Posted in Câu chuyện của chúng ta, Đam Mỹ

Câu chuyện của chúng ta (Chương 25)


Chương 25: Yêu đương vụng trộm

“Bà xã thoải mái không?” Dù đã bắn tinh nhưng Lăng Phong vẫn luyến tiếc, không muốn rời khỏi thân thể Tần Tiểu Giang, cũng chẳng thèm để ý tinh dịch hòa cùng mồ hôi dấp dính trên người, cứ giữ tư thế giao hợp như trước, đè cậu bên dưới.

“Thoải mái……. Không đúng, anh đã đồng ý làm vợ em rồi cơ mà, vì sao vẫn gọi em là bà xã?” Tần Tiểu Giang nhận ra Lăng Phong vừa dùng từ “bà xã” để gọi mình, lập tức trợn mắt hỏi ngược lại.

“Nãy đã nói với em rồi còn gì, việc anh nhận mình là vợ với việc em gọi anh là ông xã là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau, sau này anh đương nhiên là vợ em, còn em gọi anh là ông xã.” Lăng Phong mặt dày mày dạn cười đáp.

“Anh…… Hừ!” Tần Tiểu Giang không cãi lại được Lăng Phong, quyết đoán quay đầu đi, không thèm để ý đến anh.

“Được rồi, không trêu em nữa, trên người dính toàn mồ hôi, mau đi tắm, chúng ta nghỉ sớm một chút.” Lăng Phong thức thời đổi đề tài, xoa xoa đầu Tần Tiểu Giang, rồi cúi xuống hôn nhẹ lên môi cậu một cái, sau đó bắt đầu chà lau tinh dịch dính trên thân thể hai người.

“Không phải trong tiểu thuyết đều viết ‘tân lang một đêm bảy lần’ à, anh mới chỉ làm một lần, chẳng lẽ anh không được?!” Tần Tiểu Giang có vẻ đã tìm được cơ hội phản kích, ánh mắt đặc biệt khinh bỉ bắn về phía Lăng Phong.

“Anh thấy em mệt mỏi mới dừng, nếu bà xã vẫn còn tinh lực như thế, đêm nay chúng ta đại chiến ba trăm hiệp đi.” Lăng Phong đang muốn rút khỏi hậu huyệt, lại nghe thấy Tần Tiểu Giang nói vậy, liền lập tức đâm côn thịt đã bán cương vào sâu như trước.

“Không! Ông xã……” Hiện tại Tần Tiểu Giang đã mệt muốn chết, thân thể cứ như không phải của mình, làm gì còn khí lực chiến hiệp hai, vừa bị Lăng Phong dọa đã mặt mũi trắng bệch, vội vàng cầu xi ntha thứ.

“Hôm nay là lần đầu tiên của chúng ta, anh sẽ không ép em, chờ sau này……” Lăng Phong vẻ mặt hung ác uy hiếp một câu, sau đó mới từ từ rút hạ thể ra khỏi cúc huyệt của Tần Tiểu Giang.

Tần Tiểu Giang ngoan noãn không dám cãi lời, chờ Lăng Phong chà lau thân thể sạch mồ hôi xong, liền giãy dụa đứng dậy, muốn vào nhà tắm tắm rửa.

“Đừng lộn xộn, để anh ôm em vào phòng tắm.” Lăng Phong đè Tần Tiểu Giang đang lộn xộn lại, rồi tự mình xuống giường, một tay đỡ thắt lưng, một tay vòng qua khớp gối, bế cậu lên.

Tần Tiểu Giang sợ ngã, vội vàng ôm chặt cổ anh, ngoan ngoãn để anh bế mình đi tắm.

“Có thể bế được đối phương mới được làm chồng!” Lăng Phong vừa đi về phía phòng tắm, vừa mở miệng trêu Tiểu Giang.

“Hừ!” Tần Tiểu Giang trong lòng không phục, nhưng lại không biết nên phản bác Lăng Phong thế nào, chỉ có thể há miệng cắn vào vai anh một cái, không đau không ngứa.

Lăng Phong cười cười phớt lờ, để mặc cậu tha hồ cắn.

.

