Posted in Câu chuyện của chúng ta, Đam Mỹ

Câu chuyện của chúng ta (Chương 34)


Chương 34: Phát tiết.

anhso-22214_1284811178_req01

“Ngày hôm nay có nhớ anh không?!” Lăng Phong bật cười, mặc kệ cái lườm của cậu, nhìn Tiểu Giang chu môi trước màn hình điện thoại, anh thật hận không thể ngay lập tức đè cậu ra hôn một cái.

“Anh phiền ghê, ngày nào cũng phải hỏi vấn đề nhàm chán này. Nhớ! Nhớ! Toàn thân từ trên xuống dưới đều nhớ! Vậy được chưa!” Tần Tiểu Giang trả lời qua loa đại khái, còn không quên làm mặt quỷ tinh nghịch với Lăng Phong.

“Ồ, thế để anh kiểm tra đi, xem có đúng là cả trên lẫn dưới của em đầu nhớ anh không?!” Lăng Phong dùng ngữ khí mờ ám nói. Vì màn hình điện thoại không lớn, góc cameras cũng hơi chệch, cho nên toàn bộ nửa người trên của Tần Tiểu Giang cứ như dính sát vào màn hình.

“Yah!” Tần Tiểu Giang đỏ mặt khẽ nạt.

“Bạn cùng phòng của anh tham dự vũ hội hết rồi, không quá nửa đêm sẽ không về. Tiểu Giang, ba mẹ có nhà không?!” Để chứng minh phòng ngủ của mình xác thực không còn ai, anh cố ý xoay điện thoại một vòng cho Tần Tiểu Giang nhìn.

“Không, bọn họ đều ra ngoài cả rồi.” Tiểu Giang do dự trong chốc lát, nhưng vẫn rất thành thật trả lời.

“Bà xã, vậy để anh kiểm tra một chút thôi, có được không?” Hai mắt Lăng Phong lập tức bừng lửa nóng.

“Vì sao chỉ có anh kiểm tra em, em cũng muốn kiểm tra anh, xem anh có nhớ em không?!” Tần Tiểu Giang không phục, đối đáp lại anh.

“Được, anh cho em kiểm tra.” Lăng Phong vô cùng lưu loát lột phăng T – shirt trên người xuống, biểu diễn màn cởi đồ ngay trước cameras cho Tần Tiểu Giang xem, chỉ vài giây sau, anh đã hoàn toàn trần nửa thân trên.

“Dừng! Dừng! Không cần kiểm tra nữa!” Ngay lúc Lăng Phong chuẩn bị cởi quần, Tiểu Giang nhanh chóng mở miệng ngăn cản.

“Giờ đến lượt em đấy, mau để anh kiểm tra!” Lăng Phong chỉnh lại vị trí cameras, cợt nhả trêu chọc Tiểu Giang.

Qua màn hình, Tần Tiểu Giang nhăn nhó niết cúc áo một lúc, hồi lâu sau, lồng ngực xích lõa nhìn có vẻ gầy yếu của cậu hiện ra trước mắt Lăng Phong.

“Đầu vú không cứng, chứng tỏ không nhớ!” Lăng Phong nhìn chằm chằm hai điểm phấn hồng trước ngực Tần Tiểu Giang, giả vờ bất mãn bình luận.

“Lăng Phong!” Tần Tiểu Giang tức giận, trợn mắt lườm.

“Bé ngoan, gọi ông xã đi. Cho anh xem phía dưới của em có nhớ anh không nào?!” Lăng Phong lại nhẹ giọng dỗ dành, mắt lướt từ ngực xuống đến đũng quần Tiểu Giang.

“Không cho! Vừa nãy em đâu có kiểm tra phía dưới của anh!” Hai mắt Tần Tiểu Giang trợn còn to hơn khi nãy.

“Anh cho em nhìn, nhưng chính em nói không cần đấy chứ.” Lăng Phong vẻ mặt vô tội biện giải.

“Anh…….” Tần Tiểu Giang nghẹn họng, hết nói nổi.

