Posted in Câu chuyện của chúng ta, Đam Mỹ

Câu chuyện của chúng ta (Chương 17)


Chương 17: Khó kìm lòng nổi

Sau khi Tần Thành cùng Lăng Uyển Như rời đi, Lăng Phong với Tần Tiểu Giang liền tiêu diêu tự tại trong thế giới hai người, mỗi ngày đều khanh khanh ta ta, hôn môi mọi lúc mọi nơi. Thậm chí Lăng Phong còn muốn kéo Tần Tiểu Giang ngủ chung với mình, nhưng cậu lại đỏ mặt ngạo kiều, ngượng ngùng không chịu đồng ý.

Lăng Phong ôm đồm mọi việc trong nhà, Tần Tiểu Giang mỗi ngày chỉ ăn rồi chơi rồi ngủ, cuộc sống không khác gì thần tiên, đã sớm ném sự tức giận vì không được đi du lịch ra khỏi đầu.

“Tiểu Giang, anh phải ra ngoài mua đồ ăn đây, giữa trưa nay em muốn ăn gì?” Lăng Phong đứng ở phía sau, vỗ vỗ vai Tần Tiểu Giang đang chơi game.

“Gì cũng được.” Tần Tiểu Giang chẳng thèm quay đầu lại, ánh mắt vẫn như trước dán vào màn hình máy tính.

“Đừng mải mê chơi game lâu quá đấy, chốc lát nữa nhớ nhắm mắt nghỉ ngơi một chút, anh ra ngoài đây.” Lăng Phong lại giơ tay lên xoa xoa đầu Tần Tiểu Giang, dặn dò xong liền ra khỏi cửa.

Sau khi Lăng Phong rời đi, Tần Tiểu Giang vẫn tiếp tục chơi game trên máy tính. Nhưng đúng lúc đang chơi đến phấn chấn thì màn hính máy tính chợt tối đen.

“A a a!” Tần Tiểu Giang hét ầm lên, đập loạn lên bàn phím máy tính, nhưng mân mê nửa ngày mà màn hình vẫn không sáng lên.

Dưới tình thế cấp bách, Tần Tiểu Giang chạy đến phòng ngủ của Lăng Phong, dùng máy tính của anh chơi game. Nhưng trong máy của Lăng Phong không có trò chơi cậu đang chơi, nên cậu phải mở trình duyệt web lên để down game về.

Trong thời gian chờ đợi download, Tiểu Giang tiện tay mở phần đánh dấu trang, tâm huyết dâng trào muốn coi xem bình thường Lăng Phong hay vào những trang web gì, cậu click ngay vào trang mới mở gần đây nhất.

Trang web vừa load xong, Tần Tiểu Giang đã nhận ra đây là một kênh người lớn 18+.

“Xì!” Tần Tiểu Giang khinh thường bĩu môi, nhưng trong lòng vẫn có chút tò mò, thầm nghĩ chắc chắn Lăng Phong sẽ không về ngay, liền lén lút lướt chuột từ trên xuống dưới xem qua.

Thứ đầu tiên Tần Tiểu Giang nhìn thấy là clip làm tình nam nữ, có hai người, có ba người, thậm chí nhiều người, đủ loại tư thế nóng bỏng mê người. Nhưng Tần Tiểu Giang nửa điểm phản ứng cũng không có, thậm chí còn mặt không đỏ, tim không đập nhanh, hạ thân cũng chẳng hề có dấu hiệu cương lên. Vài lần nhìn thấy tư thế quái dị cậu còn cười hì hì thành tiếng, ai không biết chắc chắn sẽ nghĩ Tần Tiểu Giang đang xem phim hài.

Một lúc sau, Tần Tiểu Giang mấy hứng, đang tính tắt đi thì đột nhiên cậu nhấn phải một video nam nam làm tình. Đương nhiên trang web mỗi ngày đều đổi mới, clip mà Tần Tiểu Giang và Lăng Phong xem phải không hề giống nhau. Ngày đó Lăng Phong xem clip dùng tư thế tiến vào từ phía sau, còn hôm nay clip Tần Tiểu Giang xem dùng tư thế nằm ngửa trên giường. Một người đàn ông dạng rộng hai chân, nằm ngửa trên giường, dưới mông được lót một chiếc gối, người đàn ông còn lại thì quỳ giữa hai chân người kia, côn thịt căng cứng ra vào rất nhanh bên trong mông đối phương.

Loa máy tính phát ra tiếng ồ ồ thở dốc của cả hai cùng tiếng da thịt va chạm đầy kích thích , thị giác cùng thính giác đồng thời bị tập kích khiến Tần Tiểu Giang cảm thấy toàn thân khô nóng khó nhịn, hơn nữa hạ thân còn nhanh chóng biến thành nơi nóng bỏng nhất,  trong nháy mắt dương vật trong quần đã nảy lên, muốn chồi ra ngoài.

“Ưm………” Tần Tiểu Giang nhẹ hừ một tiếng, nhịn không được đưa tay hướng về thân dưới của mình. Đầu tiên là cách quần sờ sờ côn thịt, ma xát qua lớp vải dệt ngược lại càng khiến nơi đó khó chịu hơn. Cậu vội vàng kéo khóa quần xuống, lôi hạ thể ra khỏi quần, một tay nắm lấy phần trụ, cao thấp xoa nắn.

“Ư ư……thật thoải mái…….” Tần Tiểu Giang vừa thủ dâm vừa nhìn màn hình máy tính.

Trong video hai người đàn ông vẫn đang điên cuồng làm tình, lúc này camera còn chiếu sát tới nơi người đàn ông tiếp nhận dương vật to lớn của đối phương, miệng không ngừng phát ra những tiếng rên rỉ a a a, vẻ mặt cực kỳ thoải mái. Có lẽ người đàn ông bị đâm rên có vẻ thái quá, nhưng hạ thân dựng đứng cao ngất kia cũng chứng tỏ mông bị người khác xuyên xỏ là một chuyện thật sự rất thích đúng không.

Tần Tiểu Giang nhìn vẻ thỏa mãn của người đó liền cảm thấy bên trong mông mình đang dâng lên một loại cảm giác khác thường, có chút ngứa, rất muốn có gì đó thật to lớn đâm vào để gãi ngứa.

“Lăng Phong……..” Tần Tiểu Giang kìm lòng không nổi gọi tên Lăng Phong ra.

“Tiểu……….” Lăng Phong đã mua đồ ăn trở về, vừa mở cửa ra định gọi Tiểu Giang thì lại nghe thấy trong phòng ngủ của anh truyền ra tiếng rên rỉ, liền ngây ngẩn cả người.

Lăng Phong không biết Tần Tiểu Giang đang làm gì, liền thả đồ ăn trong tay xuống, nhẹ nhàng bước về phía phòng ngủ.

“A a….. Lăng Phong……. Lăng Phong…….” Tần Tiểu Giang vừa không ngừng  gọi tên Lăng Phong, vừa xoa nắn an ủi nơi đó của mình.

Lăng Phong thấy Tần Tiểu Giang không ngừng gọi tên mình khi thủ dâm, đại não lập tức “Đùng Đoàng” một tiếng phụt máu. Anh thật hận không thể ngay lập tức lao ra, đè Tiểu Giang dưới thân, ra sức thao cậu.

Nhưng trong lòng anh vẫn còn nhớ tới mục tiêu “lần đầu tiên” tốt đẹp kia, cho nên chỉ có thể cố gắng điều chỉnh hô hấp, cưỡng chế dục hỏa đã bùng nổ trong thân thể.

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

3 thoughts on “Câu chuyện của chúng ta (Chương 17)

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s