Posted in DBSK, Long fic, Đậu Hoa

Đệ nhất bang chủ phu nhân (Chương 1)


Mây: bạn nhá hàng trước chương 1 đã, nào các tình yêu hãy đặt gạch ngồi hóng đi =)))))))

Đùa chứ cứ lọt hố lắm bộ thế này ko biết bao giờ bạn trả nợ xong T^T

~~~~~~~~~~~~~

 

Chương 1

Hiện tại, Kim Tại Trung đã chính thức bị đám bạn cùng phòng dụ dỗ chơi game kiếm hiệp, tuy cậu là ma mới, bập bõm làm quen với game online, nhưng có lẽ cậu có thiên phú trong lĩnh vực này nên chơi khá thuận tay, lên cấp vù vù.

Cậu còn nhớ rõ cái ngày mà cậu quyết định chơi game online, thiên hạ cực kỳ đại loạn.

“Tại Trung, cậu theo bọn này chơi game đi.” Bạn cùng phòng Kim Hi Triệt vừa gõ bàn phím, vừa “dụ dỗ” Tại Trung, bàn phím đáng thương bị “oánh” rung bần bật, phát ra những tiếng “lạch cạch” vang dội. “Cậu nhìn này, tôi với Hàn Canh mãn cấp rồi, trang bị hầu như cũng lên cấp năm, nếu cậu chơi, bọn này sẽ kéo cậu đi đánh phụ bản, thăng cấp rất nhanh”.

Tại Trung nhìn em gái mặc váy hồng nhạt, gương mặt xinh đẹp, đang không ngừng xoay tròn trên màn hình máy tính, hỏi ra vấn đề mình đã thắc mắc từ lâu, “Ê, Hi Triệt, sao cậu lại chơi nhân vật nữ?”

Kim Hi Triệt liếc mắt khinh thường, “Xời, thế mà cũng hỏi! Anh đây là một mỹ nhân, dĩ nhiên phải chọn nhân vật có ngoại hình tương đương với anh đây rồi, vậy mới xứng! Trong chín đại môn phái, chỉ có Tú tỷ mới thật sự tuyệt sắc!” Nói xong còn không quên ném cho Kim Tại Trung một cái nhếch mép đáng khinh.

Hàn Canh ngồi bên cạnh thở dài.

Tại Trung lắc đầu: “Cậu nhìn Canh ca đi, nhân vật quân gia anh ấy chơi đẹp trai biết bao, y hệt ngoại hình của anh ấy đấy”.

“Đệt!” Kim Hi Triệt liếc mắt nhìn Hàn Canh, “Anh ta có khí chất như quân gia chắc?! Méo khoa học!”

Hàn Canh yên lặng tiếp tục đánh quái, sâu kín nói, “Em cũng đâu có ngực như Tú tỷ!”

Kim Hi Triệt nhất thời đỏ mặt: “Mẹ nó! Ông đây là DPS, DPS hiểu không! Ông đây không phải vú em! Không có ngực thì sao!” (Damage Per Second: giành để chỉ cách xây dựng tướng có thể gây nên sát thương lớn trong thời gian ngắn, sử dụng nhiều đồ gây sát thương, không phải tank hay support)

Hàn Canh nhướn mày: “Ồ? Không phải vú em? Vậy hôm trước đánh phó bản ai thêm máu cho anh nhỉ?”

Kim Hi Triệt nghẹn cả đống máu giữa cổ, phun không được mà nuốt cũng chẳng xong, mặt trướng tới đỏ bừng.

Tại Trung đầu đầy vạch đen = =|||: “Hi Triệt, tôi nói này, cậu…… không phải là đàn ông à?”

“………..”

“………..”

“Cái đờ cờ mờ! Hàn Canh, anh chờ đấy! Tôi sẽ nhét anh vào list kẻ thù!”

“Thêm đi…… Để xem em giết được anh không!”

“Chết này!”

“Haha!”

“………..”

“………..”