“Bà xã ngoan, cho ông xã kiểm tra một chút thôi, được không?” Lăng Phong thức thời thay đổi cách đối phó, ngữ khí dịu dàng hơn hẳn.

Trước máy tính, Tần Tiểu Giang chầm chậm cởi quần, cả quần ngoài và quần lót đều bị tụt xuống. Thật ra nếu hiện tại cậu không cởi, thì một lúc sau vẫn bị Lăng Phong dỗ đến khi phải cởi thôi.

“Xem ra nửa phía dưới của bà xã muốn ông xã hơn nửa phía trên rồi.” Đường nhìn của Lăng Phong rơi thẳng xuống hạ thể Tiểu Giang, chăm chú xem xét dương vật đã bắt đầu ngóc đầu dậy ở đó.

Tuy hai người chỉ nhìn nhau qua cameras, nhưng nhãn thần chất chứa tình cảm nóng bỏng của Lăng Phong vẫn khiến toàn thân Tần Tiểu Giang khô nóng khó nhịn, hạ thân vô pháp khống chế, cứ thế cương.

“Đừng nhìn nữa……..” Chỉ mới bị Lăng Phong nhìn đã có phản ứng, Tiểu Giang chẳng biết phải giấu mặt vào đâu, định dùng hai tay che chỗ đó lại.

“Bà xã đừng che, để anh xem em rốt cuộc nhớ ông xã nhiều thế nào nào!” Lăng Phong lập tức mở miệng ngăn cản hành động của cậu.

“Ông xã……..” Tần Tiểu Giang quả nhiên ngoan ngoãn buông lỏng tay ra thật, nhưng trước con mắt nóng hừng hực như lửa cháy từ Lăng Phong, côn thịt của cậu càng lúc càng cứng hơn.

“Chỗ đó dựng đứng rồi này, bà xã nhớ ông xã đến khó chịu rồi đúng không, có muốn ông xã dùng miệng mút cưng không?!” Lăng Phong thấy hạ thân Tiểu Giang dựng thẳng tắp, hai quả trứng căng phồng nép dưới gậy thịt liền biết cậu đang cực kỳ khó chịu, nhưng vẫn cố ý dùng lời nói dâm đãng trêu chọc cậu.

“Nhớ……. Nhớ….. khó chịu muốn chết…….. ông xã……..em muốn…….muốn…..” Tần Tiểu Giang khát vọng khẽ gọi, nhưng tất nhiên, Lăng Phong không thể nào khẩu giao cho cậu qua màn hình máy tính được, cuối cùng, cậu thật sự chẳng còn cách nào khác, chỉ có thể thủ dâm trước máy cameras.

“Nếu xúc xích nhỏ của bà xã muốn ông xã hút như thế, vậy động nhỏ dâm đãng phía sau có nhớ cách ông xã dùng thịt heo lớn đâm hay không?!” Trước màn hình điện thoại, nhìn dáng vẻ dâm đãng của Tần Tiểu Giang, Lăng Phong nhịn không được với tay vào trong quần, vừa sục dương vật cứng còng bên trong, vừa tiếp tục gợi dục Tiểu Giang. Hiện tại phòng ngủ không có ai, hơn nữa hai người đã lâu không gặp mặt, trước những ngôn từ hạ lưu dâm dật của Lăng Phong, dục vọng đã tăng vọt đến cực hạn, cần phải phát tiết.

“Nhớ! Nhớ! Động nhỏ dâm đãng rất nhớ, muốn được ông xã mạnh mẽ đâm!” Tần Tiểu Giang thở dốc, hai mắt đỏ ngầu, dùng sức chà xát côn thịt của mình, nhưng lại chẳng thể nào bắn được.

“Ừ, vậy bà xã mở rộng hai chân ra đi, cho ông xã nhìn xem động nhỏ rốt cuộc nhớ được đâm đến mức nào nào!” Lăng Phong cũng tăng tốc sục dương vật, dụ dỗ Tiểu Giang mở hai chân.

Advertisements

Tác giả:

Mây biến thái thần thánh (づ¯¯ ³¯)づ

Nào hãy nhấn vô đi ლ(¯ロ¯ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s