Posted in DBSK, Long fic, Đậu Hoa

Đệ nhất bang chủ phu nhân (Chương 2)


Chương 2:

Tuy đã chọn môn phái, nhưng trước khi lên cấp 10, tay mơ như cậu phải vật lộn ở tân thủ thôn làm nhiệm vụ thăng cấp. Ở bước chạy nhiệm vụ trong tân thủ thôn này, Hàn Canh vốn muốn mang Tại Trung theo làm nhiệm vụ, hơn nữa lúc trước khi bày trò dụ dỗ, Hi Triệt đã nhận định phải thu cậu làm đồ đệ, nên kéo cậu theo không những giúp cậu thăng cấp, mà còn gia tăng giá trị hảo cảm thầy trò. Nhưng Tại Trung lại dùng lời lẽ đanh thép cự tuyệt. “Không cần, chơi như thế thì sau này chỉ có thể theo chân hai người à!”

Kim Hi Triệt đánh mắt sang nhìn Hàn Canh, Hàn Canh cũng đánh mắt sang nhìn Kim Hi Triệt, hai người ăn ý bay về chủ thành, thà đấu chiến trường còn hơn.

Tiện đây giới thiệu qua về trò chơi kiếm hiệp này đã.

Kiếm Hiệp là game online dành cho thanh thiếu niên, lấy những chuyện ân oán giang hồ của chín đại môn phái làm nội dung chính, đồ họa cùng phụ bản trong game đều được thiết kế dựa sát theo tình tiết câu chuyện. Đầu tiên, người chơi phải làm nhiệm vụ ở Tân Thủ Thôn, sau đó hoàn thành thêm vài nhiệm vụ đơn giản nữa ở thành Dương Châu, khi thăng đến cấp 20 mới được vào môn phái, chính thức học kỹ năng môn phái, lúc này, các nhiệm vụ tương ứng với cốt truyện mới bắt đầu, cuối cùng lên đến level 80 là mãn cấp. Dĩ nhiên, sau khi lên được cấp 18, người chơi có thể nhờ người chơi cấp bậc cao hơn mang đi đánh phó bản, sẽ được thưởng rất nhiều điểm kinh nghiệm. Bởi vậy Hàn Canh và Hi Triệt muốn kéo cấp cho Tại Trung là chuyện bình thường, làm vậy cậu sẽ mãn cấp trong thời gian ngắn nhất.

Chín môn phái được phân chia khá rõ ràng: chuyên T (Tank – chỉ những người chơi máu dày, chuyên có nhiệm vụ lao lên đỡ đòn) và DPS là Minh Giáo, Thiên Sách, Thiếu Lâm; vừa có thể thêm máu vừa có thể DPS là Ngũ Độc, Vạn Hoa, Thất Tú; chỉ có thể DPS là Thuần Dương, Đường Môn, Tàng Kiếm. Trong đó, phái Thiếu Lâm chỉ lấy đệ tử nam, phái Thất Tú chỉ lấy đệ tử nữ; những môn phái còn lại không có quá nhiều yêu cầu. Bên trên Tại Trung gọi nhân vật của Hàn Canh là quân gia đúng không, đó chính là phái Thiên Sách; còn vị mỹ nữ ngực bự xinh đẹp toàn thân y phục hồng nhạt mà Hi Triệt chơi là Thất Tú.

Người chơi mãn cấp có thể đánh phụ bản lớn kiếm trang bị cực phẩm, cũng có thể gia nhập trận doanh để nhận được những trang bị có thuộc tính tốt. Tham gia chiến trường là một cách để tích cóp uy vọng cùng chiến công, còn đánh phó bản thì có thể tăng giá trị cống hiến và giá trị hiệp nghĩa trong giang hồ. Khi kiếm đủ điểm, có thể thông qua SHOP cống hiến hay SHOP hiệp nghĩa để mua trang bị có phẩm chất tương ứng.

Hiện tại, Tại Trung mới chỉ là tay mơ, đang ở trong Tân Thủ Thôn, làm mấy nhiệm vụ nhàm chán mà NPC đưa ra, như giết mấy em quái hạ đẳng, hái mấy đóa hoa, vặt vài nhánh cỏ, dễ dàng lên thẳng cấp 10, theo chỉ thị của trưởng thôn chạy đến thành Dương Châu. Lúc hệ thống chuyển bản đồ, cậu quay đầu lại nhìn Kim Hi Triệt, chỉ thấy y đắc ý rung đùi, ngẫu nhiên có thể thấy màn hình máy tính chói lòa đủ mọi kỹ năng đặc biệt, Hàn Canh ngồi bên kia thì không ngừng hò hét, “Mẹ nó! Kim Hi Triệt! Thêm máu cho anh!”