Tại Trung trợn mắt nhìn hai người trước mặt không ngừng giương nanh múa vuốt, nhe răng trợn mắt, cảm thấy trò chơi này quá chi đáng sợ. Đợi đến khi hai người kia dừng tay, đã thấy Tại Trung chơi Plants and Zombies cực high. Hi Triệt đứng sát cạnh Tại Trung, khoanh tay thở dài, “Tại Trung, qua đây đi, chúng ta cùng chơi kiếm hiệp, bang bọn này thiếu vú em, thật đó”.

Tại Trung không thèm ngẩng đầu lên, quyết đoán từ chối, “Không, tôi thấy sau khi cậu và Canh ca cùng chơi trò này có vẻ rất đáng sợ”.

“Bọn tui thiếu vú em thật mà…….” Chớp mắt.

“Ừ, rồi sao…. Không chơi…….” Lắc đầu.

“Tụi này cần cậu lắm……..” Chớp chớp mắt.

“Không chơi game online, rất hại não………” Lắc đầu.

“Tôi với Hàn Canh có thể kéo cậu thăng cấp, đánh phụ bản………” Chớp chớp chớp mắt.

“Tớ không cần……..” Lắc đầu.

“………..”

Hàn Canh cũng bước tới vỗ vai Tại Trung: “Phòng chúng ta có ba người, lúc anh cùng Hi Triệt chơi game, một mình em định làm gì, sẽ rất vô nghĩa”.

Vì thế Tại Trung gật đầu: “Được rồi”.

Vì thế Kim Hi Triệt xù lông: “Mẹ nó Kim Tại Trung! Vì cái lông gì mà anh đây nói nửa ngày cậu không thèm để ý! Đến khi Hàn Canh vừa nói một câu cậu đã gật đầu cái rụp!? Có giỏi thì nói lý do coi!”

Tại Trung mặc xác y, im lặng mở trình duyệt web, vào trang chủ, bắt đầu down game cùng mấy phần mềm hỗ trợ về máy. Hàn Canh xoa đầu Hi Triệt nói: “Vì em đã nói rất nhiều điều chí lí trước rồi, đến lươt anh chốt hạ thì cậu ấy mới chịu đồng ý”.

Bởi vậy lông lập tức được vuốt thuận! Kim Hi Triệt ngoan ngoãn trở lại, về giường mình tiếp tục đánh quái trong phụ bản.

Tại Trung vừa thầm khinh bỉ Hi Triệt, vừa lên mạng xem giới thiệu từng môn phái trong game và sách lược thăng cấp hiệu quả.

Đợi đến khi Tại Trung down và cài đặt game xong, Kim Hi Triệt cùng Hàn Canh cũng vừa lúc đánh xong phụ bản. Vì thế hai người quyết đoán xoay quanh cậu, nhìn cậu lập tài khoản, dĩ nhiên, Tại Trung sẽ chọn server chung với hai người rồi.

Lúc tạo tài khoản, cậu cương quyết chọn giới tính nam. Về tên nhân vật, Kim Hi Triệt hăng hái đề nghị cái tên “Tui là Tiểu Hoa”, nhưng lại bị Tại Trung phủ quyết. Hàn Canh cũng góp ý nên đặt là “Trái phải không bằng ở giữa”, sau một hồi nghĩ ngợi, cậu vẫn cảm thấy không ổn. (“Trái phải không bằng ở giữa” =”Tả hữu không bằng Tại Trung”. Kiểu chơi chữ của mấy bạn trung, tên JaeJoong phiên âm ra tiếng hán là Tại Trung, ý chỉ ở giữa trung tâm, vậy mới có cái tên trái hay phải cũng ứ có bằng ở giữa tui đây như trên)

Cuối cùng, Tại Trung quyết định gõ xuống bốn chữ “Anh Hùng Tiểu Hoa”.

Kim Hi Triệt đờ người!

Hàn Canh hóa đá!

Tại Trung tiếp tục vui vẻ chọn môn phái!

“Bang hai người thiếu vú em thật hả?”

“A…..ờ, đúng…….” Kim Hi Triệt vẫn đờ người như cũ.

“Ừm……… Cơ ngực của ngũ độc nhìn rất được, tôi thích, quyết định cái này đi!” Tại Trung chọn phái Ngũ Độc, nhấn xác nhận.

