Posted in Long fic, Đậu Hoa

Đệ nhất bang chủ phu nhân (Chương 8)


Chương 8

Nói đến biển hoa Vạn Cốc Hoa, phàm là người chơi kiếm hiệp đều biết, đây chính là nơi tỏ tình tuyệt vời nhất. Khắp quả đồi đâu đâu cũng là hoa, những bông hoa lấp lánh lay động theo gió, đẹp đến thấm vào tâm can.

Đứng giữa cánh đồng hoa này phóng pháo hoa rồi tỏ tình, tám chín phần chắc chắn thành công.

Cho nên khi Hàn Canh thông báo mọi người tập hợp ở đây, ai cũng có thể đoán được, chỉ riêng nhân vật sắp được tỏ tình vẫn bị vây trong trạng thái hắc ám. Đoàn đội ngoại trừ người thân quen không còn ai khác, biển hoa tuy có nhiều người nhưng rõ ràng Hàn Canh đã chọn địa điểm vắng vẻ, nhìn quanh chỉ có bọn họ.

Mọi người lục tục đến đông đủ, Hữu Thiên trên kênh YY ha ha cười đáng khinh: “Hì hì, trước giờ tôi vẫn nghĩ Canh ca là anh zai thanh tâm quả dục, trái tim thuần khiết, không bao giờ quan tâm chuyện tình yêu, nhưng không ngờ…… chậc chậc ~ không ngờ lại chủ động thế này!”

Tiếp đó Xương Mân cũng lên tiếng: “Nói gì thì nói Canh ca cũng là đàn ông, dám chủ động thổ lộ mới là đàn ông đích thực!”

Tại Trung thấy nhân vật Tú tỷ của Hi Triệt vẫn cách đó cả quãng xa liền biết y hiểu lầm, đành phải mở miệng: “Hi Triệt Hi Triệt, cậu mau tới đây xem, trang sức đeo trên lưng Hữu Thiên đáng yêu ghê, là một con khỉ con dáng hiphop đó!”

Lúc này Hi Triệt mới chậm rì rì tiến lại gần, nhưng vẫn cách Hàn Canh xa cả quãng, cũng không mở miệng nói chuyện, chỉ đánh vài chữ trên kênh tổ đội.

[Đoàn đội][Công Chúa Hi Triệt]: Con khỉ này tôi cũng có.

Tại Trung thở dài.

Bất chợt, Hàn Canh nói qua kênh YY: “Hi Triệt, em lại đây”.

Hi Triệt không còn cách nào khác, chỉ đành nhích dần về phía Hàn Canh.

Hàn Canh nói tiếp: “Hôm nay gọi tất cả mọi người tới đây là vì muốn mọi người chứng kiến một chuyện……”. Nói đến đây, ai ai cũng hiểu ý anh là gì, nhưng vẫn còn mơ hò, không rõ ràng lắm, “Để có quyết định này phải cám ơn Xương Mân và Hữu Thiên, vì hai người nên tôi mới ngộ ra rằng, nếu thích một người mà không thể cùng người mình thích bên nhau thì kiểu thích này chẳng phải rất đáng tiếc sao……”

“Hai người đàn ông yêu nhau cũng không phải chuyện đáng xấu hổ không dám nhìn mặt người”.

“Trước kia tôi luôn nghĩ rằng hai chàng trai nếu không phải thích nhau đến mức không thể kiềm chế thì tốt nhất đừng ở cùng nhau. Nhưng đến tận hôm nay tôi mới phát hiện, thời điểm thích đối phương thật ra đã muốn vì tương lai của cả hai mà lo lắng, cho nên sợ hãi, do dự, khiến đối phương bất an, tổn thương……”

“Vậy nên…….” Hàn Canh nhấp chọn Hi Triệt là đối tượng phóng pháo hoa, sáng rực cả một vùng núi, “Hi Triệt, kỳ thật trước khi chính thức gặp em, anh đã để ý tới em rồi. Rõ ràng em cũng là nam, anh lại nhịn không được muốn chăm sóc, bảo vệ em……”

“Khi biết em thích anh, anh trốn tránh, anh sợ hãi, anh còn thiếu chút nữa hận Tại Trung vì đã nói cho anh sự thật. Nhưng anh không có cách nào phá bỏ cái cảm giác sung sướng cùng kích động gần như nổ tung trong lồng ngực kia……”

“Anh nói với Tại Trung rằng anh không thổ lộ với em vì anh muốn em phải thích anh nhiều hơn nữa. Haha, anh thật ích kỷ phải không? Rõ ràng thấy ánh mắt buồn đau của em nhưng vẫn cố chấp chờ thêm chút nữa”.

“Anh không nhịn được nổi rồi, anh đối với em đã không thể thoát thân, anh không biết em liệu có từ chối hay không, nhưng anh thật sự muốn danh chính ngôn thuận trở thành một nửa của em, bên cạnh em. Không biết hiện tại em còn muốn một người ích kỷ như anh……….?”

Hệ thống trò chơi không ngừng nhảy lên thông báo:

【 Hệ thống 】 Tin nhanh giang hồ: Hiệp khách [Là Canh không phải Càng] ở Vạn Hoa Cốc đã phóng 【 Thực Cam Chi Tâm 】với nữ hiệp [Công Chúa Hi Triệt]. Tuyên bố với cả thiên hạ rằng [Là Canh không phải Càng] yêu [Công Chúa Hi Triệt], có nhật nguyệt chứng giám, thiên địa chứng minh, sông núi làm chứng, kính trước quỷ thần, từ nay về sau núi cao không bào mòn ý chí, rừng sâu không thể cản bước đi, lời hứa năm xưa không bị phá hủy, phong sương chẳng giấu được tình nồng, ngay cả con đường lấp đầy bụi gai phía trước cũng chấp nhận vượt khó khăn. Muôn đời muôn kiếp không rời, vĩnh viễn theo cùng năm tháng! Các vị nhân sĩ mau mau tới Vạn Hoa Cốc làm nhân chứng cho lời tỏ tình của hiệp khách [Là Canh không phải Càng]!

Nước mắt Hi Triệt rơi không ngừng, Hàn Canh vội vàng chạy về phía y, dùng hai tay ôm y vào lòng: “Đừng khóc, mắt sẽ bị sưng”.

“Em mặc kệ, anh con mẹ nó là đồ chết bằm! Kim Tại Trung! Cậu cũng éo phải bạn tốt! Ai cho cậu nói với anh ta hả?!”

Tại Trung lúc này cực kỳ oan ức, lại thấy Hi Triệt khóc nấc lên, trong lòng càng không dễ chịu: “Tôi…..tôi vì muốn tốt thôi mà……” Nói xong cũng khóc theo, “Đê mờ! Kim Hi Triệt! Cậu con mẹ nó đừng khóc nữa…….”

 

~~~~~~~~~~~~

BONUS

Em pháo hoa chắc như thế này TvT

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s