…………

Tại Trung xoay người về, tự nhiên thấy việc từ chối theo bọn họ là quyết định vô cùng chính xác.

Sau một hồi tinh phong huyết vũ, Tại Trung dựa vào thực lực bản thân, chính thức ngoi tới cấp có thể làm nhiệm vụ cốt truyện.

Trong lúc ấy, trang bị của Hàn Canh và Kim Hi Triệt đã cường hóa tới 5700, chiến lực lên cấp 10, ngày nào cũng cùng nhau đánh phụ bản, đấu chiến trường, đấu PK, anh T tôi hồi máu, chơi quên trời quên đất. Chuyện quan trọng nhất nữa là, khi Tại Trung lết tới cấp 26, đang chuẩn bị làm nhiệm vụ môn phái thì đột nhiên bị Kim Hi Triệt mới đấu PK xong kéo vào bang hội【 Đông Phương Thần Khởi 】.

Và ấn tượng duy nhất của Tại Trung về bang hội này chỉ là mọi người đặc biệt nhiệt tình mà thôi.

.

Buổi tối hôm Tại Trung mãn cấp, Hi Triệt kéo Hàn Canh ra ngoài mua đồ nướng và bia, nói là muốn chúc mừng. Vì thế hiện tại ba người đang ngồi trên thảm tập YOGA, vừa ăn vừa trò chuyện. Tiện thể phải nói, thảm YOGA này do Kim Hi Triệt mua qua mạng, vào khoảng cuối học kì trước. Lúc ấy y luôn cảm thấy mình béo lên, liền vội vàng quấn lấy Hàn Canh, bắt hắn luyện YOGA với mình, vì thế mỗi lần Tại Trung về phòng, cậu đều phải chứng kiến cảnh tượng hai thằng đàn ông mặc đồ bó sát đang làm đủ mọi tư thế kì dị trước máy tính.

Quay về thực tại, chuyện phiếm mà ba người bàn tán dĩ nhiên không thể thiếu chủ đề game online.

Kim Hi Triệt cười hì hì nói với Tại Trung: “Haha, cuối cùng cậu cũng mãn cấp rồi, tôi sẽ không phải làm vú em nữa!”

Hàn Canh bất đắc dĩ nhìn Hi Triệt, lắc đầu với Tại Trung: “Cậu đã mãn cấp rồi, anh mua cho cậu một bộ trang bị DPS để tốt nghiệp nhé, còn trang bị vú em thì để Hi Triệt lo.” Trang bị tốt nghiệp chỉ có thể dùng giá trị cống hiến trong giang hồ hoặc nạp tiền để mua, trang bị rơi ra từ phụ bản đánh quái kém hơn rất nhiều, nhưng ít ra vẫn cao cấp hơn trang bị có từ nhiệm vụ thường ngày.

Tại Trung vừa định từ chối thì lại bị Hi Triệt ngắt lời: “Tôi và Hàn Canh đã quyết chuyện này ngay từ đầu rồi, hiện tại bọn này không cần giá trị cống hiến giang hồ nữa đâu, giữ lại cũng chẳng tác dụng gì, cậu lại là ái đồ của bọn này, dĩ nhiên phải cho cậu một bộ! Aha ha ha ha ha ha!”

Hàn Canh lại lắc đầu bất đắc dĩ: “Tại Trung, cậu đừng lo nghĩ vấn đề này nữa, cứ quyết định vậy đi. Sau hôm nay anh và Hi Triệt sẽ mang cậu đi chiến trường để cậu quen với đấu pháp, rồi tiếp đó sẽ nói với bang chủ để cậu được đi cùng trong phó bản 10 người, nếu cậu biết cách đánh phó bản 10 người thì sau này đánh phó bản 25 người sẽ đơn giản hơn”.

Tại Trung đành phải gật đầu. Nhưng những lời Hàn Canh vừa nói lại khiến cậu nhớ đến người kia.

 

~~~~~~~~

BONUS

  1. Minh giáo (cả nam và nữ)

2. Thiên Sách

3. Thiếu Lâm

Thiếu Lâm ver hư hỏng =))))) CP với Thất Tú =))))))

4. Thuần Dương

5. Tàng Kiếm

Đại gia đình sum họp =))))))

 

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

One thought on “Đệ nhất bang chủ phu nhân (Chương 2)

  1. Uầy, lâu lắm em mới quay lại đọc fic và mục đích là kiếm Đam JX3 để đọc thì lọt trúng hố vừa YunJae vừa JX3 😥 Hạnh phúc quạ 😥 Là 1 đứa chơi game, em đoán chừng đây là bản 8x vì trang bị có 5k7 hà =))))))

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s