Lăng Phong để Tần Tiểu Giang tự đứng trên sàn lát đá hoa, nhưng hai chân cậu đã nhuyễn tới mức đứng không vững, nên anh phải đỡ cậu dựa vào người anh, giúp cậu tẩy sạch thân thể, còn rửa cả hậu huyệt, lôi hết tinh dịch còn sót lại bên trong ra ngoài, sau đó mới ôm cậu về giường.

Lúc đầu Tần Tiểu Giang còn ồn ào, đòi về phòng mình ngủ, nhưng sau khi bị Lăng Phong hung hăng trừng mắt lườm một cái mới thành thật ngậm miệng. Lăng Phong đắp chăn cho cậu xong cũng tự mình chui vào ổ, cường ngạnh ôm chặt lấy cậu, ép cậu dựa vào ngực mình. Tần Tiểu Giang ra vẻ uốn éo từ chối vài cái, cuối cùng vẫn ngoan ngoãn làm tổ trong ngực Lăng Phong, không lâu sau đã ngủ.

“Bà xã, ngủ ngon.” Lăng Phong nhẹ nhàng hạ môi mình lên trán Tiểu Ging, cánh tay vòng qua eo cậu càng ép chặt hơn, rồi cùng cậu chìm vào giấc ngủ sâu.

.

Ngày hôm sau tỉnh dậy, ngoại trừ có chút đau thắt lưng ra thì Tần Tiểu Giang không thấy khó chịu ở đâu nữa. Lăng Phong cẩn thận hầu hạ cậu cả ngày, Tần Tiểu Giang chỉ việc cơm đến há miệng quần áo đến nhấc tay, thoải mái cứ như hoàng đế, nhưng đến tối, lại bị anh lôi lên giường ăn sạch sẽ.

Mấy ngày kế tiếp, hai người ngoại trừ ăn và ngủ thì đại bộ phận đều lăn trên giường, dù là tiến vào từ phía sau hay cưỡi ngựa hay N cách khác nhau đều thử hết một lần. Tuy mỗi lần làm tình đều do  Lăng Phong chủ động khởi xướng, hễ hôn không tới vài lần đã bị Tần Tiểu Giang gợi lên dục vọng, nhưng chỉ cần tiến vào giai đoạn lửa nóng tình nồng, kiểu gì Tiểu Giang cũng gào khóc, đòi thịt heo lớn của Lăng Phong đâm mình mạnh hơn nữa, những lời dâm đãng có thể nói đều nói hết ra, đương nhiên hệ quả là sẽ khiến anh càng lúc càng kích thích, hận không thể chọc chết cậu ở trên giường.

Chẳng qua cuộc sống ngọt ngào của hai người chẳng kéo dài lâu, Tần Thành cùng Lăng Uyển Như đi du lịch đã trở về.

May mà trước khi về, Tần Thành đã gọi điện thông báo trước nên Lăng Phong cùng Tần Tiểu Giang mới có thời gian chuẩn bị, dọn dẹp lại phòng ngủ, xóa sạch mọi dấu vết. Nếu không khi hai người về nhà, kiểu gì cũng phát hiện ra mọi chuyện.

Có cha mẹ ở nhà, Lăng Phong và Tần Tiểu Giang sẽ đúng mực hơn một chút, ngẫu nhiên cười đùa lăn lộn ôm nhau thì không sao, nhưng hôn hay làm vài động tác thân mật quá trớn thì phải một vừa hai phải. Thế nhưng hai người vừa mới hưởng qua tư vị tuyệt vời của ái tình sao có thể chịu được, nhất là Lăng Phong, đêm nào cũng muốn Tiểu Giang đến phát điên, cố tình cậu lại ở ngay cách vách, chỉ nhìn mà không được sờ, không được ăn. Lăng Phong bứt rứt khó nhịn, vừa nghĩ đến Tiểu Giang vừa thù dâm, cơ mà cảm giác khi thủ dâm kém xa tư vị ấm áp tươi mới khi được ủ trong động thịt của cậu, anh dù bắn tinh cũng không thấy thỏa mãn.

Lăng Phong thầm nghĩ, nếu còn tiếp tục kéo dài nữa chắc anh sẽ nghẹn đến liệt dương mất, phải nghĩ cách để hai người có cơ hội được ở chung một chỗ mới được.

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s