Posted in Câu chuyện của chúng ta, Đam Mỹ

Câu chuyện của chúng ta (Chương 28)


Chương 28: Chia lìa

“Anh ra ngoài mau!” Tần Tiểu Giang bị dọa quá đà, vừa lấy lại được bình tĩnh đã lắc mông, muốn đẩy Lăng Phong đi ra.

“Ư……đừng nhúc nhích!” Côn thịt vẫn còn dựng thẳng nằm bên trong hậu huyệt, Tần Tiểu Giang vừa động đã khiến Lăng Phong suýt nhịn không được bắn ra, anh nhanh tay giữ chặt thân thể cậu, không cho cậu lộn xộn.

“Em bị dọa mềm hết rồi!” Tần Tiểu Giang quay lưng về phía Lăng Phong, ngữ điệu uất ức khiến người ta thương muốn chết.

“Không sao, chỉ cần ông xã đâm vài cái là cưng lại cứng ngay mà.” Lăng Phong mỉm cười an ủi cậu, vừa nói vừa bắt đầu ngoáy côn thịt vào sâu bên trong.

“Nhưng……….” Tần Tiểu Giang lo lắng nhìn cửa phòng tắm.

“Hai người họ đi ngủ rồi, hơn nữa lúc mới vào anh đã chốt của phòng tắm, Tiểu Giang đừng sợ, hết thảy đã có anh. Chúng ta chắc chắn mãi mãi ở bên nhau, anh tuyệt đối sẽ không để bọn họ phát hiện.” Lăng Phong cúi đầu hôn lên gáy Tiểu Giang, trấn an cậu.

“Nhưng Lăng Phong………A…….ông…….ông xã……..sâu hơn chút……..” Tần Tiểu Giang vẫn có chút lo lắng, còn muốn nói thêm thì đã bị côn thịt bất ngờ xâm chiếm, thanh âm của cậu lập tức biến đổi. Tốc độ ra vào của Lăng Phong càng lúc càng nhanh, mỗi lần cọ xát lại không ngừng gia tăng khoái cảm, Tần Tiểu Giang rất nhanh đã quên bản thân muốn nói gì, hoàn toàn trầm mê vào bể dục………

Lần hoan ái này thật hữu kinh vô hiểm, Lăng Phong cũng không dám phá hỏng vòi nước, lợi dụng cơ hội tắm cùng Tiểu Giang nữa. Một chiêu không thể dùng nhiều lần, chắc chắn sẽ khiến Tần Thành nghi ngờ. Lăng Phong cùng Tần Tiểu Giang ngày nào cũng sống chung một mái hiên, nhưng chỉ được nhìn mà không được “ăn”, khiến hai con người đang độ tuổi tinh lực dư thừa khát vọng nhau muốn chết. Trước sự tồn tại của Tần Thành và Lăng Uyển Như, tình cảm lửa nóng mãnh liệt giữa hai người chỉ có thể bị liều mạng áp chế.

.

.

.

Đợt nghỉ hè nhanh chóng kết thúc, Lăng Phong lên năm cuối, cũng là năm mấu chốt nhất. Anh biết nếu tương lai muốn cùng Tiểu Giang bên nhau, anh nhất định phải độc lập về kinh tế. Vì một khi chuyện của họ lộ ra ánh sáng, nhẹ thì sẽ bị Tần Thành đuổi khỏi cửa, nặng thì không biết sẽ có kết quả gì. Hai người kiểu gì cũng bị chắt đứt nguồn kinh tế, mà dĩ nhiên, Lăng Phong không thể để Tần Tiểu Giang ăn không khí theo anh được. Cho nên một năm này, Lăng Phong khổ học so với bình thường tận tâm gấp trăm lần, vì tương lai chính bản thân và Tiểu Giang mà không ngừng cố gắng.

Đừng thấy thường ngày Tần Tiểu Giang bướng bỉnh, hay cáu kỉnh lại thích làm nũng như đứa nhỏ mãi không lớn mà lầm. Trong lòng cậu luôn hiểu chuyện, cậu hiểu con đường tương lai mà chính mình và Lăng Phong đi sẽ vô cùng khó khăn. Cho nên Tiểu Giang cũng liều mạng cố sức, cùng cố gắng vì ngày sau của cả hai.

Một năm qua hai người gần như dừng hẳn chuyện ‘yêu’, tuy thiếu sự tiếp xúc về thân thể, nhưng từ nhỏ lớn lên bên nhau đã dưỡng nên sự ăn ý khó ai có được, chỉ cần một nụ cười hay một ánh mắt cũng có thể hiểu được trong lòng đối phương muốn gì. Lăng Phong và Tần Tiểu Giang che giấu khát vọng tình yêu say đắm dưới đáy lòng, tích tụ đến mức tình cảm càng lúc càng sâu đậm, chỉ chờ một ngày nào đó có cơ hội bùng nổ.

Công sức không phụ lòng người, cuối cùng Lăng Phong cũng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu với số điểm xuất sắc. Tần Thành cùng Lăng Uyển Như vui vẻ vô cùng, gặp ai cũng khoe, Tần Tiểu Giang nhân cơ hội nói sang năm muốn thi cùng trường với Lăng Phong. Cả nhà vui mừng trước thành tích của Lăng Phong, nhưng điều không được hoàn hảo nhất chính là trường đại học này nằm ở thành phố khác, nói cách khác, Lăng Phong và Tần Tiểu Giang phải tạm thời chia cách.

Tuy chỉ là một năm ngắn ngủi, ngày nghỉ Lăng Phong có thể về nhà, nhưng dù vậy, đối với hai người chưa từng tách ra như Lăng Phong và Tần Tiểu Giang thì quả là quá dày vò. Lăng Phong sau khi thi xong vốn muốn cùng Tiểu Giang đi chơi vài nơi, nhưng lại nghĩ đến những buổi học thêm dày đặc của cậu, anh chỉ đành cùng tiểu Giang nằm nhà ngây người suốt kỳ nghỉ. Vì Tần Thành và Lăng Uyển Như ở nhà nên hai người không thể làm những hành động quá trớn, ngẫu nhiên ôm ôm ấp ấp vài cái hay hôn môi thôi cũng đủ khiến hai người cảm thấy ngọt ngào.

Nhưng thời gian trôi qua rất nhanh, đã đến ngày Lăng Phong phải tới trường học báo danh.

“Ba, mai Lăng Phong lên đường rồi, đêm nay con muốn ngủ cùng phòng với anh ấy.” Buổi tối trước ngày Lăng Phong rời khỏi nhà, Tần Tiểu Giang chủ động  xin baba cho mình cùng ngủ với Lăng Phong.

“Ừ, đi đi.” Tần Thành biết tình cảm hai anh em từ nhỏ đã rất tốt, Lăng Phong phải đi học, hai đứa chắc chắn muốn nói lời từ biệt, cho nên chẳng cần suy nghĩ đã gật đầu đồng ý.

“Ba, con cùng Tiểu Giang về phòng ngủ trước đây, thuận tiện kiểm tra hành lý luôn.” Lăng Phong vừa thấy cha đồng ý, liền lập tức tìm lý do, sau đó thoải mái kéo Tần Tiểu Giang về phòng ngủ của mình.

Lăng Phong cùng Tiểu Giang vào phòng ngủ, sau đó làm bộ như tiện tay khóa cửa lại, ngăn cản tầm mắt của Tần Thành và Lăng Uyển Như đang xem TV ở phòng khách.

Tiếp đó, anh xoay người lại, đẩy Tần Tiểu Giang vào vách tường, mãnh liệt ép môi mình lên môi cậu.

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s