Kim Hi Triệt triệt để đờ đẫn!

Hàn Canh nãy giờ vẫn không thể thoát khỏi trạng thái hóa đá!

“Đê mờ! Không phải nãy giờ cậu xem phần giới thiệu các môn phái kĩ lắm à! Vì cái mẹ gì lại chọn ngũ độc hả hả hả?!” Kim Hi Triệt nổi giận.

“Ngũ độc thì sao, cậu nhìn đi, cơ ngực của Độc ca đẹp biết bao!” Tại Trung dương dương tự đắc với suy tính của mình.

“……. Không phải là không tốt, nhưng bọn này vẫn nghĩ cậu sẽ bối rối khi chọn môn phái……. Nào ngờ cậu chọn nhanh như thế………” Hàn Canh yên lặng nãy giờ mở miệng nói.

“Có đọc mà, nhưng phần giới thiệu nhiều chữ quá, đọc không hết, gói gọn lại thì chỉ có Ngũ Độc, Vạn Hoa và Thất Tú là có thể thêm máu, thế nên tôi quyết định chọn Độc ca, hai người nhìn cơ ngực này đi!” Game cập nhật hoàn tất, nhân vật của Tại Trung xuất hiện giữa màn hình, “Đại nhân vật quý vị mỏi mắt mong chờ đến rồi đây! Aha há há há há há há há!”

“…………..”

“…………..”

Nháy mắt, Hàn Canh cùng Hi Triệt đều đen mặt về chỗ của mình. Tại Trung thì chăm chú nhìn màn hình, điều khiển nhân vật tới gặp NPC để làm nhiệm vụ tân thủ. Đột nhiên hai bảng thông báo đồng loạt nhảy ra.

“Công chúa Hi Triệt đã thêm ngài làm hảo hữu, ngài có đồng ý thêm đối phương vào danh sách hảo hữu hay không?”

“Là Canh không phải Càng đã thêm ngài làm hảo hữu, ngài có đồng ý thêm đối phương vào danh sách hảo hữu hay không?” (Canh  có cách đọc là ‘Gēng’, dịch nghĩa là Canh – chi thứ 7 trong Thiên Can, Càng  có cách đọc là ‘gèng’, dịch nghĩa là hơn nữa, thêm nữa. Hai từ này có cách viết và cách đọc gần giống nhau. Tên Han Kyung là HanGeng – Hàn Canh nên chắc nhiều người nghe lầm TvT)

Vừa mới nhấp đồng ý, một bảng thông báo nữa lại nhảy lên, “Công chúa Hi Triệt mời ngài tổ đội, cố đồng ý hay không?”. Tại Trung vừa xác định đồng ý đã thấy bên cạnh xuất hiện thêm hai người: một người là quân gia đẹp trai ngời ngời, người còn lại là em gái ngực bự xinh đẹp.

Không hiểu sao não bộ Tại Trung lúc ấy lại tự nhiên phọt ra một câu: “Thật là một đôi cẩu nam nữ”.

Hi Triệt điều khiển nhân vật xoay tròn quanh nhân vật ngũ độc của Tại Trung, còn nhoài người nói sau lưng cậu, “Tại Trung, sau này cùng anh đây tung hứng nha”.

Tại Trung nhìn em gái ngực bự xoay trong trước màn hình, thản nhiên “Ờ” một tiếng.

Mấy người có biết tui cực kỳ không muốn nhận rằng tui quen biết mấy người hay không! ! !

 

~~~~~~~~~~

Bonus:

Độc ca có cơ ngực đẹp =)))))))

Vạn Hoa

loli ver…..

và ngự tỷ vẻ =))))

Thất Tú

Thất Tú xoay tròn xoay tròn xoay tròn =)))))))

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

3 thoughts on “Đệ nhất bang chủ phu nhân (Chương 1)

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s