái mông trắng nộn kia anh còn xem chưa đủ đã bị Tiểu Giang che mất rồi.

“Gọi em rời giường thì cứ gọi đi, giật chăn của em làm gì?” Tần Tiểu Giang trợn mắt, vẻ mặt đề phòng trừng Lăng Phong.

“Ai bảo em không chịu dậy!” Lăng Phong đúng lý hợp tình cãi.

“Hứ! Anh đi ra ngoài, em muốn mặc quần áo.” Tần Tiểu Giang á khẩu, không đối đáp lại được, bĩu môi chuyển chủ đề, vươn cánh tay trắng trẻo ra cửa, ý bảo Lăng Phong đi ra ngoài.

“Mặc thì mặc đi, toàn thân em có chỗ nào anh chưa thấy qua chứ.” Lăng Phong vẫn đứng nguyên tại chỗ không nhúc nhích, cúi đầu cợt nhả nhìn Tần Tiểu Giang.

“Anh ra ngoài mau!” Tần Tiểu Giang thẹn quá thành giận, mặt đỏ bừng hét ầm lên. Mới trước đây khi tắm cùng Lăng Phong, Tần Tiểu Giang chưa bao giờ cảm thấy ngượng ngùng. Nhưng từ khi hai người bắt đầu xác lập quan hệ yêu đương, mỗi lần đối mặt với Lăng Phong, Tần Tiểu Giang lại cảm thấy ngượng đến đỏ mặt. Có đôi khi mới bị Lăng Phong chọc một câu đã nổi nóng, tỏ vẻ tức giận đẻ che lấp sự thật bản thân đang thẹn thùng.

“Rồi rồi, anh ra ngoài ra ngoài được chưa! Bữa sáng đã làm xong, em mau rửa mặt rồi xuống ăn đi.” Lăng Phong vừa thấy Tần Tiểu Giang “xù lông” liền lập tức “vuốt lông”, dặn dò vài câu rồi rời đi.

Sau khi ăn xong bữa sáng, Lăng Phong cùng Tần Tiểu Giang tới trường. Tuy nhà họ Tần dùng kinh thương lập nghiệp nhưng cũng không quá giàu sang nổi tiếng, vậy nên gia thế bối cảnh của Lăng Phong và Tần Tiểu Giang không bị học sinh khác để ý, ở trong trường hai người chỉ là những nam sinh bình thường, chuyện Tần Thành kết hôn cùng Lăng Uyển Như chẳng hề khiến bọn họ bị ảnh hưởng.

“Lăng Phong Lăng Phong, cho mày xem thứ tốt này!” Giờ nghỉ giải lao, đứa bạn ngồi cùng bàn với Lăng Phong huých huých tay anh, tươi cười bí hiểm.

“Gì thế?!” Lăng Phong quay đầu sang hỏi.

Cậu ta ghi địa chỉ của một trang web ra giấy rồi đưa cho Lăng Phong.

“Trang web gì vậy?” Lăng Phong khó hiểu hỏi.

“Mày cứ về xem sẽ biết, nhớ kỹ nhất định chỉ xem lúc ở một mình thôi đấy!” Cậu ta nháy mắt mấy cái, còn thận trọng dặn dò.

“Ừ.” Lăng Phong đáp, tiện tay nhét tờ giấy vào túi áo.

.

Buổi tối, lúc về đến nhà, sau khi cơm nước xong, Lăng Phong và Tần Tiểu Giang tiếp tục chui vào cùng một phòng làm bài. Dĩ nhiên Lăng Phong sẽ lại ôm ôm ấp ấp, hôn hôn sờ sờ, Tần Tiểu Giang thì làm ra vẻ ngạo kiều, nhưng cuối cùng vẫn thuận theo. Nhưng dù thế thì hai người cũng chỉ coi như mới bắt đầu biết yêu, động tác thân mật chỉ đến hôn là cùng, không có gì khác người.

Làm xong bài tập, Tần Tiểu Giang đang chuẩn bị về phòng mình thì Lăng Phong lại đè cậu lên tường, hung hăng hôn sâu mấy cái mới thả cậu đi.

Sau khi cậu rời đi, Lăng Phong mới nhớ tới trang web mà thằng bạn cùng phòng đưa, thầm nghĩ một mình anh xem trước, nếu là thứ tốt, ngày mai sẽ gọi Tiểu Giang xem cùng cũng chưa muộn.

Lăng Phong và Tần Tiểu Giang vẫn đang học cấp ba, tuy hai người giấu cha mẹ, lén lút yêu đương nhưng vẫn đặt chuyện học lên hàng đầu. Ít ra cũng phải để cha mẹ yên tâm, cho nên chuyện lên mạng không hề bị hạn chế. Trong phòng ngủ của cả hai đều có máy tính nối mạng, bình thường tra tài liệu học tập rất thuận tiện.

Lăng Phong mở máy tính, điền địa chỉ web rồi kích enter, dựa vào ghế xoay chờ load.

Một trang web cấm 18+ toàn tiếng nước ngoài hiện lên, danh sách video có một đống cảnh nam nữ đang OOXX. Lăng Phong tùy tiện liếc mắt nhìn, không dậy nổi hứng thú. Trước kia trong lúc vô ý Lăng Phong cũng hay click nhầm phải những trang web dạng này, nhưng có lẽ vì thích Tần Tiểu Giang, và cũng vì Lăng Phong là GAY, cho nên anh chẳng có hứng thú gì với sex nam nữ, thường thường nếu thấy cũng sẽ tắt đi.

Lăng Phong cảm thấy không có ý nghĩa, định tắt máy đi ngủ thì ngay lúc sắp nhấn vô nút X, màn hình đột nhiên nhảy lên hình ảnh động không quá giống cảnh nam nữ XXX cho lắm.

Lăng Phong cúi sát gần màn hình máy tính, nhìn rõ rành rành đó là cảnh hai người đàn ông đang làm tình. Trong đó cái ấy của một người đàn ông đang mạnh mẽ nắc trong mông một thiếu niên, thiếu niên kia nhếch mông cao hơn, uốn éo đón ý hùa theo người đàn ông.

Hạ thân Lăng Phong lập tức chào cờ, trong đầu không tự chủ được tua lại hình ảnh bờ mông trắng nộn căng nẩy của Tần Tiểu Giang sáng nay. Lăng Phong càng xem càng có vẻ không khống chế được bản thân, côn thịt trướng đến phát đau, anh liền mau chóng đứng dậy khóa trái cửa, sau đó cởi quần, trở về ghế ngồi, vừa nhìn hai người kia làm tình, vừa xoa nắn hạ thân căng cứng nóng hừng hực phía dưới.

“Tiểu Giang……. Tiểu Giang……..” Lăng Phong thấp giọng thở dốc, ảo tưởng hai người đàn ông đang làm tình trong clip chính là mình cùng Tần Tiểu Giang, tưởng tượng ra cảnh mình đang không ngừng ra vào trong cơ thể cậu, mạnh mẽ đưa đẩy, va chạm mạnh bạo, dương vật được ma xát càng ngàng càng thích…… Động tác trên tay Lăng Phong nhanh hơn, tinh dịch nóng bỏng lập tức phun ra, bắn cả lên mặt bàn.

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

One thought on “Câu chuyện của chúng ta (Chương 15)

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s